เมื่อนักฆ่าอันดับหนึ่งเกิดใหม่เป็นโอเมก้า (Omegaverse)

Y

เมื่อนักฆ่าอันดับหนึ่งเกิดใหม่เป็นโอเมก้า (Omegaverse)

เมื่อนักฆ่าอันดับหนึ่งเกิดใหม่เป็นโอเมก้า (Omegaverse)

keyprn/มัดซี

Y

32
ตอน
53.9K
เข้าชม
178
ถูกใจ
60
ความคิดเห็น
637
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก
'กานต์' นักฆ่าอันดับหนึ่งที่ถูกคนที่ตัวเองเชื่อใจและไว้ใจที่สุดฆ่าตายเพื่อฮุบสมบัติ แต่แทนที่จะตกนรกเพราะฆ่าคนตายไปมากมาย เขากลับตื่นขึ้นมาในร่างของใครก็ไม่รู้ที่นอนป่วยติดเตียงจนแทบขยับตัวไม่ได้

 

 

 

เมื่อนักฆ่าอันดับหนึ่งเกิดใหม่เป็นโอเมก้า (Omegaverse)

 

Trigger Warning 

 

นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายชายรักชาย เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป อาจมีเนื้อหาหรือคำพูดบางอย่างที่ไม่เหมาะสม มีการใช้ความรุนแรงด้านภาษา การกระทำ และการแบ่งชนชั้น ขอให้ผู้อ่านใช้วิจารณญานในการอ่านด้วยค่ะ 

 

นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายแนวโอเมก้าเวิร์ด ดังนั้นหลักการในนิยายอาจจะไม่ตรงกับโอเมก้าเวิร์ดร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะผู้แต่งได้เพิ่มความแฟนตาซีของเรื่องขึ้นมาตามจินตนาการของตัวเอง ดังนั้นหากเนื้อเรื่องไม่ถูกใจใครก็ขออภัยมา ณ ที่นี่เลยค่ะ 

 

 

 

.....

 

Omegaverse

 

อัลฟ่า Alpha (α) : ชนชั้นที่มีอำนาจสูงสุดในสังคมสามารถเป็นได้ทั้งเพศชายและเพศหญิง อัลฟ่าจะไม่สามารถตั้งครรภ์เองได้ แต่จะสามารถทำให้ เบต้า และโอเมก้า  ตั้งครรภ์ได้ มักจะจับคู่โอเมก้า (กล่าวง่ายๆ ว่าเป็นชนชั้นที่เกิดมาเพื่อเป็นเมะเท่านั้น!! แต่มีบางเรื่องที่อัลฟ่าท้องได้เหมือนกันเพราะถูกโดมิเน็ทอัลฟากดค่ะ ซึ่งถือเป็นอัลฟ่าที่หายากมากๆ)

 

 

 

เบต้า Beta (β) :  เปรียบเสมือนกลุ่มที่จืดจางที่สุดในธีมนี้ เป็นเหมือนคนธรรมดาทั่วๆไป ไม่มีลักษณะเด่นๆเหมือนอัลฟ่ากับโอเมก้า ชายก็คือชาย หญิงก็คือหญิง ไม่มีฮอร์โมนหรือฟีโรโมนที่โดดเด่น 

 

 

 

โอเมก้า Omega (Ω) : เป็นชนชั้นต่ำสุดในสังคม มักเป็นที่รังเกียจจากชนชั้นอื่นในสังคม ถูกมองว่าเป็นเพียงเครื่องมือสำหรับคลอดลูกเท่านั้น ชนชั้นนี้ทั้งผู้ชายและหญิงสามารถตั้งครรภ์ได้ และมีจุดสังเกตอยู่ที่การเกิดอาการฮีทที่มีได้ในโอเมก้าเท่านั้น (พูดง่ายๆ โอเมก้า = เคะถาวร)

 

 

 

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (1)

5.0

ของรีวิวบอกว่าเนื้อเรื่องสนุกชวนติดตาม