ความใจกว้างของเธอ เปิดโอกาสให้เขาเสพกามารมย์กับสาวสวยไม่เลือกหน้า ในฐานะภริยาหลวงที่ไม่ต่างจาก'ไม้กั้นหมา'สร้างความแปลกใจแก่ใครมานักต่อนัก ทว่า สำหรับเธอและเขานั้นไม่เลย เพราะต่างไม่เคยรู้จักคำว่ารัก!

 

 “ใจกว้างอย่างกับแม่น้ำ...ยอมให้สามีมีเล็กมีน้อย เธอกำลังคิดอะไรกันแน่”  

“เชื่อสิ ฉันไม่ได้เก็บเรื่องแบบนี้มาคิด ถึงแม้จะคิด ผู้หญิงระดับเธอก็ ไม่ได้อยู่ในสายตาของฉันแน่นอน”  

“งั้นเธอก็ยอมสินะ ถ้าหากฉันจะเข้ามาแทนที่เธอ”  

“ถ้าคิดว่าทำได้ก็ลองดูสิ”  

  

  

 

 

แต่งงาน...คลุมถุงชน คือสิ่งที่ ’รวิตา ราวิต้าร์ ลูซิอาร์ เอเนล’ กำลังเผชิญ เธอไม่เคยรู้สึกรักผู้ชายที่ชื่อ 'ดิเอโก้' คนนี้เลยสักนิด เธอเกลียดเขา ใช่..เกลียดสุดๆ เขามันก็แค่มาเฟียกร้านโลกบ้าอำนาจ เธอแค่ทนอยู่กับเขาไปวันๆ เท่านั้น ถ้าไม่ใช่เพราะถูกบีบบังคับ เธอคงไม่มีวันแต่งงานกับเขา ในขณะที่ 'ดิเอโก้ รัชเชลโล่ ลีโอนาร์ด' อยากได้เธอมาครอบครองในฐานะที่เธอดู 'เฉิ่มเชยสิ้นดี' เขาต้องการจะแต่งงานกับผู้หญิงซ่อนรูปอย่าง 'รวิตา' เพื่อให้เธอเป็นเหมือนดั่งไม้กั้นหมา... เขาคงไม่มีวันรู้ เพราะเขาเลือกที่จะไม่ลิ้มลองอัญมณีซ่อนรูปอย่างเธอ... เขาคงจะไม่รู้ ว่าผู้หญิงที่เซ็กซี่น่าขย้ำที่สุดอยู่ใกล้แค่เอื้อม ในเมื่อเขา…เลือกที่จะมองข้ามอัญมณีชิ้นงามอย่างเธอไป! 

 

 

 

ดิเอโก รัชเชลโลว์ ลีโอนาร์ด 

 

 

มาเฟียหนุ่มวัย 30 ใบหน้าหล่อร้าย ซุกซ่อนความโหดเหี้ยมไว้ใต้จิตสำนึก รวยมากถึงมากที่สุด มีอำนาจเถื่อนล้นฟ้าจนอยู่เหนือคำว่ากฎหมาย สามารถฆ่าคนได้ง่ายๆ โดยไม่มีความผิดอะไร ชื่อของเขาโด่งดังในสังคมไฮโซในฐานะ ’นักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม’ และยังเป็นนักธุรกิจหนุ่มอายุน้อยที่ประสบความสำเร็จสูงสุดเป็นที่ชื่นชมของใครๆ ที่กำลังตกอยู่ในภาวะต้องมนต์อสูร... 

ทว่าเบื้องหลังนั้น กมลสันดารของเขากลับเน่าหนอนชอนไช เขาเป็นผู้ทรงอิทธิพลเถื่อนอันดับต้นๆ ของโลก กุมอำนาจและแหล่งอโคจรจำนวนมากทั้งในและนอกประเทศ ตื่นเสียเถิด...เหล่าสตรีที่กำลังหลงใหลในรูปโฉมงดงามแค่เพียงภายนอกของเขา เพราะเบื้องลึกเบื้องหลังภายใต้หน้ากากแสนดีของชายผู้นี้ ก็คืออสุราโหดที่พร้อมจะขยี้พวกคุณให้แหลกเป็นผงธุลีดีๆ นั่นเอง… 

  

******************************* 

ราวิต้าร์ ลูซิอาร์ เอเนล 

 

 

สาวลูกครึ่ง ไทย-แคนาดา คุณหนูตระกูลผู้ดีวัย 24 ผิวน้ำผึ้งสวยคมทรงเสน่ห์ ที่ต้องกระไดพลอยโจรแต่งงานกับคนที่เธอไม่เคยรู้จัก หรือแม้กระทั่งเห็นหน้า ด้วยเหตุผลจำเป็นบางอย่าง และสิ่งนั้นเอง ที่ทำให้เธอต้องตกเป็นทาสรักมาเฟียแสนร้ายกาจอย่างเขาไปชั่วชีวิต... 

  

******************************* 

มาโครนิค รัชเชลโลว์ ลีโอนาร์ด 

 

 

มาโครนิค หรือ มาโคร...พี่ใหญ่ของตระกูลวัย 38 ฉลาดแกมโกง เจ้าเล่ห์และโหดร้าย ภายนอกดูแสนดีเกินคาด เป็นพี่ชายแท้ๆ ของดิเอโก้ เพราะอุบัติเหตุเมื่อสองปีก่อน ทำให้เขาเสียขาและพลาดโอกาสการเป็นผู้สืบทอดกิจการรวมถึงตำแหน่งหัวหน้ากลุ่มอิทธิพลมืด! 

  

******************************* 

ราฟาเอล รัชเชลโลว์ ลีโอนาร์ด 

 

 

น้องคนสุดท้องของตระกูลอสูรวัย 22ปี ต้นๆ เป็นคนสนุกสนาน แอบเจ้าชู้นิดๆ โหดตามสายเลือด กำลังฝึกเป็นมาเฟีย เนื่องจากเพิ่งเรียนจบมาหมาดๆ รักและเคารพพี่ชายมาก โดยเฉพาะดิเอโก้ 

  

 

 

  

แสดงสปอยล์ 

เนื้อหาค่อนข้างรุนแรง ตัวละครหลักดิบเถื่อนและโหดหื่น โปรดหยิบทิชชู่มาอุดตันรูจมูกเอาไว้ เพราะเลือดกำเดาท่านอาจทะลักออกมาเปรอะจอเอาได้ (เว่อร์ไว้จะได้ดี55+) ครบรสแน่นอน บู๊ระห่ำเลือดสาดทะลัก ไปจนถึงเปรี้ยวหวานมันส์เค็ม ให้สัมผัสถึงความเป็นมาเฟียอย่างแท้จริงจนนักอ่านร้องเอี้ย!!! (เปลี่ยนจาก อ.อ่างเป็น ห.หีบ) พระเอกมันชั่วจัด (ก็มาเฟียอ่ะเนอะ) แต่เหนือสิ่งอื่นใดทุกอย่างล้วนมีที่มาที่ไป บังเกิดโมเม้นต์ฟินกระจาย บวกกับอารมณ์อยากรุมทึ่งพระเอกเป็นพักๆ แต่ระวังจะหลงรักเฮียแบบไม่รู้ตัวนะ... (เตือนแล้วนะ)  

  

ป.ล.นิยายเรื่องนี้แต่งจบแล้วในเว็บ "ธัญวลัย" หากไม่อยากรอตอนต่อไป สามารถเข้าไปอ่านและกดสนับสนุนชั่วโมงบินในเว็บธัญฯ เพื่ออ่านนิยายเรื่องนี้ล่วงหน้าแบบต้นจนจบได้เลยค่ะ จบบริบูรณ์แล้วนะ ^^ 

จิ้มไปเลย ---> https://www.tunwalai.com/v2/story/78174 แต่จะรออ่านฟรีที่นี่ก็ได้ค่ะ เปิดให้อ่านฟรีแบบจำกัดวัน ตอนต่อตอน จึงแนะนำให้ติดตาม+เพิ่มเข้าชั้นหนังสือเอาไว้ จะได้ไม่พลาดช่วงเปิดให้อ่านฟรีในแต่ละตอนเนอะ ^///^ 

 

*สนับสนุนแบบคุ้มค่า เพราะบินอัพแบบจุใจ ไม่ใช่สามสี่หน้าแล้วจบตอน อัดแน่นด้วยเนื้อหาและตัวหนังสือเข้มข้นแน่นอน รับรองว่าแฟร์ในเรื่องของราคาค่ะ* 

  

ฝากกดใจ กดติดตาม คอมเม้นต์ให้กำลังใจบินด้วยนะ  

ติดตามผลงาน & เม้าท์มอยหอยขมกับบินแบบเอ็กคลูซีฟสุดๆ จิ้มไลค์กดติดตามเพจเฟสบุ๊ค "ชั่วโมงบิน" (พิมพ์ตรงตัว) 

https://web.facebook.com/ชั่วโมงบิน-440030209520946/ 

  

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว