จบ วิวาห์ร้ายพ่ายเด็กแสบ
45
ตอน
97K
เข้าชม
151
ถูกใจ
83
ความคิดเห็น
448
เพิ่มลงคลัง
ที่ฉันยอมแต่งงานกับเธอเพราะฉันไม่อยากมีปัญหากับผู้ใหญ่ เธออย่าฝันว่าคนอย่างฉันจะเอาเธอจริงๆ นายก็อย่าหลงตัวเองให้มาก คนอย่างฉันก็ไม่มีวันแหกขาให้นายเอาอยู่แล้ว(รังเกียจ)

พระเอก คลาส มาร์ติเนซ อายุ29ปี ส่วนสูง 185 เซนติเมตร ลูกเสี้ยวอังกฤษ เป็นลูกชายคนโตของเจ้าของบริษัทผลิตชิ้นส่วนเครื่องบิน เป็นพี่ชายของเคท (นางเอกเรื่อง(เมียเด็ก)ลบลายคาสโนว่า) นิสัยชอบแข่งรถ ชอบดื่ม มาดนิ่งสุขุมแต่ไม่ยอมคน และเขาไม่มีวันแตะต้องผู้หญิงที่ไม่ใช่แฟน

 

นางเอก มารี ทวีสินสกุล อายุ22ปี ส่วนสูง 160 เซนติเมตร ลูกสาวของนักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ชื่อดังของประเทศ เป็นน้องสาวของมาวิน(พระเอกเรื่อง (เมียเด็ก)ลบลายคาสโนว่า) นิสัยฉลาดร่าเริง ซุกซน ไม่ยอมคน และไม่ยอมแพ้ใคร

 

วันนั้น วันที่เธอเข้าผับครั้งแรก ความเมาทำให้มารีเต้นแบบไม่สนใจใคร จนกระทั่งเท้าเล็กไปเหยียบที่เท้าใหญ่ของใครสักคน จึงเป็นเหตุผลให้คนทั้งสองต้องทะเลาะกัน และแท้จริงเขาคนนั้นคือพี่ชายของเพื่อนสนิทที่พ่วงด้วยคำแหน่งพี่สะใภ้ของเธอ ความบังเอิญและความเข้าใจผิดทำให้ทั้งสองถูกจับแต่งงานกัน ความวุ่นวาย ความร้ายกาจจึงเกิดขึ้น

นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องต่อจากเรื่อง (เมียเด็ก)ลบลายคาสโนว่า อยากรู้ที่มาที่ไปของพี่คลาสและน้องมารีอย่างละเอียด แนะนำให้อ่านเรื่อง(เมียเด็ก)ลบลายคาสโนว่า ก่อนนะคะ

 

นิยายเรื่องนี้ สงวนสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ห้ามไม่ให้ผู้ใดลอกเลียนแบบดัดแปลง ทำซ้ำหรือนำข้อมูลส่วนใดส่วนหนึ่งไปเผยแพร่หรืออ้างอิงโดยไม่ได้รับอนุญาต การฝ่าฝืนละเมิดสิทธิ์มีโทษตามกฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

 

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว