รินหนุ่มหล่อน่ารักที่ได้รับฉายาว่าสามีแห่งชาติที่มาพร้อมกับนิสัยรักสนุก นอนกับสาวไม่เคยซ้ำหน้าแต่บอกกับตัวเองว่าจะไม่นอนกับคนในค่ายเดียวกัน อยู่มาวันหนึ่งรินได้ทำงานร่วมกับอิงหนุ่มสุดหล่อมาดเท่ห์ลูกครึ่งไทย - อังกฤษที่ได้รับฉายาว่าสามีแห่งชาติๆ ของหลายประเทศ เป็นทั้งพี่และเพื่อนสนิทร่วมค่ายของริน ในวันเลี้ยงปิดกล้องอิงโดนมอมยาทำให้รินที่อยู่ในสถานการณ์นั้นต้องหาทางช่วยเพื่อนตนเองที่กำลังมีอารมณ์
***************************************************
แนะนำตัวละครหลัก
นายเอก
ริน (ณริน เพลิงพิชญลือสกุล)
อายุ 25 ปี
ส่วนสูง 180 ซม.
น้ำหนัก 63 กิโลกรัม
อาชีพ : นักแสดง นายแบบ
นิสัย : เป็นคนตรงๆ เฟรนลี่น่ารัก เข้ากับทุกคนได้ดีเป็นคนที่อบอุ่นใครอยู่ใกล้ก็สบายใจ มีนิสัยที่แมนเหมือนเด็กผู้ชายคนนึงเป็นตัวของตัวเองรักเพื่อนมากยอมเพื่อนทุกอย่างเป็นมิตรกับทุกคนไม่เคยตั้งแง่ลบกับใครชอบชวนคนรอบข้างคุยอยู่เสมอเพราะไม่ชอบบรรยากาศที่เงียบ*ไม่เคยเกลียดใครก่อน แต่ถ้าได้เกลียดจะเกลียดถึงที่สุด*
สถานะ : โสด เป็นคนชอบรักสนุก(เฉพาะกับคนโสดด้วยกัน)
พระเอก
อิง (พิชญา เพลิงรินณรัตน์)
อายุ 28 ปี
ส่วนสูง 185 ซม.
น้ำหนัก 75 กิโลกรัม
อาชีพ : นักแสดง นายแบบ
นิสัย : เป็นคนชอบพูดจาตรงๆ ขวานผ่าซากทำให้คนในวงการด้วยกันไม่ค่อยมีใครอยากคุยด้วย แต่นิสัยจริงเป็นคนขี้เล่นจะมีแค่คนในบริษัทกับคนที่ร่วมงานด้วยเท่านั้นจะได้เห็นนิสัยแบบนี้ เวลาอยู่กับเพื่อนหรือคนสนิทจะเป็นตัวของตัวเองจะเป็นคนกวนประสาท เบื้องล่างคนไปทั่วขัดกับหน้าตา
สถานะ : โสดเพราะเป็นคนรักสนุก ไม่เคยจริงจังกับชีวิตคู่ เล่นไปวันๆ ควงสาวเข้าโรงแรมไม่เคยซ้ำหน้าทั้งคนในวงการและนอกวงการ
************************************************
"กูแพ้แล้ว"
"มึงหมายความว่าไง"
"กูรักมึงแล้วว่ะ"รินตอบทั้งน้ำตาที่ไม่สามารถห้ามได้ เค้าอยากจะกอดผู้ชายตรงหน้าแต่ก็ทำไม่ได้เพราะคนๆนี้เป็นคนรักของเพื่อนเค้าแล้วถ้ารู้ว่าจะเป็นแบบนี้กูจะไม่มีวันตกลงกับความสัมพันธ์เหี้ยๆแบบนี้กับมึงเลย
“รินอยู่ไหนมีใครเห็นรินไหมเมื่อเช้าโทรไปก็ไม่รับ ไปรอหน้าคอนโดจนถึงเมื่อกี้ก็ไม่เห็นลงมา”
“พี่ตั้ม เมื่อเช้ารินได้เข้ามาที่ค่ายไหมครับตั้งแต่3วันก่อนที่ไปกินข้าวด้วยกันผมก็ไม่เห็นรินเลยพี่”
"รินไปแล้ว"
ขอปิดนิยานชั่วคราวเพื่อแก้คำผิดและประโยคที่ตกหล่นก่อนนะคะ
ปิดตั้งแต่ 01/08/66