❌ห้ามนำรูปไปใช้หากพบเห็นจะดำเนินคดีตามกฎหมาย❌
คำโปรย
“จิณย์วรา”
“จิณย์วรา”
เสียงทุ่มอันแสนไพเราะ เรียกคนที่หลับใหลให้ตื่นมาแสงสีขาวสว่างจ้า ไปทั่วบริเวณรอบๆ จนร่างบางต้องหยีตา มอง ก่อนที่แสงทั้งหมดจะหายไป
ร่างบางค่อยๆ กระพริบตาตื่นจากนิทรา ภาพตรงหน้าที่เห็น ไม่ใช่ห้องของตัวเองอย่างแน่นอน แล้วห้องใครกันล่ะ บรรยากาศรอบๆห้องเป็นไม้สักถูกตกแต่งอย่างเรียบง่ายของคนในสมัยก่อนที่ดูเหมือนจะมีฐานะไม่ใช่ทาส กลิ่นดอกบงกชหอมลอยมาติดจมูก ราวกับฝัน
ร่างบางหันไปรอบๆห้องแต่ยังคงอยู่ในท่านอนหงายอยู่ก่อนจะพบเจอกับแจ็คพล้อตที่ยิ่งกว่าฝัน
ชายหนุ่มร่างสูงใหญ่ ใบหน้างดงาม ผิวกายเนียนผ่องใส จมูกโด่งเป็นสันพุ่ง ผมสีดำเข้ม นอนไม่ได้สวบใส่เสื้อปิดอาพร นุ่งเพียงผ้าไหมพื้นเรียบสีน้ำตาลแดง เผยให้เห็นกายกำยำกล้ามเนื้อเด่นชัดเป็นปล้องๆชวนหลงไหล
แต่อย่าเพิ่งหลงในความหล่อ ตอนนี้อยู่ที่ไหน นอนอยู่กับใคร ยังไม่รู้เลย เอาเป็นว่า แกล้งๆ นอนไปก่อนละกัน ขืนลุกตอนนี้ ไก่ตื่นทั้งเล้าแน่ ร่างบางบ่นพึมพำในใจ
ชายร่างสูงใหญ่เริ่มขยับตัว แขนอุ่นพาดมากอดที่เอวของร่างบางช้าๆ
“ยุบหนอพองหนอ ใจกู ใจเจ้า คิดถึงหน้าผัวไว้”
นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นตามจินตนาการของผู้แต่ง ชื่อตัวละครสถานที่และเหตุการณ์ในเรื่อง ไม่เกี่ยวข้องใดๆทั้งสิ้น เป็นเพียงเรื่องราวที่แต่งขึ้นเพื่อความบันเทิงเท่านั้นโปรดใช้วิจารญาณในการอ่าน
- นิยายแนว Boy’s love / Drama / Omegaverse / วายพีเรียดไทย -
⚠️ Warning ⚠️
Violence - การใช้ความรุนแรง
Classism - การเหยียดชนชั้น
Supernatural - มีพลังเหนือธรรมชาติ
Dirty talk - ใช้คำพูดหยาบโลน
Sexually explicit seenes - มีฉากหรือเนื้อหาโจ้งแจ้งทางเพศ
Blood - การบรรยายถึงเลือด
ghost - ผี
black magic - มนต์ดำ,ไสยศาสตร์
💖 ขอให้สนุกกับการอ่าน 💖
💌 ติดต่อ พูดคุย 📲
Fb : 潘尼帕
Line : pannipa3383
ig : pnp_9791
#แก้วเจ้าจอมปองเจ้า