“ให้ตายเถอะ เมื่อไหร่จะปล่อยหนูไปสักที เลิกยุ่งกับหนูได้แล้ว” อาคาริพูดออกมาอย่างเหลืออด
“หึ เลิกยุ่งเหรอ ไม่มีทาง” แดนนี่พูดออกมาด้วยเสียงเข้ม พร้อมดึงข้อมืออาคาริอย่างรุนแรง
“ปล่อยเธอได้แล้ว พี่ไม่เห็นเหรอว่าเธอเจ็บ ผมจะพาเธอกลับไปเอง” ดีน่อนเห็นเหตุการณ์ตรงหน้าตอนที่เดินเข้ามาพอดี เขาจึงเอ่ยขึ้นเพื่อปรามพี่ชายของตนเอง พร้อมทั้งดึงมืออีกข้างของอาคาริหวังจะพาตัวเธอกลับไป
“ไม่ปล่อย อาคาริต้องกลับกับชั้น” แดนนี่พูดออกมาอย่างเอาแต่ใจไม่เหลือมาดสุขุมที่เขาสร้างมาตลอด พร้อมทั้งดึงมือของอาคาริแรงยิ่งขึ้น
“พอ ๆ หนูไม่กลับกับทั้งสองคนนั่นแหละ แฟนหนูจะมารับ หนูจะกลับกับแฟนของหนู” อาคาริพูดจบก็สะบัดมือที่ถูกเกาะกุมจากสองหนุ่มออกอย่างแรง จากนั้นเธอก็รีบเดินไปยังอ้อมกอดของชายที่กำลังเดินมาตรงหน้าเธอ จนทำให้สองหนุ่มที่โดนปฏิเสธได้แต่มองภาพนั้นพร้อมกัดฟันกรอดด้วยความโกรธ
*** นิยายเรื่องนี้เป็นภาคต่อจากเรื่อง in the Cage กรงรัก กักขังใจ โดยเป็นเรื่องราวของลูกชายฝาแฝดของแดเนียลและทิชา และลูกสาวของคามิและอลิซ

