Special SCENT - กลิ่นกายหลง นิโคลัสxภาสกร(Omegaverse) ss1

Y

Special SCENT - กลิ่นกายหลง นิโคลัสxภาสกร(Omegaverse) ss1

Special SCENT - กลิ่นกายหลง นิโคลัสxภาสกร(Omegaverse) ss1

Kaeru write

Y

3
ตอน
513
เข้าชม
0
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
22
เพิ่มลงคลัง
"จะดมอะไรนักหนา ทำตัวเหมือนหมาไปได้" "ก็กลิ่นของคุณภาสหอมมากเลยนี่ครับ หอมจนผมอยากเก็บไว้ ไม่อยากให้ใครได้กลิ่นคุณอีกเลย"

ภาสกร (ภาส) โอเมก้าหนุ่มที่เกิดในตระกูลมาเฟียและเขายังเป็นผู้ทอดธุรกิจของและจะต้องก้าวขึ้นเป็นผู้นำตะกูลในอนาคต แต่กฎของตระกูลมีอยู่ว่าผู้ที่จะสืบทอดจะต้องเป็นอัลฟาเท่านั้นเพื่อให้สามารถควบคุมผู้อยู่ภายใต้อำนาจได้อย่างสมบูรณ์ แต่ตัวเขาเองกลับเกิดมาเป็นโอเมก้า แม่ของเขาจึงทำทุกวิถีทางเพื่อไม่ให้ตนและลูกชายสูญเสียอำนาจ เขาได้รับยาชนิดพิเศษจากยริษัทผลิตยาแห่งหนึ่งซึ่งมันมีความสามารถในการเปลี่ยนกลิ่นฟีโรโมนของผุ้ใช้ให้เป็นแบบอัลฟาได้ แต่ยาชนิดนี้ไม่ได้รับการรับรองจากกปรมอนามัยโลกหรือทางการแพทย์และที่มายังเป็นความลับ

นิโคลัส (นิค) นักศึกษาหนุ่มปีที่ 2 คณะวิทยาศาสตร์สาขาเคมีผู้ที่ชื่นชอบในกลิ่นของสิ่งต่างๆ และยังเป็นนักสะสม เขาเป็นอัลฟาหนุ่มผู้มีความสามารถพิเศษ เขาสามารถดมและจำแนกกลิ่นต่างๆ ได้อย่างแม่นยำ รวมถึงสามารถได้กลิ่นจากระยะไกลได้ จมูกของเขาไวราวกับสุนัข ซึ่งความสามารถนี้เขาก็ยังไม่มีที่มาแน่ชัดว่าเกิดจากอะไร เขามักเป็นคนเก็บตัว มีสีหน้าที่เรียบเฉยคาดเดาได้ยาก เขามีดวงตาสองสี คือสีเทาและสีแดงซึ่งเกิดจากพันธุกรรม

 

คำเตือน 

นิยายเรื่องนี้สร้างขึ้นเพื่อความบันเทิงมีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องเพศ และความรุนแรง มีคำพูดที่ไม่เหมาะสม ผู้ที่มีอายุต่ำกว่า18ปี ไม่ควรอ่าน 

เรื่องนี้แต่งขึ้นตามจินตนาการของนักเขียนเพียงเท่านั้น ชื่อบุคคล และสถานที่ เป็นเพียงการสมมติขึ้นมาเท่านั้น 

โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และเราไม่สนับสนุนการใช้ความรุนแรงทุกรูปแบบ 

  

ขอสงวนลิขสิทธิ์ในการทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไข จัดพิมพ์ แปลเป็นภาษาอื่น โดยไม่ได้รับอนุญาต ตาม พรบ.2537 คุ้มครองลิขสิทธิ์ 

อย่าลืมติดตามเราด้วยนะคะ ขอบพระคุณค่ะ 

ถ้าชอบก็ฝากกดติดตามนักเขียน คาเอรุ ไรท์ (Kaeru write) ด้วยนะคะ ขอบคุณค่าาา 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว