คุณสามีคะ ช่วยรับ “รัก” หนูหน่อย

อีโรติก

คุณสามีคะ ช่วยรับ “รัก” หนูหน่อย

คุณสามีคะ ช่วยรับ “รัก” หนูหน่อย

รัมภาพัชร์

อีโรติก

6
ตอน
599
เข้าชม
1
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
7
เพิ่มลงคลัง
การแต่งงานที่มีธุรกิจเข้ามาเป็นตัวกำหนดแบบนี้ เขาจะทำใจรักเธอได้ยังไง ! ถ้าครอบครัวเธอคิดถึงแค่เรื่องเงิน ฉันก็จะซื้อเธอด้วยเงินทั้งหมดที่ฉันมี !

 

"ผมไม่ยอมรับการแต่งงานในครั้งนี้! " 

ปฏิกิริยาของเสกข์ฐการ หรือ เสกข์ ค่อนข้างที่จะรุนแรง เขาลุกขึ้นหมายจะประท้วงจนทำให้เก้าอี้ที่อยู่ด้านข้างของเขากระเด็นกระแทกโต๊ะจนเกิดเสียงดังไปทั่วห้อง 

"ไม่ได้! พ่อรับปากกับฝ่ายโน้นไว้แล้ว อีกอย่างเรื่องนี้พ่อจะกำหนดเอง ปีนี้แกก็อายุ 35 ปีแล้ว แต่ไม่ยอมแต่งงานมีทายาทสืบทอดสกุลสักที พ่อไม่รอแกแล้ว! " 

เสียงประกาศิตแข็งกร้าวดังขึ้นออกจากปากของผู้เป็นพ่อ คุณรุฐการ ผู้เป็นประธานกรรมการของบริษัทเทคโนโลยีไอทีชื่อดัง 'Server Land' เป็นบริษัทที่นำเข้าและพัฒนาธุรกิจไอที 

ถึงแม้ปีนี้ เสกข์ฐการจะอายุ 35 ปีแล้วก็จริง แต่เรื่องของการแต่งงาน เขานั้นยังคงคิดว่าควรจะเกิดจากการแต่งงานกับคนที่เขารักมันถึงจะเหมาะสม ไม่ใช่การคลุมถุงชนแบบนี้ ! 

 

…………………………………………………… 

 

"ลูกจะต้องแต่งงานกับลูกชายของเขา! " 

"แต่หนูพึ่งจะอายุ 23 ปีเองนะคะคุณพ่อ อีกอย่างหนูก็ยังเรียนไม่จบเลย" รมย์ณรินพูดจบ น้ำตาก็ไหลออกมาอย่างช้าๆ 

เธอเพิ่งอายุเพียงเท่านี้เอง อย่าว่าแต่เรื่องของการแต่งงานเลย แม้แต่มีแฟน เธอเองก็ยังไม่เคยมีแฟนคนแรกเลยด้วยซ้ำ แต่มาวันนี้ เธอกลับมีว่าที่สามีเป็นตัวเป็นตนแล้ว ! 

รมย์ณรินลุกขึ้นแล้ววิ่งออกจากห้อง พร้อมกับปาดน้ำตาที่ไหลออกมาไม่หยุด เรื่องทุกเรื่องถาโถมเข้ามาในช่วงเวลาเดียวกันเธอรับไม่ไหวจริงๆ 

 

…………………………………………………… 

 

การแต่งงานที่มีธุรกิจเข้ามาเป็นตัวกำหนดแบบนี้ เขาจะทำใจรักเธอได้ยังไง ! 

ในเมื่อเขาและเธอ คิดที่จะพูดหรือจะทำอะไร มันก็เกี่ยวพันกับเรื่องของเงินทองทั้งหมด ! 

ถ้าครอบครัวเธอคิดถึงแค่เรื่องเงิน ฉันก็จะซื้อเธอด้วยเงินทั้งหมดที่ฉันมี ! 

 

…………………………………………………… 

 

 

 

 

เสกข์ฐการ หรือ เสกข์   อายุ 35 ปี 

 

รองประธานบริษัทเทคโนโลยีไอทีชื่อดัง 'Server Land' เป็นบริษัทที่นำเข้าและพัฒนาธุรกิจไอทีทุกประภท 

 

  

 

 

 

รมย์ณริน หรือ ริน อายุ 23 ปี 

 

นักศึกษาชั้นปีที่ 5 สาขาสัตวแพทย์ 

 

ลูกสาวของคุณมานพ ประธานกรรมการของบริษัทด้านการเขียนโปรแกรม ผู้ซึ่งต้องการให้ลูกสาวแต่งงาน เพื่อควบรวมกิจการกับบริษัทด้านไอที 

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว