จบ ปิ๊งรัก…พ่อเสือร้าย
22
ตอน
7.46K
เข้าชม
1
ถูกใจ
5
ความคิดเห็น
35
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก
เมื่อสาวน้อยวัยใส ดันไปตกหลุมรักรุ่นพี่หนุ่มสุดหล่อ แต่เขากลับกลายเป็น พ่อเสือร้ายที่พร้อมจะขย้ำเธอ

สวัสดีค่ะ ขอแนะนำตัวนะคะ ต้าวณิฐา นักแต่งนิยายมือใหม่ ขอฝากผลงานการแต่งนิยายครั้งแรกไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของนักอ่านที่แวะมาอ่านทุกคนด้วยนะคะ ผลงานแต่งเรื่องแรก นิยายเรื่อง ปิ๊งรัก...พ่อเสือร้าย ฝากกดติดตาม คอมเม้นท์ให้กำลังใจเค้าด้วยนะคะ หากมีข้อผิดพลาดประการใด สามารถติชมเค้าได้เลยนะคะ จะนำไปพัฒนาในการแต่งนิยายเรื่องต่อๆไป สุดท้ายนี้ ขอบคุณค่าาา เลิฟๆนักอ่านทุกคนนะคะ

เมื่อเฟรชชี่สาววัยใสอย่าง ใยไหม ดันไปตกหลุมรักรุ่นพี่หนุ่มสุดหล่ออย่าง เสือ หนุ่มฮอตขวัญใจสาวๆทั่วทั้งมหาวิทยาลัย พี่เสือที่แสนดีและดูสุภาพบุรุษ คอยดูแลปกป้องใยไหมมาตลอด แต่ความจริงแล้วเขาคือ พ่อเสือร้าย ที่พร้อมจะขย้ำสาวๆทุกคน ไม่เว้นแม้แต่ใยไหม จากความรักที่แสนสดใส กำลังจะกลายเป็นฉากรักอันเร้าร้อน เพราะความร้อนแรงของพ่อหนุ่มนักล่า ที่ทำให้สาวน้อยวัยใสถึงกับต้องกุมขมับ! เพราะความเจ้าชู้ของเขาที่สร้างปัญหาเอาไว้ไม่เว้น

สาววัยใสที่เวอร์จิ้นอย่างใยไหม จะทำอย่างไรเมื่อรุ่นพี่หนุ่มที่แสนดีของเธอกลับกลายเป็นพ่อเสือร้าย ที่ตอนนี้เขาพร้อมจะขย้ำเธอแล้ว กี้ดดดดด รับรองว่าฟิน เขินจนจิกหมอนแน่นอน อร้ายยยย!!!

*** ในเนื้อหามีการบรรยาย ฉาก NC+ อย่างละเอียด ผู้อ่านที่อายุต่ำกว่า 18 ปี โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน ขอบคุณค่ะ ***

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว