~เรื่อง ครามคุ้มครอง~
เสกฮักคุณสามี หนีผีจนได้ผัว… เป็นวาสนาของคนงาม
~เมื่อคนเห็นผีมาเจอกับคน‘ดวงแข็ง’ ของขลังอะไรที่ว่าแน่ก็ไล่ผีได้ดีไม่เท่า ‘ไอ้คราม’ ของดีขนาดนี้ไล่ผีให้ไม่พอยังจะช่วย ‘ลงของ’ ให้คุณอีกต่างหาก~
#ซุ้มเถียงนาเปิดให้บริการสุรากลั่นกับแกล้มอร่อย และผู้ชายนั่งดริ้งค์ทรงแบดบอย สไตล์บ้านๆ แต่จริงใจเหลือหลาย
👻ไม่มีนอกกายนอกใจ ไสยศาสตร์นิดๆ แต่ปล่อยเพื่อนผีน่ารักๆ กันทั้งเรื่อง👻
#ผี…หัว #ผีเจ็บเอว #ผีผลักให้ได้ผัว #ผีเจ้าที่ขี้เม้าท์ #ผีเด็กน้อยตามเฝ้าผัว
พอๆ สปอยกว่านี้ ไม่ต้องลงเรื่องแล้วจบกันหมดพอดี ยังไงก็ช่วยตามผีบ้าอิแม่ไรท์คนนี้ไปปราบยักษ์หน้านิ่งกันด้วยนะคะ (ไม่น่ากลัวเน้อ)❤️
คำเตือน
นิยายเรื่องนี้เขียนขึ้นตามจินตนาการและเป็นเพียงเรื่องสมมติ ฉากและตัวละครในเรื่องไม่มีอยู่จริงอาจมีเนื้อหาบางช่วงบางตอนที่รุนแรงและหยาบคาย รวมถึงพฤติกรรมทางเพศที่ไม่เหมาะสมของตัวละคร ผู้อ่านโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
ขอสงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พุทธศักราช 2537 และพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับเพิ่มเติม) พ.ศ. 2558 ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอก ดัดแปลง หรือมีการนำเนื้อหาส่วนหนึ่งส่วนใดไปแอบอ้างและเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์โดยเด็ดขาด
นิยายเรื่องนี้ เขียนเปิดเรื่อง ณ วันที่ 8 พฤศจิกายน 2566
ปิดจบเรื่อง ณ วันที่ 29 พฤศจิกายน 2566
วันที่เริ่มเผยแพร่ 3 ธันวาคม 2566
นามปากกา โดย ณ ห้วงเวลาฝัน
ติดตามสปอยได้ที่ TikTok : ช่องนามปากกา ณ ห้วงเวลาฝัน