[สนพ.บ้านวายบุ๊ค] The Crown Prince'S Love. 사랑 왕세자 บัญชารักรัชทายาท.

Y

[สนพ.บ้านวายบุ๊ค] The Crown Prince'S Love. 사랑 왕세자 บัญชารักรัชทายาท.

[สนพ.บ้านวายบุ๊ค] The Crown Prince'S Love. 사랑 왕세자 บัญชารักรัชทายาท.

BLACKLIPS

Y

8
ตอน
1.15K
เข้าชม
5
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
40
เพิ่มลงคลัง
“อึนแทอา...อึนแทอา…” จายอนกล่าวเรียกชื่อเสียงไม่เบาหลายต่อหลายครั้งในขณะเดียวกันอึนแทก็พยายามดิ้นออกจากการเกาะกุม “อึนแทอา...ข้าเรียกเจ้าเหมือนคืนนั้นไม่มีผิด”

AU Alternate Universe (ทดลองอ่าน 5 ตอน)

Title : The Crown Prince'S Love. 사랑 왕세자 บัญชารักรัชทายาท

Rate : NC 18+

#บัญชารักรัชทายาท

Note : อาจจะยังมีคำผิด, ใช้ภาษาง่าย ๆ

Warning ข้อแนะนำก่อนอ่าน :

1.นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องสมมุติ บุคคล สถานที่หรือเหตุการณ์เป็นสิ่งที่สร้างขึ้นอาจมีส่วนคล้ายประวัติศาสตร์เล็กน้อย เหมาะสำหรับผู้ที่อยากอ่านนิยายไม่ใช่หนังสือประวัติศาสตร์

2.AU Alternate Universe : เขียนขึ้นโดยจินตนาการล้วน ๆ

3.นิยายเรื่องนี้ไม่มีพลิกโพนะคะ

4.มีส่วนที่ไรท์ปรับแต่งเพื่ออรรถรสมีบ้างที่อาจจะไร้เหตุผล ทั้งยังไม่ได้อ้างอิงหลักการทางวิชาการหรือประวัติศาสตร์มากนัก โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน เพียงเพื่ออรรถรสค่ะ

5.ขอบคุณทุกคนที่เสียสละเวลาเข้ามาอ่าน

6.ไม่ชอบพล็อตเรื่องขอให้ปล่อยผ่าน กดปิดไปอย่างมีมารยาทนะคะ ไม่ต้องมาคอมเมนต์บั่นทอนกำลังใจกัน ช่วยเคารพพล็อตเรื่องของไรท์ด้วยค่ะ ไรท์ตั้งใจทำให้พวกคุณอ่านกันยังไงโปรดเข้าใจไรท์ด้วยค่ะ

 

คำโปรย

‘จายอน’ มีภารกิจออกสืบราชการลับที่จังหวัดฮัมยองในขณะที่เขากำลังทำภารกิจลับอยู่นั้นก็ได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่ดีที่ ‘ยุนอึนแท’ ได้ช่วยเอาไว้โดยบังเอิญ ทว่าใครจะคาดคิดว่าในอีกสองปีให้หลังทั้งสองจะได้กลับมาพบเจอกันอีกครั้ง แต่ดูเหมือนว่าครานี้เหตุการณ์จะไม่เป็นใจสักเท่าไรนัก นั่นจึงเป็นเหตุให้ค่ำคืนที่สุดแสนจะเร่าร้อนได้เริ่มต้นขึ้น ก่อนทุกสิ่งทุกอย่างจะเลือนหายไปราวกับความฝัน

……

ขอสงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติ พ.ศ.2557 ห้ามมิให้บุคคลใด คัดลอก หรือ ทำสำเนา หรือ ดัดแปลง สแกนข้อความหรือบทความใด ๆ ของเว็บไซต์ หากผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ไปใช้ ดัดแปลง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว