แนะนำเรื่อง
เป็นเรื่องราวของเป็นโปรดอัลฟ่าสุดนุ่มนิ่มกับเจ้าจันทร์โอเมก้าสาวเอาแต่ใจนิสัยร้ายกาจ เผลอไปมีอะไรกัน....ทั้งสองจะทำอย่างไรกับความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้น มันจะไม่แย่...อะไรเลยก็แค่ One Night Stand ถ้าเป็นโปรดเป็นคนอื่น...ที่ไม่ใช่คนในฐานะน้องรหัสของเธอแต่คนอย่างเจ้าจันทร์นะหรือจะแคร์
ขึ้น..ชื่อว่า อัลฟ่าก็ต้องแสดงถึงความมีอำนาจเเละกลิ่นกายที่ดูน่าเกรงขาม ดุดัน สามารถทำให้โอเมก้าหรือเบต้าทั้งปวงมาสยบลงที่เเถบเท้าของตนได้ไม่ยากนัก แต่...มันผิดโดยสิ้นเชิงกับอัลฟ่าที่ชื่อว่า เป็นโปรด
เป็นโปรดเขามีกลิ่นกายเหมือนโอเมก้า หอมหวานละมุนนุ่มนวลไม่มีความน่ากลัวเลยสักนิด ถ้าใครได้กลิ่นกายของเขาคนนั้นก็จะคิดว่าเขาก็คือโอเมก้าตนหนึ่งที่ตัวใหญ่กว่าโอเมก้าทั่วไปเพียงเท่านั้น แต่กลิ่นของเขามันกลับมีอิทธิพลต่อโอเมก้าควีน อย่างเจ้าจันทร์อย่างเหลือเชื่อ พี่สาวคนสวยที่เป็นพี่รหัสของเขา
" เรื่องที่เรามีอะไรกัน อย่าบอกใครเข้าใจมั้ย "
" ทำไมล่ะ พี่เจ้ารังเกียจโปรดเหรอ "
" ใครมันจะไปอยากมีอะไรกับอัลฟ่าอย่างเธอ "
***
อัลฟ่าที่อ่อนแอ อัลฟ่าที่ไม่เหมือนอัลฟ่าเลยสักนิด
***************************************
แนะนำตัวละคร
เป็นโปรด (อัลฟ่า)
อัลฟ่าสาวสุดนุ่มนิ่ม อายุ19 ปี นิสัยดีไม่มีพิษภัย กินง่าย มีกลิ่นกายเหมือนโอเมก้าทำให้แยกออกยากเป็นลูกสาวคนสุดท้องของ ประภา มีพี่สาวสองคน คือ นาเดียกับนานะ ผู้เป็นพ่อเสียชีวิตแล้ว ผู้เป็นแม่แต่งงานใหม่กับ ธาวิน
เจ้าจันทร์ (โอเมก้า)
โอเมก้าสาวตัวร้าย อายุ 20 ปี ขี้วีน เอาแต่ใจ ขี้เเกล้ง ขี้สงสัย ดูภายนอกเหมือนคนร้ายๆแต่จริงๆ แล้วเป็นคนที่อบอุ่น อ่อนโยน ปากแข็ง ไม่ค่อยยอมใคร เป็นลูกสาวคนเดียวของ พศิน กับ พาขวัญ
............................................................
โปรดทราบการเขียนนิยายเรื่องนี้
เป็นเพียงจินตนาการของผู้แต่งเท่านั้น
ไม่เกี่ยวข้องกับบุคคลหรือสถานที่จริงใดๆ ทั้งสิ้น
*****************
คำเตือน
นิยายเรื่องนี้มีเนื้อหา 18 +
คำหยาบ มีกิจกรรมทางเพศ มีฉากทำร้ายร่างกาย
***************
ทำความเข้าใจก่อนอ่าน แนว omegaverse นะคะ
อัลฟ่า เป็นเพศที่มีความเเข็งแกร่งกว่า โอเมก้าและเบต้าสามารถทำให้ทั้งเบต้าและโอเมก้าท้องได้ไม่ว่าจะเป็น ญ หรือ ช
โอเมก้า เป็นเพศที่อ่อนแอที่สุด เป็นฝ่ายที่ท้องได้เท่านั้น
เบต้า เป็นเพศรองที่ไม่มีความโดดเด่น สามารถทำให้คนท้องได้และสามารถท้องได้ตามเพศสภาพ ช ญ
******************
ทำความเข้าใจในการติดเหรียญก่อนอ่านนะคะ
ขออนุญาต ติดเหรียญ ตอน NC ทุกตอนถาวรนะงับ (ไม่เปิดอ่านฟรีนะคะ)
หลังจากอัพ นิยายจบจะเริ่มติดเหรียญ
รายตอนทั้งหมด หลังจากนั้น 24 ชม.
ฝากกดติดตาม กดใจ เพื่อเป็นกำลังใจให้ไรท์ด้วยนะ
ห้ามนำนิยายเรื่องนี้ไปดัดแปลงหรือคัดลอกโดยเด็ดขาด
