[ 🐯 พีพี - เพิร์ล🦌 ]
นามปากกา : ญาตาวีมินทร์
🩷🩷🩷
ความบาดหมางในอดีตที่พ่อของเธอเคยคิดจะฆ่าล้างครอบครัวเขา ทำให้พีพีไม่อาจปล่อยวางได้ ในเมื่อพ่อเธอดันชิงตายไปเสียก่อน เขาจึงคิดบัญชีแค้นกับเธอแทน แต่ใครจะรู้ว่าเสือร้ายต้องมาแพ้พ่ายเพราะหลงเหยื่อของตัวเอง
พีพี
พีพี พฤทธิ์วรินทร์ ลูกชายหนึ่งในแฝดสามของแด๊ดวิลเซอร์ กับมัมสิมิลัน เสือร้ายที่ฟาดฟันเหยื่อไม่ซ้ำหน้าโดยไม่ต้องออกแรงล่าให้เหนื่อย แค่นั่งนิ่ง ๆ กวางน้อยกระต่ายน้อยก็พร้อมเดินเข้ามาเป็นเหยื่อ เขาไม่เคยคิดจริงจังกับใคร ขอแค่ได้ใช้ไซส์ 62 ให้คุ้มเป็นพอ
เพิร์ล ลภัสรดา
เพิร์ล ลภัสรดา มั่งนิมิตรมนตรี ลูกสาวคนเดียวของทายาทเจ้าของกิจการผลไม้ส่งออกต่างประเทศ เธอเป็นผู้หญิงสมัยใหม่ที่มั่นใจในตัวเอง ทั้งสวย รวย เก่ง เป็นที่หมายตาของหนุ่ม ๆ แต่เธอกลับไม่สนใจใคร เพราะคิดว่าผู้ชายคือสิ่งมีชีวิตที่น่ารำคาญ
พีพี พฤทธิ์วรินทร์ ลูกชายมัมสิมิลันกับแด๊ดวิลเซอร์ จากเรื่อง หลงกลรักมาเฟีย
เพิร์ล ลภัสรดา ลูกสาวของฟรองต์กับมิวนิค ตัวละครจากเรื่องหลงกลรักมาเฟีย
คำเตือน
นิยายเรื่องนี้สร้างขึ้นจากจินตนาการของผู้แต่ง บทบาทและตัวละครเป็นเรื่องสมมุตเพื่อความบันเทิงเท่านั้น มิได้มีเจตนาชี้นำให้กระทำเป็นตัวอย่างและมิได้มุ่งร้ายต่อตัวบุคคลหรือสาขาอาชีพใด อาจมีเนื้อหาบางช่วงบางตอนที่ไม่เหมาะสม โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
ลิขสิทธิ์เป็นของนามปากกา ญาตาวีมินทร์แต่เพียงผู้เดียว ห้ามเผยแพร่ คัดลอก ดัดแปลง ทำซ้ำโดยไม่ได้รับอนุญาต ผู้ใดละเมิดถือว่าทำผิดกฏหมายตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ 2537 มาตรา 15 17 31 มีโทษทั้งจำทั้งปรับ
รีวิว (6)
5.0
ไม่สำเร็จ
สามารถลบหรือแก้ไขรีวิวได้อีก 24 ชั่วโมงหลังจากการแก้ไขล่าสุดเท่านั้น
ไม่สำเร็จ
สามารถเขียนรีวิวได้เมื่อมีอายุสมาชิกเกิน 72 ชั่วโมงเท่านั้น
แก้ไขรีวิว
สามารถแก้ไขรีวิวได้เพียง 1 ครั้งภายใน 24 ชั่วโมงหลังการแก้ไขล่าสุด
เมื่อแก้ไขรีวิวแล้ว จำนวนถูกใจและการตอบกลับรีวิวนั้นจะถูกรีเซ็ต
ลบรีวิว
สามารถลบรีวิวได้อีก 24 ชั่วโมงหลังจากการแก้ไขล่าสุด
เมื่อลบรีวิวนี้แล้ว จะไม่สามารถถูกเรียกคืนกลับมาได้
เขียนรีวิว

รีวิวของฉัน
รีวิวทั้งหมด (6)
เริ่ด
ตอบกลับ (1)
|
สนุกมาก ชอบความใจเด็ดของแม่กวางน้อย กว่าจะลงเอยกัน ลุ้นกันทุกตอน แอบรอตอนพิเศษอยู่นะคะ 🥰🥰🥰🥰🥰
ตอบกลับ (1)
|
สนุกสนาน พระเอกงานดี ยาวใหญ่ ใช้งานได้จริง ฟินสุด ของเขาดีจริงเจ้า ติดตามผลงานทุกเรื่องเลยค่ะ งานดีทั้งตระกูล รอๆๆ เรื่องต่อไปอยู่นะเจ้า
ตอบกลับ (1)
|
เรื่องสนุกมันมาก เสิอตอนแรกหลายเป็นแมว ชอบนางเอก จิตใจแข็งแกร่งเด็ดเดี่ยวมาก เรื่องนี้กัดกันมันดี เรื่องนีพี่ชอบเป็น อันดับ 2 จากเรื่องทั้งหมดที่น้องมินทร์เขียนมา
ตอบกลับ (1)
|
🥰🥰🥰
ตอบกลับ (1)
|
ชอบมากค่ะ อ่านแล้วฟินดี พระนางเกลียดกันตอนแรก นี่ขนาดยังไม่ถึงกลางเรื่องยังสนุกขนาดนี้ ถ้าถึงตอนที่พระนางเริ่มรักกันจะสนุกขนาดไหน ตอนแรกเกลียดกันแล้วเขาจะรักกันได้ยังไง หน้าติดตามมากค่ะ
ตอบกลับ (1)
|