ฉันรู้สึกเหมือนในห้องนี้ไม่ได้มีฉันอาศัยอยู่เพียงคนเดียว ทุกๆค่ำคืนที่ฉันหลับไปเขามักจะปรากฏตัว และทำให้ฉันรู้จักกับสัมผัสที่แปลกประหลาด แต่ก็รู้สึกดีอย่างน่าอัศจรรย์ใจ ฉันชักจะเริ่มชอบสัมผัสนี้แล้วสิ

เรื่อง เธอคนนี้ ผีจอง

เนื้อหานิยาย คุณหนูอินดี้

 

แพรวา เด็กสาวอายุ 19 ปี ที่เพิ่งเรียนจบชั้นม. 6 และเข้ามาต่อมหาวิทยาลัยในกรุงเทพฯ ด้วยฐานะทางบ้านที่ค่อนข้างดี หญิงสาวจึงตัดสินใจซื้อคอนโดต่อจากนักธุรกิจหนุ่มที่เธอรู้จักผ่านทางเว็บไซต์ โดยที่ไม่เคยรู้ประวัติของห้องนั้นมาก่อน เพราะชายหนุ่มอ้างว่าห้องนี้เป็นห้องเดิมของเขา

 

แต่เมื่อหญิงสาวเพิ่งจะย้ายเข้ามาอยู่วันแรกเธอก็เจอกับเหตุการณ์ประหลาด เธอรู้สึกเหมือนกับว่ามีใครอีกคนกำลังใช้ห้องนี้ร่วมกับเธอ และทุกๆค่ำคืนที่เธอหลับไป หญิงสาวมักจะรับรู้ถึงสัมผัสประหลาดที่เกิดขึ้นกับเธอ ยิ่งเวลาล่วงเลยผ่านไปนานเท่าไหร่ สัมผัสนี้ก็ยิ่งชัดเจนและบ่อยครั้งขึ้นเท่านั้น 

 

 

 

คำเตือน! 

 

นิยายเรื่องนี้จัดอยู่ในเรท 20 + 

 

มีเนื้อหาฉากร่วมเพศที่ค่อนข้างเข้มข้น มีการบรรยายถึงฉากร่วมเพศอย่างโจ่งแจ้งและละเอียด เนื้อหาส่วนมากเน้นไปที่ความสัมพันธ์ของตัวละครหลัก มีการใช้คำหยาบเพื่อเพิ่มอรรถรสในการอ่าน มีการบรรยายถึงสิ่งลึกลับ ความเพ้อฝัน ที่อาจจะไม่มีในชีวิตจริง

 

นิยายเรื่องนี้เขียนขึ้นตามจินตนาการของนักเขียน ทุกตัวละคร ทุกสถานที่ และทุกบทบาทไม่มีอยู่จริง ขอให้นักอ่านทุกท่านโปรดจงใช้วิจารณญาณในการอ่าน และอ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้น

 

ขอให้ทุกท่านมีความสุข และสนุกกับการอ่านค่ะ เยิฟๆๆ

 

 

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว