เด็กหนุ่มโสดซิงอายุ 25 ปีเสียชีวิตเพราะอุบัติเหตุพระเจ้าบังเอิญเผลอทำเม็ดถั่วลิสงหล่นใส่หัวของเขาจนตายจึงอยากชดเชยความผิดและยื่นข้อเสนอให้เด็กหนุ่มเริ่มต้นชีวิตใหม่ในต่างโลกพร้อมกับระบบสุดโกง
พระเจ้า: อ๊ะ!! แย่ล่ะสิ….เหมือนข้าจะลืมถามไปเสียสนิทว่าเจ้าหนุ่มนั่นอยากเกิดเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง อืม…เอาแบบนี้ดีกว่าในชีวิตที่แล้วเขาไม่เคยประสบความสำเร็จในฐานะผู้ชายเลย ถ้าเช่นนั้นชีวิตที่สองนี้ลองให้เขาใช้ชีวิตอยู่ในฐานะผู้หญิงก็แล้วกันเผื่อดวงจะดีขึ้น ข้าขออวยพรให้เจ้าพบเจอแต่ความสงบสุขนะเจ้าหนุ่ม ฮ่าฮาๆๆๆ
อย่างไรก็ตามคำอวยพรของพระเจ้าดูเหมือนจะส่งไปไม่ถึงเพราะหลังจากที่ชายหนุ่มใช้ชีวิตในฐานะผู้หญิงได้เพียง 1 ชั่วโมงเขาก็ต้องวิ่งหนีป่าราบเอาตัวรอดจากเผ่าสุนัขจิ้งจอกเก้าหางนับสิบตัว
“ เจ้ามนุษย์สารเลว! กล้าดียังไงมาแอบโกนขนอันสง่างามของข้าในขณะที่ข้ากำลังงีบหลับกัน ห๊ะ!! ”
“ แหม~ แหม~ มันไม่ใช่ความผิดของข้านะ ก็ไอ้ระบบมันบอกว่าขนของเจ้าสามารถใช้สร้างเครื่องนุ่มห่มแรงค์S ข้าก็เลยแอบโกนขนของเจ้ามาแค่นิดๆหน่อยๆเองอย่าโกรธกันเลยน๊าาา ฮิฮิฮิ♡ ”
“ หนอยแน่ะ!! นิดหน่อยกับผีสิ….ขนของข้าหายไปกว่า 60 เปอร์เซ็นต์ข้าขอสาบานว่าจะกัดคอเจ้าให้ตายเลย!! ”
( เทียเทีย ) ตัวเอก