อย่าลืมกดหัวใจและเพิ่มเข้าชั้นเพื่อที่จะได้ไม่พลาดการแจ้งเตือนด้วยนะค้า 🫶🏻🫶🏻🫶🏻
ฉากNCมี แต่น้อยมากๆ
ดราม่า❌
คลั่งรัก✅ ไม่มีนอกใจ✅
พระเอกธงเขียว💯
🌸อัพให้อ่านฟรีจนจบ🌸
🌷อ่านฟรีจนถึง 30/8/24🌷
อย่าลืมกดหัวใจและเพิ่มเข้าชั้นเพื่อที่จะได้ไม่พลาดการแจ้งเตือนด้วยนะค้า 🫶🏻🫶🏻🫶🏻
ความรักครั้งที่สองของเธอจบลงอย่างเจ็บปวด ไม่ถูกหลอกก็โดนนอกใจ และไม่ว่าจะครั้งไหนๆ เธอก็มักจะเป็นฝ่ายที่ต้องเสียใจเสมอ
และมันคงยากเกินกว่าที่ หมูหวาน จะเปิดใจให้กับรักครั้งที่สามของเธอ
แต่จะทำยังไงเมื่อเธอดันกลายเป็นรักแรกของ นัย ชายหนุ่มที่เดิมทีแล้ว ไม่ชอบการแข่งขัน ไม่ชอบการเอาชนะ และไม่เชื่อในเรื่องความรักแต่เขากลับตกหลุมรักเธอตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกัน
เรื่องราวความรักโรแมนติกของหนุ่มเย็นชาที่ พร้อมจะคลั่งรักและสาวน้อยผู้ที่ยัง กลัวการเริ่มต้นใหม่
เขาจะสามารถเอาชนะใจเธอได้หรือไม่ และเธอจะสามารถเปิดใจให้กับเขาได้มั้ย
เธอเป็น รักแรก ของเขา
แต่เขาจะเป็น รักครั้งสุดท้าย ของเธอหรือเปล่า...
**********************
***สปอยเนื้อเรื่อง***
“คิดจะลวนลามคนป่วยรึไง” เมื่อได้ยินแบบนั้น หมูหวานก็สะดุ้งตกใจ เธอรีบดึงมือกลับ หน้าที่แดงอยู่แล้วก็แดงขึ้นไปอีก
“หวานแค่จะช่วยเช็ดตัวให้เท่านั้นค่ะ” หมูหวานทำเป็นเมินกับคำพูดของนัย ถ้านัยอ่านความคิดเธอออก เขาคงจะรู้ไปนานแล้วว่าเธอเป็นพวกโรคจิตที่ชอบอ่านกินเขา
นัยอมยิ้มออกมา หมูหวานคงไม่รู้ว่านัยเห็นเหตุการณ์ทั้งหมดแล้ว และถึงแม้ว่าเขาจะไม่เห็น แต่สีหน้าของหญิงสาวก็แสดงสิ่งที่คิดออกมาทั้งหมดอย่างชัดเจน
“ทำต่อเถอะ นัยไม่มีแรงขัดขืนหรอก” นัยพูดติดตลกก่อนจะหลับตาพริ้มไป ปล่อยให้หมูหวานอ้าปากค้างตกใจกับสิ่งที่เขาเพิ่งพูดออกมา ขนาดป่วยอยู่เขายัง จะมีอารมณ์มาแกล้งเธอเล่นอีก หมูหวานบ่นเขาในใจ
**********************
***นิยายเรื่องนี้แต่งโดยจินตนาการของผู้แต่งห้ามนำเอาไปแอบอ้างหรือเปลี่ยนแปลงเนื้อหาโดยไม่ได้รับการอนุญาตเด็ดขาด!***