ซื้อxxxลูกสาวเพื่อน
ลุงธนา + ลูกพีช
---------------------------------------------------------
“หนูมีเรื่องจะขอร้องลุงเรื่องหนึ่งลุงจะช่วยหนูได้ไหมคะ?”
ธนาไม่น่ายอมพยักหน้ารับคำเลยเพราะประโยคต่อมาทำเอาชีวิตเขาเปลี่ยนไป
“หนูอยากลุงช่วยซื้อหนูหน่อยได้ไหมคะ” ทำให้ต้องเลี้ยงลูกสาวเพื่อนเป็นxxx
----------------------------------------------------------
“ให้หนูจริง ๆ เหรอคะ?” เธอถามอย่างไม่แน่ใจ “ลุงจะเอาไปให้แฟนลุงไม่ใช่เหรอ”
“แฟนที่ไหน ลุงไม่มีแฟน” เด็กสาวพยักหน้าอย่างเข้าใจ แต่ก็ยังไม่กล้ารับเอาไว้ จนเขาต้องจับยัดสร้อยเส้นนั้นใส่มือบาง แล้วเอ่ยอย่างหนักแน่น เธอจะได้รับเอาไว้อย่างสบายใจ “เอาไปเถอะลุงให้ ลุงรวยอยู่แล้วให้แค่นี้ขนหน้าแข็งไม่ร่วงหรอก”
“งั้นหนูจะรับไว้ก็ได้ ขอบคุณนะคะ” ลูกพีชยิ้มให้เขา เขาเองก็ยิ้มตอบเธอ “แต่หนูมีเรื่องจะขอร้องลุงเรื่องหนึ่งลุงจะช่วยหนูได้ไหมคะ?”
“เรื่องอะไรเหรอ?”
“ลุงบอกว่าลุงรวยมาก งั้นลุงช่วยซื้อตัวหนูหน่อยได้ไหมคะ”
“หะ!” ธนาอุทานอย่างไม่เชื่อหู เขาตกใจมากจนสติเกือบหลุดเลยที่ได้ยินคำพูดนี้ออกมาจากปากของลูกสาวเพื่อน
“ลุงแค่จ่ายค่าตัวให้หนูเดือนล่ะสองหมื่นห้าเท่านั้นเอง”
“ว...ว่าไงนะ” เขาถามเธอเสียงตะกุกตะกัก ความจริงเรื่องงงของเขาไม่มีปัญหา แต่ที่ไม่เข้าใจคือเด็กตรงหน้าต้องการอะไรกันแน่ พ่อเธอก็มีอันจะกิน เสื้อผ้าที่สวมใส่ก็มีราคา แล้วทำไมถึงได้มาเสนอขายตัวให้คนอื่นง่าย ๆ แบบนี้กัน
“ถ้าลุงยังคิดว่าแพงไป งั้นหนูจะอธิบายการบริการให้ หนูจะให้ลุงทำทุกท่าได้ไม่อั้นเลย จะไม่ป้องกันก็ได้ เดี๋ยวหนูป้องกันเอง แล้วถ้าลุงกลัวว่าได้ไม่คุ้มกับที่จ่าย ลุงก็แค่จ่ายค่าตัวให้หนูบินไปหาลุงวันเสาร์อาทิตย์แล้วไปทำเรื่องอย่างว่ากันที่บ้านลุงก็ได้”
“ม...ไม่ได้” ธนาเอ่ยปฏิเสธทันทีแต่ไม่เต็มเสียง หน้าเขาแดงเสียเองเมื่อลูกสาวเพื่อนยังรุกเสนอบริการขายไม่หยุด เธอขยับเข้ามาใกล้เขาที่ถอยหลังไปเรื่อย ๆ ยกยิ้มยั่วที่ดูจะเข้ากับเธอดีเหลือเกิน
ก่อนจะถอดเสื้อออกต่อหน้าต่อตาเขา ไม่พอเธอยังยกมือเขาที่อ่อนไร้เรี่ยวแรงเพราะตกใจกับภาพตรงหน้ามือวางอยู่บนหน้าอกของเธออีก ออกแรงบังคับผ่านมือใหญ่ของเขาให้มันนวดเข้ากับก้อนเนื้อปทุม
“ว่าไง...ลุงไม่สนใจหน่อยเหรอคะ?”
ลูกสาวเพื่อนขายตรงขนาดนี้ เลือดกำเดาเขาไหลลงมาหยดหนึ่ง อาการหื่นกระหายกำเนิดขึ้นแล้ว ดูท่าเขาจะไม่มีทางหลุดพ้นจากการบริการแสนหวานของลูกสาวเพื่อนเป็นแน่แท้ ตกลงซื้อขายกับเธออย่างเผลอไผล
“อ...อืมม” เธอเป็นฝ่ายที่ขยับใบหน้าเข้าหาเข้าก่อน พวกเราได้จูบกันในที่สุด ทำให้ธนาได้รู้ว่าลูกสาวเพื่อนเองก็ร้อนแรงมากเช่นกัน ร่างกายเขาร้อนซู่ซ่า คึกคักขึ้นมาจนไม่อาจควบคุม เด็กสาวเอ่ยบอกเขาให้เปลี่ยนที่เพื่อกันพ่อกลับมากะทันหันตอนพวกเรากำลังเข้าไปเข้าเข็ม มาเริ่มบทสวาทร้อนแรงกันในห้องน้ำ
“เราเคยขายให้คนอื่นหรือเปล่า” ธนาเอ่ยถาม แล้วประกบปากลงไปจูบกับริมฝีปากเล็กอีกรอบ เขาทำซ้ำ ๆ แล้วเลื่อนลงไปขบเม้มเบา ๆ ลงบนผิวบอบบาง มันรอบกุหลาบเล็กน้อย เพราะร่างสูงไม่ต้องการให้มันเป็นรอยเด่นชัด
“ก็มีบาง อื้อ” เธอตอบพร้อมครางรับ
“กี่คน” เขาถามแถมยังทำรอยแรงกว่าเดิมอีก ดีที่มันอยู่ในตำแหน่งใต้ร่มผ้า ลูกพีชผวาเข้าหาเขา เธอชอบมันมากที่ได้ทำเรื่องอย่างว่า มือก้มเส้นผมดำดกของเพื่อนพ่อให้แนบกับหน้าอกตัวเองแน่น เอ่ยตอบพร้อมหลับตาพริ้ม
“ห้าหกคน อ๊ะ!” ร่างสูงโมโหเขาทำแรงมากจนเธอสะท้าน เด็กสาวจับความผิดปกติได้ทันที
“ลุงหึงเหรอ?” เธอรู้ว่ามันก็แค่ปฏิกิริยาของหมาหวงก้าง พวกผู้ชายเป็นกันหลายคน แม้จะเพิ่งได้ลองทำเรื่องใต้สะดือกันก็ตาม ตราบใดที่ตอนนี้เธออยู่ใต้ร่างพวกเขาก็ไม่ชอบให้พูดหรือเอ่ยถึงชายอื่นกันทั้งนั้น มันหยามกันเกินไป
“ไม่กลัวพ่อรู้หรือไงว่าเป็นเด็กแบบนี้ ลุงเป็นเพื่อนสนิทพ่อเรานะ” เขาเอ่ยเปลี่ยนเรื่อง ลูกพีชเข้าใจดี เธอเลยตอบคำถามเขาก่อนหน้าและคำถามใหม่พร้อมกัน มือปลดกระดุมเสื้อของเขาจนเกือบจะหมด
“ลุงไม่ต้องห่วงหรอก ถึงหนูทำกับคนอื่นแต่หนูก็ทำทีล่ะคน แถมยังบริการตามสัญญาไม่ขาดตกบกพร่องเลยสักข้อ จะให้ยืน นั่ง นอน หรือทำท่าพิสดารหนูไม่มีปัญหา” เธอจับใบหน้าเขาขึ้นมาจากหน้าอก สบตาไม่ไหวติง ยกยิ้มยั่ว
“อีกอย่าง หนูรู้ว่าลุงไม่มีทางบอกพ่อหรอก” เธองับใบหูของเขาจนร่างสูงซี้ดปาก “เพราะลุงเป็นเพื่อนสนิทพ่อหนูไง”
------------------------------------------------------------
!!คำเตือน!!
นิยายเรื่องนี้มีการบรรยายถึงฉากการมีเพศสัมพันธ์อย่างโจ่งแจ้ง
ตัวละคร สถานที่ และการกระทำทุกอย่างไม่มีอยู่จริงเป็นเพียงสิ่งที่นักเขียนจินตานาการขึ้นมาเท่านั้น
นิยายเรื่องนี้เป็นผลงานการเขียนของ
Blue Hestia
ห้ามคัดลอก ดัดแปลง และแก้ไข หรือนำบางส่วนในนิยาย
ออกไปเผยแพร่ไม่ว่าจะด้วยกรณีใดใดทั้งสิ้นโดยไม่ได้รับความเห็นชอบจากเจ้าของผลงาน
สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติ พ.ศ.2558
หากฝ่าฝืนมีโทษตามที่บัญญัติไว้สูงสุดตามกฎหมาย พระราชบัญญัติ 2558
เน้น PWP เป็นหลัก
Enjoy Reading Kah