ข้าจะดูดเลือดเจ้า ไม่ใช่ให้เจ้าดูดน้ำข้า! (Y | NC18+)

Y

จบ ข้าจะดูดเลือดเจ้า ไม่ใช่ให้เจ้าดูดน้ำข้า!  (Y | NC18+)

ข้าจะดูดเลือดเจ้า ไม่ใช่ให้เจ้าดูดน้ำข้า! (Y | NC18+)

Starry Lovely :3

Y

9
ตอน
7.19K
เข้าชม
13
ถูกใจ
2
ความคิดเห็น
108
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก
แวมไพร์อายุ 200 ปี จ้องจะดูดเลือดหอมหวานของมนุษย์ แต่ดันถูกมนุษย์ดูดด๊วบกลับซะงั้น แถมยังต้องตอบแทนการด๊วบด้วยการพามนุษย์เที่ยวในหมู่บ้านที่มีแต่แวมไพร์ยั้วเยี้ยอีก โอย! หัวจะปวด! อยากหนีลงโลงศพโว้ย!

เนื้อหาบางตอนถูกซ่อนไว้ ส่วนตอนที่ติดเหรียญสูงเป็นเพราะตั้งใจไม่อยากให้คุณนักอ่านกดซื้อเพิ่มค่ะ ความจริงเราต้องการลบเรื่องหรือกดซ่อนทั้งเรื่องไว้ แต่ระบบนิยายธัญวลัยไม่ให้ลบ เราต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะคะ

หากต้องการอ่านเรื่องเต็มทั้งหมด สามารถอ่านได้ใน E-book ของ Meb ค่ะ

 

 

 

ข้าจะดูดเลือดเจ้า ไม่ใช่ให้เจ้าดูดน้ำข้า! (18+)

แวมไพร์(เอลตัน) 🩸 มนุษย์(แคลร์)

 

" เจ้า..หยุดก่อน..!! "

แคลร์ทำเอลตันตกตะลึงต่อเนื่องด้วยการจับฝ่ามือใหญ่ข้างหนึ่งมาวางแนบหน้าอกเขา

" อืออ มือเย็นจัง " เสียงหวานครางฮือ

" เจ้ามนุษย์ ยะ..หยุดก่อน " เอลตันร้องห้ามอึกอัก สัมผัสตรงมือนุ่มนิ่มมากชวนให้รู้สึกอยากขยำ แต่เขาก็ห้ามตัวเองไว้พยายามดึงมือออก แต่แคลร์ไม่ยอมให้เอาออกนี่สิ " ปล่อยมือข้า! "

" แอลไม่ชอบหรอ? " แคลร์เอียงคอถามน่ารักพร้อมกับจับมือเอลตันให้บีบหน้าอกตัวเอง " อื๊อ ไม่ชอบหน้าอกเราหรอ? จุกมันนิ่มนะ "

" ชอบ เอ้ย ไม่ใช่! " เอลตันหน้าแดงก่ำสับสนมึนงงกับสถานการณ์ เขาพยายามกดเสียงเข้มออกคำสั่ง " เจ้ามนุษย์ลงไปจากตัวข้าเดี๋ยวนี้! "

" หือ? "

" ข้าเป็นแวมไพร์นะ! "

 

 

 

- โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน -

เรื่องนี้ไม่ได้เป็นแบบอย่างที่ถูกต้องตามศีลธรรมทุกอย่าง ถ้าไม่ชอบแนวนี้หรือลองดูแล้วไม่สามารถจัดการกับอารมณ์ตัวเองได้ แนะนำให้กดผ่านค่ะ

 

🩸ติดเหรียญหลังจากลงตอนทั้งหมดได้ 3 วัน🩸

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว