เรื่องนี้เปิดให้อ่านฟรีจนจบเรื่องมี 5 ตอน ก่อนติดเหรียญที่รี้ดอะไรท์ รีบไปอ่านกันนะคะ จะจบช่วงกลางเดือนนี้
❤️เนื่องจากภาพปกนิยายเรื่องนี้ที่เราใช้ เราซื้อภาพจากทางเว็บที่ขายภาพอย่างถูกลิขสิทธิ์มานะคะ ห้ามนำไปใช้ต่อถ้าไม่ได้ซื้อมาเหมือนกัน ขอบคุณค่ะ❤️
คำเตือน : เนื้อหามีความรุนแรงมาก มีการใช้คำหยาบคาย คำที่สื่อไปในทางลามก ใช้คำที่สื่อถึงอวัยวะเพศ
ไม่แนะนำให้ผู้ที่อายุต่ำกว่า 18 อ่านนะคะเน้น NC 20+ คำพูดรุนแรง มีการใช้คำพูดสื่อถึงอวัยวะเพศ
เรื่องนี้เป็นเรื่องสั้นเรื่องสุดท้ายของ ss1 เรื่อง: รวมเรื่องสั้นเคะแซ่บ (pwp) | by bootme
เรื่องนี้มีพระเอกนายเอกชัดเจน ไม่มีการนอกใจเปลี่ยนคู่นอน
"อ๊ะ อืม ลึก"
โฬมบังเอิญมาเจอของดีเข้าแล้ว ภาพแผนหลังเปลือยเปล่าที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามโยกขึ้นลงตามการขยับสะโพกขย่มดิลโด้ขนาด 6 นิ้ว ทำเอาโฬมกลืนน้ำลาย
..........
"ฉันเห็นหมดแล้ว ความลับของแก"
"คุณโฬมอย่าไล่ผมออกเลยครับ"
"หึ"
.
.
.
"คลานเข้ามา หันหลังให้ฉัน สายห่างด้วย"
......
"รู้ตัวหน่อย ตัวเองเป็นใคร ฉันเป็นใคร หรือคิว่าอ้าขาให้ฉันเอาแล้วจะได้เป็นเมียฉัน"
*****เรื่องนี้เคะแซ่บ เคะกล้าม
อ่านแล้วช่วยคอมเมนต์หรือส่งสติกเกอร์ให้กำลังใจ กดใจให้กันหน่อยนะคะ //ไหว้ย่อค่ะ🙏🙏🙏
ตัวละครในเรื่องเกิดจากจิตนาการของผู้แต่งไม่มีตัวตนอยู่จริง พฤติกรรมของตัวละครไม่เขียนขึ้นเพื่อชี้นำสังคม เขียนขึ้นเพื่อตอนสนองความต้องการในการอ่านนิยายของคนบางกลุ่มซึ่งต้องการเสพความบันเทิงของเรื่องราวเหล่านี้ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน แยกแยะผิดถูก บางเรื่องตัวละครอาจทำพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมกรุณาใช้วิจารณญาณในการอ่าน เคารพซึ่งความชอบของคนอื่น เมื่ออ่านจบกรุณาอย่าทำตามถ้าคิดว่าสิ่งนั้นไม่ดี
ไม่ชอบกรุณากดออกนะคะขอบคุณ
