ไอ้สินธุ์เป็นปอบ
หลังจากออกไปรับใช้ชาติถึง 2 ปี มั่นคงถูกปลดประจำการพ้นภาระทางการทหารออกมาใช้ชีวิตอย่างปุถุชน ทว่าหมู่บ้านที่เคยอยู่กันอย่างสงบสุข กำลังหวาดผวากับข่าวลือที่แพร่สะพัดไปทั่วว่ามีผีปอบออกมาอาละวาด ทำให้ไร้ผู้คนสัญจรหรือออกมานอกเคหสถานในยามค่ำคืน เป็ดไก่ในเล้าของชาวบ้านถูกพบเป็นซากศพในตอนเช้า พวกมันล้วนตายด้วยโรคประหลาดที่ไม่มีใครสามารถอธิบายได้ จึงปักใจเชื่อกันว่านั่นเป็นฝีมือของปอบไอ้สินธุ์
คนร้อนวิชากระตุกยิ้มมุมปาก หลังจากอดทนฝึกปรือร่ำเรียนวิชาในตอนที่ยังเป็นหนุ่มมานานหลายปี ในที่สุดก็มีโอกาสได้ลองใช้มันสักครั้ง
"ปอบปลายแถวอย่างมัน กูจะจับทำเมียเสียให้เข็ด"
Warning
***อ่านสักนิด***
นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นจากจินตนาการของนักเขียนเท่านั้น ไม่ได้อ้างอิงถึงวันเวลา สถานที่หรือเหตุการณ์สำคัญใดๆ มีเนื้อหาเกี่ยวกับความเชื่อทางไสยศาสตร์ การทำร้ายร่างกาย การถูกประณามจากสังคม ซึ่งอาจมีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม มีการบรรยายที่ใช้คำหยาบคาย มีการบรรยายฉากร่วมเพศอย่างชัดเจนในบางครั้ง โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านค่ะ ขอความร่วมมือแสดงความคิดเห็นอย่างสุภาพ หากนิยายเรื่องนี้ไม่ถูกจริต หรือไม่ตรงตามความต้องการของผู้อ่านสามารถเลื่อนผ่านได้ค่ะ***มีการติดเหรียญตามเวลาที่กำหนด
หากชอบอย่าลืมกดเพิ่มเข้าชั้น และกดหัวใจให้เยอะๆๆ และไม่ใช้คำพูดที่ไม่น่ารักนะคะ
**แจ้ง อัพสัปดาห์ละ 2-3 ตอน (ช่วงวันศุกร์-อาทิตย์)
01/05/2023 - 31/07/2023