มีอีบุ๊ก | ภรรยาตัวแทน (Mpreg)

Y

จบ มีอีบุ๊ก | ภรรยาตัวแทน (Mpreg)

มีอีบุ๊ก | ภรรยาตัวแทน (Mpreg)

khunnim_m

Y

23
ตอน
25.4K
เข้าชม
16
ถูกใจ
9
ความคิดเห็น
127
เพิ่มลงคลัง
“ทำไมฉันจะต้องไปนอนกับเด็กแบบเธอด้วย ฉันไม่ได้พิศวาสอยากจะนอนกับเธอขนาดนั้นอย่าสำคัญตัวเองผิดและช่วยจำไว้ด้วยว่าเธอไม่ใช่ชาร์ลอตต์ เธอไม่ใช่พี่สาวเธออย่ามาเรียกร้องให้มันมากนัก”

.ภรรยาตัวแทน (Mpreg) 

 

(โรมัน x เมลวิน) 

 

คำโปรย 

เมื่อ ‘เขา’ เป็นเพียงตัวแทนเข้าพิธีวิวาห์แทนพี่สาวที่ได้เสียชีวิตไปแล้วแถมยังได้ชื่อว่าเป็นเพียง ‘ลูกเมียน้อย’ จึงได้ถูก ‘โรมัน มิลเลอร์’ ผู้เป็นสามีไม่ชอบหน้าเข้าให้ 

แต่สิ่งเดียวที่ ‘เมลวิน เบอร์เรล’ ต้องการก็เพียงแค่อยากให้โรมันใจดีกับเขาเหมือนอย่างสมัยเด็กที่พวกเขาเคยสนิทสนมกันก็เพียงเท่านั้น 

“ช่วยใจดีกับเมลเหมือนตอนเด็ก ๆ ไม่ได้เหรอ” 

เมลวินต้องการแค่นั้นแต่ทำไมโรมันจะต้องใจร้ายใส่เขาด้วยก็ไม่รู้ ถึงจะเป็นแค่ตัวแทนของพี่สาวแต่เมลวินก็มีหัวใจเหมือนกันนะ 

 

คำเตือน 

1. ภาพปกของนิยายเรื่องนี้มีความสดใส น่ารัก แต่เนื้อหาภายในไม่ได้สดใสน่ารักเหมือนกับหน้าปกนิยายนะคะ 

2. นิยายเรื่องนี้เกิดขึ้นจากจินตนาการของตัวผู้เขียนทั้งสิ้น มิได้มีเจตนาให้ผู้อ่านกระทำตามพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของตัวละคร มีการคลุมถุงชนจับตัวละครหมั้นและแต่งงานแบบไม่เต็มใจ 

3. นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายวายมีเนื้อหาฉากเอ็นซี 18+ 

หากรู้สึกไม่ถูกใจหรือผิดพลาดประการใดต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยฮะ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน 

 

ยินดีต้อนรับเข้าสู่โบ้แลนด์แห่งแรกของนิ่มนะคะ เรื่องนี้มากับแนวดรามาที่ยังไม่เคยเขียนแบบจริงจังเลยสักครั้ง ใครชอบแนวลูกเขยปากเสีย ชอบใจร้ายใส่น้อง เร่เข้ามาครับเร่เข้ามาา~ 

 

ฝากคอมเมนต์และกดหัวใจเป็นกำลังใจให้ไรท์ด้วยนะงับบ <3 

 

อัพนิยายวันอังคาร, ศุกร์ 

 

ENJOY READING ʕ·ᴥ·ʔ 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว