คู่แค้นแสนรัก
18
ตอน
20.9K
เข้าชม
34
ถูกใจ
9
ความคิดเห็น
214
เพิ่มลงคลัง
โบราณว่าไว้เกลียดอะไรมักได้แบบนั้น มันผิดซะที่ไหนล่ะ

ผู้หญิงแบบนี้ก็มีเอาไว้แค่ให้ควงอวดไปวันๆก็เท่านั้น ใครจะอยากได้มาเป็นแม่ของลูกคนอย่างผมไม่มีวันสนใจอยู่แล้ว มีดีก็แค่หน้าตา

 

 

ผมเจ้ารัก นาย ฤทธิ์ณลักษมณ์ ณ เรืองเดชตระกุล เป็นคนไม่ชอบยุ่งเรื่องใคร นิสัยส่วนตัวจะค่อนข้างเงียบๆ(ได้พ่อรามมาเยอะ) ทุกคนน่าจะรู้จักผมดี ผมเจ้ารักลูกพ่อรามกับแม่มีนาเองครับ ตอนนี้ผมกำลังเรียนอยู่ปีสามแล้วนะครับ

 

 

แสนดี แสนดิภัทร์ มงคลพานิชย์ เป็นลูกสาวคนเดียวของนักธุรกิจเจ้าของอสังหาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ นิสัยชอบเอาชนะดื้อรั้น ใครที่ไม่รู้จักจะมองว่าเป็นคน แรง แรด ร่าน

ใช่ค่ะแล้วไงแสนดีก็ไม่ได้ทำให้ใครเดือนร้อน ในเมื่อทุกคนมองว่าแสนดีเป็นแบบนั้น แสนดีก็ยิ่งไม้ต้องแคร์ ดีซะอีกสบายใจ ไม่ต้องสนใครหน้าไหนทั้งนั้น

แต่ในกลุ่มเพื่อนๆทุกคนจะรู้ว่าแสนดีก็แค่เป็นคนที่ชอบแต่งตัวแรงๆแซบๆชอบบริหารเสน่ห์ตัวเองไปวันๆ ไม่ชอบยุ่งเรื่องของใคร แต่เรื่องก็ชอบวิ่งเข้ามาหาแสนดีเอง เฮ้อ!เกิดมาเป็นคนสวยหุ่นดีก็ช่วยไม่ได้นิค่ะ แสนดีไม่ได้ทำอะไรสักหน่อยพวกผู้ชายพวกนั้นก็ชอบเข้ามาหาแสนดีเอง แสนดีไม่ได้แย่งแฟนใครนะค่ะ แค่แฟนชาวบ้านชอบวิ่งเข้ามาหาแสนดีก็เท่านั้นเอง

อ๋อ!! อีกเรื่องที่แสนดีจะบอกแสนดียังไม่มีแฟนนะค่ะยังไม่เจอคนที่ใช่ คนเข้ามาหาแสนดีก็เยอะ แต่ยังไม่เจอคนที่ไช่

แสนดีชอบคนที่ไม่สนแสนดีมากว่าอิอิ

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว