เฮียเฟยไม่รัก
20
ตอน
4.22K
เข้าชม
0
ถูกใจ
8
ความคิดเห็น
58
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก
อี้ : ทำไมมึงต้องเจาะจงที่จะแต่งงานกับอาปิงด้วย ถึงพวกเราจะโตมาด้วยกัน แต่มึงไม่เคยรักอาปิงสักหน่อย / เฟย : หึ ทีมึงยังเอากับผู้หญิงของกูได้เลยนี่แล้วทำไมกูถึงจะแต่งงานกับน้องชายของมึงไม่ได้ล่ะ

เฟยหลง หลี่ หรือเฟย ประมุขแห่งแก๊งมังกรฟ้า เขาเป็นเพื่อนสนิทกับ อี้เฉิน จาง ประมุขแห่งแก๊งกิเลน ในวัยเด็ก อี้เฉิน และปิงปิง (น้องชายของอี้เฉิน) จะถูกบิดาพามาเล่นเป็นเพื่อนเฟยหลงอยู่เป็นประจำ เนื่องจากแก๊งกิเลนเป็นหนึ่งในบริวารของแก๊งมังกรของตระกูลหลี่ กอปรกับว่าที่ประมุขอย่างเฟยหลงถูกเลี้ยงดูมาอย่างเคร่งครัดเพื่อเตรียมสืบทอดตำแหน่งผู้นำแห่งแก๊งมังกรฟ้า มันจึงทำให้เด็กหนุ่มไม่มีเพื่อนสนิทและไม่มีใครที่คอยให้คำปรึกษาในเรื่องส่วนตัวเลยแม้แต่คนเดียว 

 

อี้เฉินจึงเป็นเสมือนเพื่อนรักและเพื่อนสนิทเพียงคนเดียวของเฟยหลงที่คอยอยู่เคียงข้างกันมาโดยตลอด ด้านเฟยหลงเองก็รักและเชื่อใจอี้เฉินมากที่สุดในบรรดาคนรอบตัวของเขาทั้งหมด นอกจากจะรักและเชื่อใจอี้เฉินแล้วเฟยหลงก็ยังให้ความรักและความเอ็นดูกับปิงปิง น้องชายของอี้เฉินเสมือนเป็นน้องชายแท้ๆของตัวเองอีกด้วย 

 

ทุกอย่างมันกำลังดำเนินไปด้วยดีจนพวกเขาเริ่มย่างเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ เฟยหลงแอบมีความรักต้องห้ามกับ ฟ้าใส น้องสาวบุญธรรมของตัวเอง ในความสัมพันธ์ที่ต้องแอบซ่อนได้สร้างความกดดันและความอึดอัดใจมากมายให้กับหญิงสาว ในที่สุดเธอก็ตัดสินใจที่จะหนีออกจากบ้าน เฟยหลงตามหาฟ้าใสจนแทบจะพลิกแผ่นดินแต่ก็ไม่พบ สี่ปีผ่านไป แก๊งกิเลนได้จัดงานเลี้ยงประจำปี เฟยหลงที่ได้รับเชิญมาเป็นแขกคนสำคัญก็ได้รับรู้ความจริงบางอย่างที่ทำให้เขาแทบจะเป็นบ้า!! 

 

ในงานเลี้ยงของแก๊งกิเลน อี้เฉินได้เปิดตัวภรรยาของเขาพร้อมกับลูกชายวัยสองขวบ และผู้หญิงผู้ได้ชื่อว่าเป็นภรรยาของอี้เฉินนั่นก็คือ "ฟ้าใส!!" 

 

เฟยหลงจ้องมองเพื่อนรักและอดีตน้องบุญธรรมไม่วางตา  ในช่วงเวลาที่คนทั้งคู่ปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชน ใบหน้าของฟ้าใสดูมีความสุขมากกว่าตอนที่อยู่กับเขาอย่างเห็นได้ชัดเจน ถึงแม้จะเกิดคำถามมากมายขึ้นในหัวของเขา แต่มาเฟียหนุ่มกลับไม่ได้อยากที่จะหาคำตอบให้กับสิ่งที่ตัวเองกำลังสงสัยอยู่ ตอนนี้ภายในใจของเฟยหลงมีแค่ความรู้สึกโกรธแค้นจนแทบจะควบคุมสติอารมณ์ของตัวเองเอาไว้ไม่อยู่ ในวินาทีที่เฟยหลงกำลังจะลุกขึ้นไปกระชากตัวของฟ้าใสออกมาจากสามีของเธอ ปิงปิงที่ไม่รู้อีโหน่อีเหน่และไม่รู้ว่าฟ้าใสเคยแอบคบกับเฟยหลงมาก่อนก็เดินเข้ามาทักทายพี่ชายที่ตัวเองนับถือและสนิทสนมกันมานานอย่างเฟยหลงด้วยรอยยิ้มใสซื่อบริสุทธิ์ 

 

จากที่อยากจะแก้แค้นเพื่อนรักทรยศ เป้าหมายของเฟยหลงก็เปลี่ยนแปลงไปในทันทีเมื่อเขาเห็นรอยยิ้มของเหยื่อรายใหม่ที่ดูจะใช้เป็นเครื่องมือสำหรับแก้แค้นอี้เฉินได้ง่ายๆจนแทบจะไม่ต้องคิดวางแผนให้เสียเวลาเลยด้วยซ้ำ 

 

"เฮียเฟย ปิงคิดว่าเฮียจะไม่มาแล้วซะอีก" 

 

เขาแค่นยิ้ม "เฮียต้องมาสิ งานใหญ่ประจำปีของแก๊งกิเลนทั้งที งานยุ่งแค่ไหนเฮียก็ต้องมาให้ได้" 

 

จุดเริ่มต้นของการแก้แค้นกำลังจะเกิดขึ้น อี้เฉินรู้ดีว่าชีวิตของเขาจะต้องตกอยู่ในอันตรายแน่หากเจ้าตัวตัดสินใจที่จะเปิดเผยความจริงว่าภรรยาของตัวเองคือใคร เขาวางแผนที่จะปกป้องภรรยาและลูกชายสุดที่รักเอาไว้อย่างรอบคอบ แต่สิ่งหนึ่งที่เขาไม่เคยคิดเลยและไม่เคยระวังเรื่องนี้มาก่อนนั่นก็คือ เฟยหลงจะแก้แค้นเขาโดยใช้คนที่ตัวเองก็รักและผูกพันมานานอย่าง "ปิงปิง" มาเป็นเครื่องมือในการแก้แค้นเขาได้ลงคอ 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว