เด็กเสี่ย...20++
0
ตอน
2.22K
เข้าชม
1
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
14
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก
อยากได้หนูเหรอ?

คำเตือน 

นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นตามจินตนาการของผู้แต่งเนื้อเรื่อง บุคคล สถานที่ไม่มีอยู่จริงห้ามดัดแปลง ห้ามลอกเลียนแบบ นิยายเรื่องนี้เป็นลิขสิทธิ์ของผู้แต่งไม่ให้เอาไปเผยแผ่โดยไม่ได้รับอนุญาติ...บุคคลในภาพไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆกับนิยายเรื่องนี้เลยผู้แต่งนำเอารูปมาแปะไว้เพื่อเพิ่มความสนุกเท่านั้น 

 

*โปรดทราบและทำความเข้าใจก่อนอ่าน* 

 

*ภาพทุกภาพผู้เขียนนำมาจากอินตราแกรม/เน็ต และสื่อออนไลน์ต่างๆ บุคคลในภาพไม่มีความเกี่ยวข้องกับนิยายเรื่องนี้แต่อย่างใดผู้เขียนนำมาลงเพื่อเป็นอินเมทให้เพิ่มอรรถรสให้กับผู้อ่านเท่านั้นไม่มีเจตนาอื่นใดๆ 

*นิยายเรื่องนี้มีคำพูดคำจาที่อาจจะไม่สุภาพเนื้อหาที่ใช้อาจจะดูรุนแรงไปบ้างบางการกระทำเด็กที่อายุต่ำกว่า18ปีควรได้รับคำแนะนำเพราะอาจต้องใช้วิจารณญาณในการอ่านและทำความเข้าใจและใครที่ไม่ชอบแนวนี้หรือเรื่องนี้อนุญาติให้กดออกก่อนได้เลยค่ะไม่มาดราม่าด่าว่านักเขียนที่หลังขอให้เข้าใจและให้เกียรติกันบ้างเพราะทางเราก็ให้เกียรตินักอ่านทุกคน 

*นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นไม่ได้อ้างอิงถึงใคร/คน/สถานที่/เหตุการณ์..ไม่ได้มีอยู่จริงเป็นเพียงเรื่องสมมุติอย่าเข้าใจผิดว่ามีอยู่จริงผู้เขียนเพียงนำมาประกอบเพื่อเพิ่มอรรถรสในการอ่านและจินตนาการเพียงเท่านั้นเนื้อหาอาจจะมีการกระทำรุนแรงบ้างคำพูดคำจาหยาบคายบ้างหรือมีการนำเสนอเรื่องราวผิดๆทั้งหมดนี้ก็เป็นเพียงการเพิ่มอรรถรสเท่านั้นอย่าเอาเป็นแบบอย่างเด็กที่มีอายุต่ำกว่า18ปีควรได้รับคำแนะนำจากผู้ใหญ่ 

 

**คำเตือนก่อนอ่านอีกนิด** 

👉🏻นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นเพื่อความบันเทิงไม่ได้แต่งขึ้นเพื่อเปรียบเทียบหรือทับทมใครหรือสื่อให้มีความเข้าใจและมีค่านิยมผิดๆ 

👉🏻นิยายเรื่องนี้ไม่มีสาระอะไรเลยอาจจะไม่มีประโชนย์แต่เต็มที่นะคะ 

👉🏻นิยายเรื่องนี้ติดเหรียญ&กุญแจถือเป็นการตอบแทนนักเขียนที่นั่งหลังคดหลังแข็งเขียนนิยายขึ้นมา 

👉🏻นิยายเรื่องนี้ไม่ใช้เรื่องจริงโปรดเข้าใจอย่าดราม่าเพราะชีวิตไม่ได้เป็นอย่างนี้ทุกคนเสมอไปอาจจะมีถูกบ้างผิดบ้างเป็นเรื่องธรรมาของมนุษย์ทั่วๆไป 

👉🏻นิยายเรื่องนี้ไม่ถูกใจใครก็เชิญกดออกได้เลยนะค่ะไม่บังคับให้อ่านเพราะนักเขียนไม่รู้ว่าจะทำยังไงให้ถูกใจคนทุกคนได้ 

👉🏻นิยายเรื่องนี้ถ้าถูกใจใครช่วยไลค์ช่วยแชร์กดคอมเม้มด้วยนะค่ะทุกคนเพื่อเป็นกำลังใจให้กับคนเขียนมีกำลังใจเขียนเรื่องต่อๆไป 

ขอบคุณเครดิตภาพจากอินตราแกรมแฟนคลับของเจ้าของรูปด้วยค่ะ 

....................................................... 

สงวนสิทธิ์ตามราชบัญญัติพุทธศาราช 2562 

ห้ามดัดแปลงข้อความ ห้ามคัดลองและนำไปดัดแปลงไม่ว่าด้วยกรณีใดๆทั้งสิ้นถ้าไม่ได้รับอนุญาต 

หากฝ่าฝืนมีบทลงโทษตามพระราชบัญญัติสูงสุดตามกฎหมาย พระราชบัญญัติ 2537 

 

 

***ฝากกดไลค์กดติดตามเพื่อเป็นกำลังใจให้กับนักเขียนตัวเล็กๆชื่อสตรีมีลายคนนี้ด้วยนะคะ/ขอบคุณมากๆค่ะ/ฝากนิยายเอาไว้ในอ้อมอกอ้อมใจนักอ่านทุกคนด้วยนะคะนิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นมาให้นักอ่านได้อ่านเล่นๆรอเรื่องต่อๆไปที่กำลังปั่นอยู่ฝากนิยายสบายๆเรื่องนี้ด้วยนะคะ...แล้วไปเจอกันกับสตรีมีลายได้ในตอนท้ายของนิยายนะคะทุกๆคนตามมานะคะอยากเจอ...อยากเจอ 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว