จบ จริตร้อนช่วยสามี (NC18+)
58
ตอน
99K
เข้าชม
48
ถูกใจ
122
ความคิดเห็น
339
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก
นิ...เมียสาวเซ็กซี่มั่นใจในตัวเองสูงกับ ออฟ...สามีนิสัยดีโรแมนติคละมุนละไม ทั้งสองคนรักกันมากและเมื่อสามีกำลังเจอปัญหา...เมียสาวก็พร้อมเล่นกับไฟเพื่อโปรยจริตมารยาช่วยสามี

นิ...เมียสาวเซ็กซี่มั่นใจในตัวเองสูงกับ ออฟ...สามีนิสัยดีโรแมนติคละมุนละไม 

ทั้งสองคนรักกันมากและเมื่อสามีกำลังเจอปัญหา...เมียสาวก็พร้อมเล่นกับไฟเพื่อโปรยจริตมารยาช่วยสามี...โดยสิ่งที่เมียสาวต้องการทำคือแค่ยั่วเพื่อหาข้อมูลช่วยสามีเท่านั้น...แต่คนที่ถูกเมียสาวยั่วไม่ได้ต้องการแค่นั้นแน่นอน... 

 

ใน 

   

จริตร้อนช่วยสามี 

 

คำเตือน 

“คนที่มีศีลธรรมได้โปรดอย่าอ่าน  

คนที่ชอบความเสียวซ่านปวดตับโปรดเข้ามา 

ไรท์เตือนแล้วนะ” 

   

แนะนำตัวละคร 

 

นิ  

สาวสวยวัย 25 ปี เป็นเจ้าของธุรกิจร้านขายไม้ดอกไม้ประดับอยู่กับบ้าน นิเป็นสาวเซ็กซี่เสน่ห์แรงเป็นคนมีเซ็กส์แอพพีลและมั่นใจในตัวเองสูงมาก นิคิดจะช่วยออฟเรื่องธุรกิจงานก่อสร้างด้วยการแอบสามีไปยั่วบรรดาผู้ชาย โดยมั่นใจว่าแค่ยั่วและสามารถเอาตัวรอดได้แน่นอน 

  

ออฟ 

วิศวกรโยธาวัย 28 ปี ออฟเรียนจบก็มาสืบทอดธุรกิจรับเหมาก่อสร้างจากพ่อ และแต่งงานกับนิมาแล้ว 2 ปี เป็นคนรูปหล่อหน้าตาดีนิสัยก็โรแมนติคเป็นชายในฝันของนิก็ว่าได้ กระทั่งออฟมาประสบปัญหาเรื่องงานนิก็เลยแอบยื่นมือมาช่วย 

  

ประยงค์ 

ลุงข้างบ้านวัย 60 ปี เป็นเพื่อนสนิทของเสี่ยยักษ์ผู้ที่กำลังคุกคามธุรกิจงานก่อสร้างของออฟ ลุงยงค์รู้ข้อมูลของเสี่ยยักษ์หลายอย่าง จนนิต้องใช้จริตมารยายั่วยวนล้วงความลับใช้เป็นเครื่องมือหาข้อมูล 

  

เสี่ยยักษ์ 

เสี่ยรับเหมารายใหญ่วัย 60 ปี เสี่ยยักษ์เห็นแก่ตัวและเห็นแก่ธุรกิจเป็นหลัก แต่ก็เป็นลามกหื่นกามไม่ต่างจากลุงประยงค์เท่าไหร่ เป็นเป้าหมายของนิในการหาข้อมูลเพื่อช่วยงานของออฟให้ได้  

  

บังเลาะ 

ผู้รับเหมาจัดสวนวัย 45 ปี ที่ชอบมาซื้อต้นไม้กับนิเป็นประจำ เป็นคนชอบโอ้อวดเรื่องรู้จักคนใหญ่คนโตหรือนักเลงมากมาย นิไม่ชอบแต่บังเลาะมาซื้อต้นไม้เยอะมากก็เลยยอมโปรยเสน่ห์ไปบ่อยครั้งเพื่อการค้า 

  

ช่างหมาย 

ช่างคุมงาน อายุ 58 ปี เป็นคนดุๆขรึมๆ ตัวใหญ่ผิวคล้ำไม่ค่อยพูดจา ได้รับมอบหมายจาก อบต.ให้มาคุมงานของออฟ เป็นคนชอบทำเรื่องง่ายให้เป็นเรื่องยากจนกระทั่งทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อได้เจอนิ 

  

เฮียเพ้ง 

เจ้าของธุรกิจรถบดอัดดิน รถบรรทุกขนดิน และรับเหมาขนดินรวมทั้งจัดสวน อายุ 62 ปี บังเลาะนับถือเฮียเพ้ง หรืออีกชื่อว่าเฮียไพโรจน์เสมือนเป็นพี่ชาย นิสัยคล้ายกันกับบังเลาะก็เลยนับถือเป็นพี่น้องกันได้ 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (1)

5.0