“เก็บแรงกับเสียงของเธอ..เอาไว้ร้อง..ตอนฉันขึ้นคร่อมเถอะ..เบลล่า!!” เธอต้องอยู่ที่นี่ในฐานะ…เมียตัวประกัน!!

 

 

 

ห้ามก๊อบรูป ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง เนื้อหา ทุกกรณี 

หากพบจะดำเนินคดีสูงสุด  

 

ไม่มีนอกกาย X ไม่มีนอกใจ 

  

มีฉากใช้ความรุนแรง มีการใช้คำหยาบ มีฉากบรรยายเพศสัมพันธ์ 

เหมาะกับผู้ที่มีอายุ 18+ เป็นต้นไป 

พฤติกรรมบางอย่าง ห้าม ลอกเลียนแบบ 

 

เป็นนิยาย ภาค 2 

 

โลกสมมุติ 

“ทุกอย่างในเรื่องเป็นเรื่องสมมุติ แม้กระทั่ง ฉาก ผังเมือง กฎกติกา บทลงโทษทางสังคม การเงิน การงานอาชีพ รวมทั้งวิถีการดำรงอยู่ของคนในเรื่อง (แฝงแฟนตาซีเล็กน้อยค่ะ) ฉะนั้นแล้ว เหตุการณ์บางอย่าง..อย่ายึดหรืออิงความเป็นจริงในโลกของเราค่ะ…. ปล่อยจอยนะคะ” 

 

 คำโปรย “เก็บแรงกับเสียงของเธอ..เอาไว้ร้อง..ตอนฉันขึ้นคร่อมเถอะ.. เบลล่า!!” 

 

 

 

 

ตัวละคร 

อเล็กซ์ หยวน อายุ 23 ปี 

เจ้าชายเย็นชาแห่งตระกูลหยวน บุตรชายคนรอง ผู้มีความทะเยอทะยาน และร้ายลึกที่สุด เมื่อโชคชะตาผลักให้เขามายืนในจุดผู้มีอำนาจสูงสุดขององค์กรตะวันออก เขาจึงต้องทำทุกอย่าง เพื่อสลัดคำว่า ตัวสำรอง การเป็นเงาของพี่ชาย และหลงคิดว่าอำนาจคือหนทางเดียวที่เขาจะบงการเพื่อรั้งครอบครัวกลับมา…แม้ว่าหนทางนั้นจะต้องฟาดฟัน ทำร้าย และต้องทิ้งใครเอาไว้เบื้องหลังก็ตาม  

เบลล่า ชอย อายุ 20 ปี 

ลูกสาวที่พ่อไม่เคยรัก ลูกที่พ่อมองเห็นเธอเป็นดั่งสะพานไปสู่อำนาจ ความรักที่เลือกไม่ได้ที่มันถูกขีดเอาไว้ตั้งแต่เกิด การหนีจึงเป็นหนทางรอดเดียวที่มี แต่ทว่าสิ่งที่เธอหนี…กลับเป็นสิ่งเดียวที่จะปกป้องเธอ และทำให้รู้ว่าการถูกรัก..มันเป็นอย่างไร แต่การแต่งงานที่เต็มไปด้วยผลประโยชน์ครั้งนี้ มันทำให้ความลับในอดีตที่ใครบางคนพยายามซ่อนไว้ต้องถูกเปิดเผย  

 

สปอยล์ เนื้อหาในตอน 

“ฉันไม่ใช่ผู้หญิงที่จะยอมให้ใครหน้าไหน มาข่มเหงได้เหมือนกัน และอย่าคิดว่าฉันจะยอมให้คุณ กดขี่กันได้อยู่เรื่อย ๆ” 

“ถ้าอย่างนั้นก็มาลองดูกัน ว่าฉันจะสามารถกดเธอ!! ให้ยอมฉันได้ในกี่ท่า” 

…………………… 

“ถ้าฉันไม่อนุญาต ก็ไม่เคยมีใครกล้าหันหลังจากไปทั้งนั้น เธอนี่ต้องเรียนรู้มารยาทอีกเยอะนะเบลล่า” 

“นั่นมันคนอื่น ที่คิดว่าคุณมันเจ้าชีวิต แต่ไม่ใช่ฉัน เพราะฉันจะไม่มีวันยอมให้คุณกดขี่ฉันได้แน่!!” 

“ก็เห็น ๆ กันอยู่ว่าเธอทั้งยอมให้ฉันทั้งกด ทั้งขี่ไม่รู้ตั้งกี่ครั้ง หรือวันนี้อยากลองเปลี่ยนเป็นขี่ฉันคืนบ้างดูไหมล่ะ ?” 

 

เรื่องย่อ  ทัณฑ์ล่ามรักเมียมาเฟีย (ภาค 2) อเล็กซ์ & เบลล่า 

หลังจากการเปลี่ยนถ่ายอำนาจจบลง อเล็กซ์ หยวน ได้ก้าวขึ้นมาครองตำแหน่งผู้ปกครองเขตตะวันออกแทนแบรี่ผู้เป็นพ่อ แต่เพื่อรักษาเสถียรภาพทางอำนาจ และเพื่อแก้ไขบางสิ่งที่เขาสูญเสียไปนั่นก็คือครอบครัว เขาจำต้องแต่งงาน กับเบลล่า ชอย ลูกสาวของประธานสภาสูง  

ทว่าก่อนวันส่งตัวเจ้าสาว เบลล่าได้พยายามหลบหนีออกจากเขตปกครองเพื่อไปหาชายคนรักกลางดึก อเล็กซ์จึงออกไล่ล่าและจับเธอกลับมากักขังไว้ในฐานะเมียตัวประกัน และส่งคนไปจัดการแฟนหนุ่มของเธอทันที 

หนึ่งในเงื่อนไขของการแต่งงานครั้งนี้ ทั้งคู่จะต้องมีลูกเพื่อสืบทอดอำนาจ และเพื่อให้ลูกเป็นหลักประกันความสมานฉันท์ของทั้งสองฝ่าย ความสัมพันธ์จึงเกิดขึ้นเพราะการบังคับ ฝืนใจ แต่ทว่ามันค่อย ๆ ก่อตัวเป็นความรักที่ละน้อย  

แต่แล้ววันหนึ่งเบลล่าก็ได้เข้าใจว่า สิ่งที่อเล็กซ์พยายามทำมาทั้งหมดเพียงเพื่อหลอกใช้ เพื่อใช้เธอเป็นสะพานไปสู่อำนาจสูงสุด และมันเป็นวันที่เธอเองก็รักเขาไปแล้วทั้งหมดของหัวใจ หญิงสาวจึงจากมาพร้อมลูกในท้อง โดยที่เธอไม่รู้ว่าเงื่อนไขการแต่งงานครั้งนี้มันมีความลับบางอย่างในอดีตที่ถูกใครบางคนพยายามซ่อนไว้ และการแต่งงานมันไม่ใช่เพียงเพราะเพื่ออำนาจ แต่มันเพื่อเธอ..… 

 

นิยายเรื่อง ทัณฑ์ล่ามรักเมียมาเฟีย (ภาค 2 ) อเล็กซ์ & เบลล่า 

ทั้งเนื้อเรื่อง ชื่อตัวละคร อาชีพ เพศสถานะ สถานที่ ฉาก หรือเหตุการณ์ในเรื่อง เป็นเพียงเหตุการณ์สมมุติที่ไม่เคยเกิดขึ้นจริง เป็นเพียงจินตนาการของผู้เขียนเท่านั้น อาจมีเนื้อหา คำพูด และการกระทำที่ไม่เหมาะสม ไม่มีเจตนาล้อเลียนหรือหมิ่นประมาทต่อตัวบุคคลใด โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้น 

หากเนื้อหา ข้อความ หรือการกระทำใดในเนื้อเรื่อง กระทบต่อจิตใจและความรู้สึกของผู้อ่าน ผู้เขียนขอกราบขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ 

 

ห้ามก๊อบรูป ลอกเลียนแบบ ดัดแปลง เนื้อหา ทุกกรณี 

หากพบจะดำเนินคดีสูงสุด… 

 

ฝากกด..ติดตามไรท์ด้วยนะคะ 

 

 

 

นิยายเซ็ตเดียวกัน 👇🏻 เซ็ต ทัณฑ์ล่ามรัก (มีอีบุ๊ค) 

1. ทัณฑ์ล่ามรักมาเฟีย (ภาค 1 ) คลอฟท์ & แองเจล่า  

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (1)

5.0

ของรีวิวบอกว่าคุ้มค่ากับการอ่าน
ของรีวิวบอกว่าการบรรยายลื่นไหล
ของรีวิวบอกว่าเนื้อเรื่องสนุกชวนติดตาม