เรื่องใหม่มาแล้วจ้าขอใจคนละดวงสองดวง รับรองแซ่บลืม
ใบหน้าน่ารักจิ้มลิ้มของเด็กสาววันเพียงสิบห้าจ้องมองร่างของมารดาที่โรมรันกับชายในหมู่บ้านด้วยท่าทางประหลาด ดวงตากลมสุกใสทว่ากลับไร้เดียงสาราวเด็กน้อยวัยเพียงสามปีมองร่างสั่นเทาของผู้ที่อยู่ในห้องก็พานจะร้องให้ เมื่อนางได้ยินเสียงร้องปานขาดใจของมารดาผู้ให้กำเนิด ใบหน้าเล็กหันมองซ้าย ขวา เผื่อว่าจะมีใครสักคนผ่านให้ขอความช่วยเหลือ ทว่าดวงตาเอ่อคลอน้ำใสกลับสลายไปเมื่อผู้ที่อยู่ด้านในปล่อบประโลมนางออกมาด้วยน้ำเสียงสั่นเทา
เมื่อมารดาเอ่ยว่าไม่เป็นอะไร ใจดวงน้อยก็เชื่อฟังทั้งยังจ้องมองการกระทำของคนทั้งสองอย่างตั้งใจ ก่อนจะทำตามอย่างไม่รู้ตัวมือเล็กเปื้อนดินทรายกำแน่นและพยายามคลายออกแล้วทำตามอย่างที่มารดาทำ
“อะ อะ อิอิ อะ อะอร้างงงงง” เสียงเล็กเอ่ยออกมาติด ๆ ขัด ๆ ดวงตากลมก็พยายามมองร่างกระสับกระส่ายของมารดาสลับจ้องใบหน้าของชายที่อยู่กลางห้องไปด้วย พลางขยับตามท่านั้นอย่างไม่ประสาก่อนมือของนางจะเลิกชายกระโปรงแล้วเอากำปั้นบดขยี้กลางกายอย่างที่ชายผู้นั้นทำกับมารดาของนาง