" อิง!! ทำไมอิงทำกับเราแบบนี้ล่ะ ไหนอิงบอกว่าจะรักแบงค์คนเดียวไง " ชายหนุ่มกุมมือแฟนสาวไว้แน่นเฝ้าถามถึงเหตุผลของการ หมดใจหรือเขามันไม่ดีตรงไหน หญิงสาวตรงหน้าถึงได้เปลี่ยนไปมีใจให้คนอื่น สายตาตัดพ้อของแบงค์ส่งให้แฟนสาวก็ดูจะไม่เป็นผล เมื่ออิง สะบัดมือแบงค์ทิ้งอย่างไม่ใยดี
" โอ๊ยย .. แบงค์เลิกตามอิง แบบนี้ได้มั้ย มันน่า รำคาญ!! "
" แต่แบงค์รักอิง นะ อิงอย่าทิ้งแบงค์เลยนะครับอิงอย่างได้อะไรแบงค์ให้ได้ทุกอย่างเลย " ผมไม่รู้จะทำยังไงให้อิง ไม่ไปจากผม และก็เหมือนว่าผมจะมีหวังเพราะอิง ส่งยิ้มมาให้ แต่ความหวังก็ต้องพังลงในเวลาต่อมา เมื่ออิงบอกเรื่องที่ต้องการกับผม
" แบงค์ให้อิง ได้แน่นะ ? "
" ได้สิ อิงอยากได้อะไรแบงค์ก็มีให้หมด ไม่ว่าจะเป็นบ้านรถ หรือจะเป็นเงินแบงค์ก็มีให้อิงทั้งนี้น " ผมบอกทุกอย่างที่ผมมี และพร้อมที่จะให้เธอทุกอย่าง
" อิง อยากได้เซ็กส์ จากแบงค์ แบงค์ให้อิงได้มั้ยล่ะ "
มือของผมทั้งสองข้าง หมดเรี่ยวแรงลงทันทีเมื่อได้ยินคำขอนั้น ผมเฝ้าถามอยู่ในใจทำไม ทำไมต้องเป็นเรื่องนี้ อิงเธอจะขออะไรผมก็ให้ได้หมด แต่ทำไมเธอถึงต้องขอในเรื่องที่ผม ไม่สามารถให้เธอได้ด้วย
" อิง ขออย่างอื่นได้มั้ย อิงก็รู้ว่าแบงค์ให้เรื่องนี้กับอิงไม่ได้ ไม่จะว่าจะกับอิงหรือกับใคร "
" ก็รู้นี่!! ว่าแบงค์ให้อิงไม่ได้แล้วแบงค์จะรั้งอิงไว้ทำไม พอเถอะนะแบงค์ ปล่อยอิงไปเถอะ อิงยังสวยยังสาวอะแบงค์!! จะให้อิงมาทนกับ ผู้ชายที่ให้ความสุขกับอิงไม่ได้แบบ แบงค์หรอ ? มันจะไม่เห็นแก่ตัวไปหน่อยมั้ยอ่ะ แบงค์ "
" แต่แบงค์รัก อิงนะ "
" รักมันกินไม่ได้!!! แบงค์ รักมันกินไม่ได้ "