INTRO..
"พี่เคน!" นัทเรียกอีกฝ่ายอย่างดีใจก่อนจะถลาเข้าไปกอดร่างของอีกฝ่ายจนเตชินถึงกับงุนงง
"ฉันไม่ได้ชื่อเคน และที่สำคัญนายกำลังมายืนอยู่ในห้องที่ฉันเป็นคนจ่าย!" แม้จะพูดเสียงดังแต่ชายคนนี้กลับไม่ฟังแถมวงแขนเล็กยังกอดเตชินไว้แน่นกว่าเดิม
"นัทชอบพี่เคนนะนัมยอมที่จะเป็นของพี่เคน" สิ้นคำมือบางของนัทก็จัดการรั้งหน้าของเตชินที่ยืนงงให้ก้มต่ำลงมารับจุมพิตที่แสนหวานอย่างไม่ทันตั้งตัว
"!!" เตชินถึงกับงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตรงหน้าแต่ไม่ทันได้ทำอะไรนัทก็จัดการดันลิ้นบางเข้าไปสำรวจโพรงปากหวานของเตชินอย่าหน่ำใจ
"อือส์!" นัทร้องครางออกมาพอใจจนเตชินที่เริ่มเผลอไปกับรสจูบก็หมดความอดทนเขาใช้สองมือหนาโอบท้ายทอยดันใบหน้าของนัทให้เข้ามาใกล้ตัวเองมากกว่าเดิมก่อนจะใช้ลิ้นหนาของตัวเองเข้าไปสำรวจโพรงปากของนัทคืนบ้างเพราะที่อีกฝ่ายทำมันแลดูเหมือนคนไม่เคยจูบเลย
เตชินจึงจัดการรุกเองเพราะขัดใจ ลิ้นหน้าของเขาจัดการตวัดเลียดูดกินความหอมหวานทั่วปากของนัทอย่างชำนาญจนคนที่เริ่มก่อนถึงกับตัวทรุดตัวลงดีที่เตชินโอวเอวบางไว้ทัน
"ก็ดีอยู่ต่างประเทศของขาดมานาน!" เตชินพูดอย่างคนหื่นกระหายก่อนจะก้มลงไปซุกไซร้คอขาวของอีกฝ่ายที่เสื้อเริ่มหลุดหลุยจากการนอนดิ้นจนผิวเนื้อสีขาวโผล่โชว์ไปถึงไหปลาร้า
"อือส์" นัทร้องครางเมื่อรู้สึกจักกะจี้ที่ลำคอของตัวเองก่อนจะรู้สึกเจ็บแทนเมื่อเตชินจัดการทิ้งรอยแดงด้วยการจูบไปทั่วต้นคออย่างคนไม่มีสติ
"พอแล้วๆ" นัทดันอีกฝ่ายออกเมื่อเตชินไล่สร้างรอยแดงไปทั่วจนเริ่มต่ำลงมาถึงหน้าอก
"เนื้อหอมดีนะ" เตชินไม่สนใจเมื่ออารมณ์เริ่มมาก็คงห้ามอะไรไม่ได้แล้ว นัทจึงถูกสองมือหนารวบเอวอุ้มลงบนเตียงก่อนจะก้มลงมาสัมผัสมอบจูบอีกครั้ง
เพราะความเมาทำให้เขาเผลอพลาดไปมีอะไรกับชานหนุ่มแปลกหน้าที่คิดว่าเป็นคนแอบรัก พอมารู้ที่หลังว่าเป็นถึงว่าที่ท่านประธานหนุ่มคนใหม่ของบริษัทตัวเอง นัทจะทำยังไงดีเพราะอีกฝ่ายแลดูจะถูกใจเรื่องเมื่อคืนนั้นจนถึงขั้นเปลี่ยนเขาให้กลายเป็นเลขาส่วนตัวด้วยคำพูดประโยคเดียว!
นัท พนักงานออฟฟิศหนุ่มวัย 25 นัาเป็นชายหนุ่มพูดน้อย นิสัยน่ารักเขากับใครได้ง่ายจนโดนหลอกให้รักไม่รู้ตัว...
เตชิน หนุ่มหล่อดีกรีนักเรียนเมืองนอก วัย 28 ลูกคนเดียวของท่านขุนประธานบริษัทRMM ยักษ์ที่กำลังเข้ามาสานต่องานของพ่อตัวเองแต่ดันเผลอไปได้กับนัทจนติดใจแม้จะรู้ว่าเรื่องคืนนั้นคนที่นัทเห็นไม่ใช่ตัวเองก็ตาม
รุ่นพี่เคน ชายหนุ่มสุดใจดีวัย 29 ที่มีนิสัยนิ่งสุขขุมทำงานในบริษัทRMM มานานความใจดีของเขาเผลอทำให้นัทแอบชอบเขามากกว่ารุ่นพี่จนเกิดเป็นเรื่องบานปลายใหญ่โต....