#เด็กอมฮอลล์
ฮอลล์ x แอล
.
.
"อืม ไอ้ฮอลล์กูอึดอัดมากอดกูทำไม"
"อึดอัดหรอ แต่ตอนนี้มึงเป็นฝ่ายหันมากอดกูเองนะ"
"จิ๊ ก็ตอนนี้กูหนาวอ่ะ"
"หึ หรอวะ"
คำเตือน
นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งจากจินตนาการของไรท์เพียงเท่านั้น โดยเนื้อเรื่องจะเน้นฉาก...กัน5555 (ไม่เน้นเนื้อเรื่อง พล็อตหรือความเป็นมาของตัวละคร) ไม่เหมาะสมสำหรับเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี บางตัวละครอาจมีพฤติกรรมการกระทำหรือการตัดสินใจที่ไม่เหมาะสม โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และขอให้นิยายเรื่องนี้เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้รี้ดทุกท่านมีความสุขนะงับ
หากใครที่ไม่ชอบเนื้อหาสามารถกดปิดออกไปเงียบๆ ได้เลยงับ ขอความร่วมมืออย่าเม้นต์ทำร้ายจิตใจกันน้า ไรท์พร้อมรับฟังทุกคำติชมที่สร้างสรรค์งับ ยังไงขอฝากกดหัวใจกดเพิ่มเข้าชั้น และกดติดตามนามปากกา : Blue.haii ด้วยน้างับ รักๆ 😘
ไรท์จะเปิดให้อ่านฟรีจนจบและจะติดเหรียญภายหลัง 5 วันนะงับ
สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 โดยนามปากกา : Blue.haii
ห้ามลอกเลียนแบบ ดัดแปลง ทำซ้ำ หรือแก้ไขส่วนใดส่วนหนึ่งของผลงานนี้ ไม่ว่าจะรูปแบบใดๆ เว้นเสียแต่จะได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากเจ้าของลิขสิทธิ์เท่านั้น!
หากคุณรี้ดคนไหนอยากอ่านเรื่องอื่นๆ ของไรท์ให้จิ้มที่นามปากกาไรท์ได้เลยงับ ตรงข้อมูลนักเขียนด้านล่างนี้ หรือกดติดตามไรท์ก็ได้นะงับจะได้ไม่พลาดเรื่องอื่นๆขอไรท์
ฝากกดติดตาม
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านอีกครั้งงับ🙏🏻😘