เมียรัก ลูกลับ(Mpreg)เซต รักไร้ขอบเขต

Y

จบ เมียรัก ลูกลับ(Mpreg)เซต รักไร้ขอบเขต

เมียรัก ลูกลับ(Mpreg)เซต รักไร้ขอบเขต

The Back

Y

44
ตอน
527K
เข้าชม
396
ถูกใจ
325
ความคิดเห็น
1.74K
เพิ่มลงคลัง
จู่ๆชีวิตของเขาก็ต้องเข้ามาพัวพันกับประธานบริษัทยักษ์ใหญ่ที่มีลูกลับๆไม่เคยบอกใคร แถมเบื้องหลังยังเป็นหัวหน้าแก๊งมาเฟียแบบนี้ชีวิตเขารอดหรือจะร่วง

เมียรัก ลูกลับ(เซต รักไร้ขอบเขต)

แนะนำตัวละคร

(ห้ามขโมยรูปไปใช้ ถ้าเจอดำเนินคดีตามกฎหมาย)

ตริน/เตชณัฐ อธิบดีธนกูล

เจ้าพ่อมาเฟียแก๊งมังกรแดงที่มีลูกลับๆไม่ต้องการให้ใครรู้เพราะไม่อยากให้ลูกเป็นอันตราย อายุ 35ปี/ส่วนสูง192cm. กรุ๊ปเลือด SPBA-AB

ภวิน/ภวิน นาวงศ์

เด็กหนุ่มที่เพิ่งกลับจากอเมริกา อายุ 25ปี/ส่วนสูง 170 cm. กรุ๊ปเลือดSPBB-AB Negative

เทล/ภัทรพล อธิบดีธนกูล

เด็กชายขี้กลัวที่ชอบพี่ชายที่สุด เจ้าเป็ดอ้วนของพี่ชายแปลกหน้า อายุ4 ปี 2เดือน กรุ๊ปเลือดSPBB-AB Negative

คำแนะนำ

นิยายเรื่องนี้จัดทำขึ้นเพื่อความสนุกและเพิ่มอรรถรสในการอ่านสำหรับคนชอบนิยายประเภทชายรักชาย ไรท์ได้สร้างโลกที่พวกเขาสามารถมีลูกด้วยกันได้เพื่อสนองจินตนาการของตัวเองส่วนหนึ่งขึ้นมา หวังว่าหลายคนคงจะชอบนิยายประเภทนี้ นิยายเรื่องนี้ไม่ได้อิงวิทยาศาสตร์อะไรเลย สนองกิเลสของคนเขียนล้วนๆถ้าถามหาหลักการโปรดรู้ไว้ว่าไม่มี ขอบคุณค่ะ

***สำหรับใครที่รับแนวนี้ไม่ได้โปรดกดออกได้ในทันทีค่ะ เราแค่หวังว่าอยากให้ตัวละครของเรามีโลกที่พวกเขาสามารถใช้ชีวิตร่วมกันได้อย่างอิสระสักครั้ง***

⚠️คุณเชื่อเรื่องโลกคู่ขนานหรือเปล่า หลายอย่างในโลกนี้มีหลายเรื่องไม่สามารถพิสูจน์ได้ เช่นเดียวกับโลกของตัวละครในเรื่องนี้ ที่ผู้ชายที่มีสายเลือดพิเศษจะสามารถตั้งท้องมีลูกได้ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะท้องได้กับทุกคน คนที่สามารถทำให้ท้องได้หรือคนที่ท้องได้ก็ต้องมีเลือดที่เข้มข้นเป็นพิเศษประเภทAและBที่สืบทอดมาจากบรรพบุรุษซึ่งจะมีน้อยมากเรียกได้ว่าประชากรหนึ่งล้านคนอาจจะมีไม่ถึงห้าคน ซึ่งคนที่มีเลือดพิเศษที่สามารถตั้งท้องได้เรียกว่าSPBA-BโดยSPBBจะมีลักษณะพิเศษคือสามารถทำให้ผู้ชายมีรังไข่ได้ คนที่มีเลือดทางพันธุกรรมนี้จะมีโรงพยาบาลรักษาแยกเป็นเฉพาะพิเศษ เด็กที่เกิดมาต้องได้การเจาะเลือดเพื่อจะได้ดูแลเป็นพิเศษ แต่พวกเขาก็ได้รับรองกฏหมายจากทางประเทศว่าถือเป็นเพศสภาพที่ปกติสามารถใช้ชายหรือหญิงไม่มีเพศที่ต่างออกไป และเลือดที่สามารถทำให้ผู้ชายด้วยกันมีลูกได้เรียกว่าSPBA เป็นชื่อเรียกของเลือดที่มีความแข็งแรงทางกรรมพันธุ์ตัวอสุจิจะแข็งแกร่งมากกว่าปกติทำให้สามารถทำให้เพศเดียวกันตั้งท้องได้ แต่ใช่ว่าจะมีแค่ผู้ชายกับผู้ชายท้องได้ผู้หญิงกับผู้หญิงก็ท้องได้เหมือนกัน⚠️

⚠️คำเตือน-โปรดอ่านให้เข้าใจก่อนกดเข้าอ่าน⚠️

นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงเรื่องสมมุติเหตุการณ์ สถานที่หรือชื่อบุคคลที่ถูกหยิบยกมาไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรกับนิยาย เนื้อหามีความรุนแรงทางเพศเหมาะสำหรับผู้อ่านที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป

****เป็นเพียงเรื่องสมมุติเท่านั้น****

โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

นักอ่านสามารถติชมและให้กำลังใจไรท์ได้ เพราะไรท์จะนำทุกคอมเม้นของนักอ่านทุกท่านมาปรับปรุงให้ดีขึ้น🙏

***คอมเม้นต์ กดไลค์ กดเข้าชั้น =เป็นกำลังใจให้นักเขียนค่ะ❤️🙏****

ขอมีความสุขในการอ่านนะคะ

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (9)

5.0

ของรีวิวบอกว่าคุ้มค่ากับการอ่าน
ของรีวิวบอกว่าเนื้อเรื่องสนุกชวนติดตาม
ของรีวิวบอกว่าตัวละครน่าสนใจ