แค้นเสน่หา Nc20++
9
ตอน
1.23K
เข้าชม
12
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
25
เพิ่มลงคลัง
เมื่อความแค้นฝั่งใจในอดีตที่มีมากเกินกว่าที่บดินทร์เขาจะรู้สึกรักเฟื่องฟ้าลูกสาวศัตรูคู่อาฆาตของพ่อของเขาได้ แต่ถึงอย่างไรในเมื่อเขาได้มีโอกาสเอาคืนครอบครัวศัตรูเขาก็ไม่คิดจะปล่อยให้มันผ่านไป

 

บดินทร์ เหมราช [ ฟร๊อก ]

ชายหนุ่มสร้างตัวตนของเขาขึ้นมาด้วยตัวของเขาเองที่ประสบผลสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในระยะเวลาไม่เกินห้าปีหลังที่พ่อของเขานั้นลั่นไกปลิดชีพตัวเองเพื่อหนีปัญหาของตัวเองทุกอย่างแล้วทิ้งปัญหาทุกอย่างไว้ให้กับคนข้างหลังอย่างเขากับวีรดาผู้เป็นภรรยาของตนต้องแบกรับหน้า คำดูถูก นินทา คำครหาจากคนอื่นที่ว่าเขาคือลูกชายของคนทรยศ ขี้โกง หลอกลวงนั้นไม่เกินจริงที่เขานั้นจะต้องทนฟังมันเป็นเวลาห้าปีเต็มโดยที่ไม่สามารถหาข้อแก้ต่างให้กับตัวเองและวีรดาผู้เป็นแม่จากสังคมได้เลย

โสภิตา วายุศร [ เฟื่องฟ้า ]

หญิงสาวเธอถูกครอบครัวเลี้ยงดูมาอย่างดีและเธอนั้นยังเป็นที่รักของผู้เป็นพ่ออย่างโสพจน์ วายุศรราวกับเป็นแก้วตาดวงใจหนึ่งเดียวของเขาที่สุดและเขานั้นแสนจะหวงแหนลูกสาวคนนี้กว่าสิ่งอื่นใดบนโลกใบนี้

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว