คำโปรย
"ชาร์น่า" สตรีผู้ซ่อนใบหน้าอัปลักษณ์ใต้ผ้าคลุม บุตรีตระกูลทั้งโหดเหี้ยม เลือดเย็นและน่าเกรงขาม ทว่าเธอกลับมีสามีรูปงาม เป็นกระต่ายน้อยนุ่มนิ่มเสียได้ มันเพราะอะไรกัน
เพราะ ‘เนเลอัส’ ผู้นี้ใฝ่หาอิสระจากกรงทองที่ถูกกักขังจึงไปตกลงกับนางมารผู้นั้น แต่คิดแล้วดูแปลกพิกล เขาทั้งมีรูปโฉมที่งดงามยิ่งกว่าสตรี ทั้งยังถูกวางตัวเป็นว่าที่พระชายา เขาจะละทิ้งสิ่งเหล่านี้เพื่ออิสระเพียงเท่านั้นหรือ?
อีกหนึ่งข่าวลือที่ได้ยินมา คือ ชายงามผู้นี้หลงรักนางอสูรจนเสียสติแล้วหนีตามกันไป
แต่ไม่ว่าด้วยเหตุผลใด ไม่มีใครรู้เท่าเจ้าตัวว่ากำลังคิดอะไร
แนะนำตัวละคร
เนเลอัส :ชายงามแห่งเมืองฟิลาเดอเซียที่ถูกกำหนดให้แต่งงานกับองค์ชายสาม ฟิลิป ตามความเชื่อของชาวเมือง ทว่าเนเลอัสกลับปรารถนาที่จะเป็นอิสระ ไม่อยากถูกจองจำอยู่ในวังไปตลอดชีวิต แต่มันก็เป็นเพียงคำภาวนาของเขาที่ทวยเทพไม่อาจตอบรับ ทว่าผู้ที่ตอบรับกับเป็นนางมารที่สวมผ้าคลุมหน้าสีดำที่เข้าห้องของเขา
"ท่านหญิง ได้โปรดพาผมไปด้วยได้ไหม ผมขอร้องล่ะ"
ชายงามไทป์กระต่าย นิสัยขี้กลัว ขี้ขลาด แต่บางเรื่องกลับมีความใจกล้า บ้าบิ่น พอรักใครเข้าก็โง่หัวไม่ขึ้น ยอมทุกอย่างเพื่อเธอ
ฉายา : พ่อคนงาม, พ่อกระต่ายน้อย (ยัยตัวร้ายชอบเรียก ไม่ค่อยเรียกชื่อนายเอกเราเท่าไร)
ชาร์น่า : บุตรีของลูเซียส เฮราคีส ตระกูลที่ตั้งตัวเองเป็นผู้ปกครองเกาะเฮราคลีออน ไม่สนใจใคร เป็นตระกูลที่ทำเรื่องการค้าขายทางเรือกับอาณาจักรใหญ่ ชาร์น่าเป็นบุตรีที่สวมผ้าคลุมปิดหน้าตลอดเวลา ลือกันว่านางปิดหน้าเพราะนางได้รับคำสาปของเมดูซ่า ทำให้ใบหน้านางอัปลักษณ์และถ้าใครมองจะกลายเป็นหิน ทั้งยังเป็นท่านหญิงที่จิตใจโหดเหี้ยม ต่ำช้า ไร้ศีลธรรม ไม่สนเรื่องผิดถูก ทวยเทพเป็นสิ่งที่เธอไม่เคารพ
"คุณชายอาจต้องตอบแทนอะไรฉันน่ะ ฉันไม่ช่วยใครโดยที่ฉันไม่ได้ประโยชน์"
ฉายา : นางมารร้าย, ท่านหญิงเฮราคีส (ตัวร้ายที่ทำให้น้องเนเสียน้ำตาเป็นไข่มุก)
ประกาศขายเล่ม E-Book และการเปิดขายรายตอน
ตั้งแต่ตอนที่ 24 เป็นต้นไปจะเริ่มติดเหรียญโดยที่จะเปิดอ่านฟรีตั้งแต่ 16.30- 00.00 ของวันต่อไป และจะติดเหรียญอัตโนมัติ
ราคารายตอนไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับคำของแต่ละตอน และ NC
ถ้าใครไม่อยากรอก็ตามอ่าน E-book ได้ค่ะ
เวลาลง วันธรรมดา 16.30 ส่วน วันเสาร์อาทิตย์ลง 10.00 (ถ้าไม่มีอะไรผิดปกติ)