My Girl ใครว่ารักนี้ร้าย

 

 

..คำโปรย..

ในความโดดเดี่ยวและไร้ซึ่งคนสนใจใยดี

แต่กลับมีเพียงเขาที่เข้ามาอยู่ในใจดวงน้อยของเธอได้

หากแต่ทุกความรู้สึกนั้นกลับยากที่จะเอ่ยออกไป

เมื่อเขาเป็นพี่ชายเพื่อนสนิทของเธอ

__________________

“อื้ออ พี่พายุ ไม่เอานะคะ พรุ่งนี้ทรายต้องไปแต่เช้า”

“อะไรนะ? ให้ทำยันเช้า โอเค ได้!!”

 

…แนะนำตัวละคร…

พายุ

เจ้าของใบหน้าคมดุที่พ่วงตำแหน่งลูกชายเจ้าของมหาลัยของเขานั้นต่างพาให้สาวๆ เข้าหาอย่างไม่ขาดสายจนทำให้ใครหลายนั้นคิดว่าคงไม่มีใครหยุดเขาได้ แต่ใครจะไปรู้ว่าในใจของเขามีหญิงสาวเพียงคนเดียวที่ทำให้เขานั้นหงุดหงิดงุ่นง่านได้เสมอเวลาที่เธอเอาแต่ก็หลบตา

 

เม็ดทราย

หญิงสาวเจ้าของดวงตากลมโตที่ซ่อนแววตาความเศร้าและความเงียบเหงาของชีวิตตัวเองเอาไว้ตลอดเวลาตั้งแต่สูญเสียของเป็นที่รักไปอย่างไม่มีวันกลับก็ทำให้ชีวิตของเธอนั้นเต็มไปด้วยความโดดเดี่ยวไร้ซึ่งคนสนใจใยดี ก่อนที่ความเงียบเหงาของหัวใจดวงน้อยจะเต้นไม่เป็นจังหวะไปกับเขาแต่ความรู้สึกนี้ก็ยากที่จะเอ่ยปากออกไปเมื่อเขาเป็นพี่ชายเพื่อนสนิทของเธอ

 

คำเตือน!!!

เนื้อหาในนิยายเรื่องนี้เป็นเพียงการจินตนาการของผู้เขียนเท่านั้น อาจมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ผู้เขียนไม่ได้มีเจตนาชี้นำหรือชี้แนะให้มีการลอกเลียนแบบพฤติกรรมตามตัวละครของนิยาย...โปรดอ่านอย่างมีสติและใช้ถ้อยคำสุภาพในการคอมเมนต์

 

 

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว