จบ ดวงใจราชพฤกษ์ [E-book]
27
ตอน
14K
เข้าชม
14
ถูกใจ
2
ความคิดเห็น
128
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก

 

 

 

โปรย.. 

 

วีรดา หญิงสาวที่เพิ่งเรียบจบมาหมาดๆ และเป็นลูกสาวคนเดียวของบ้านที่ถูกตามใจเคยตัว จึงติดนิสัยรูดปื้ด อยากได้อะไรก็แค่รูดอย่างเดียว ชอบความหรูหรา ติดของแบรนด์แนม ใช้ชีวิตไฮโซ

 

กระทั่งวันหนึ่งชีวิตที่แสนจะไฮโซกำลังจะดับวูบลง เมื่อเธอถูกมารดาส่งตัวไปดัดนิสัยให้อยู่ไร่อยู่สวนที่เชียงราย วีรดาปฏิเสธทันที ทำให้มารดาต้องใช้ไม้ตายโดยการตัดเงินทุกส่องทาง ทั้งบัตรเคดิตเงินปันผลจากบริษัท และสั่งห้ามทุกคนให้ความช่วยเหลือโดยเด็ดขาด สุดท้ายแล้วก็ต้องยอมอย่างไม่มีข้อแม้

 

     🌸.................................🌸

 

"สามเดือน"

 

"ฮะ! สามเดือน"

 

"อื้ม! อยู่ได้มั้ยล่ะ บ้าวัตถุนิยมอย่างนี้จะอยู่โดยไม่มีแบรนด์เนมมาประโคมใส่ตัวได้เหรอ" ชายหนุ่มพูดพร้อมกับหัวเราะเยาะ

 

"วัถุโบราณอย่างอาพฤกษ์จะไปเข้าใจอะไร"

 

"ฮะ! เมื่อกี้ว่าอะไรนะ.." ชายหนุ่มถามอีกครั้งทั้งที่ได้ยินนั่นแหละ ถูกด่าว่าแก่ยังเจ็บไม่เท่าถูกด่าว่าวัถุโบราณเลย นึกไม่ออกจริงๆ ว่ามันเลยคำว่าแก่ไปไกลขนาดไหน..

 

"ไม่ได้ด่านะ วีก็แค่พูดความจริง ก็อาพฤกษ์แก่แล้วจริงๆ นี่น่า อายุก็ตั้ง 35"

 

"ไม่ได้แก่แบบนี้เขาเรียกว่าวินเทจ" ร่างสูงพูดพลางกระตุกยิ้ม ก่อนยักคิ้วใส่แบบกวนๆ "ว่าไง! สามเดือน เราลองมาเล่นเกมนี้กันดูหน่อยมั้ย"

 

           ............................

 

⚠️คำเตือน⚠️

 

นิยายเรื่องนี้มีคำพูดที่ไม่สุภาพ การใช้ความรุนแรง และมีฉากรัก18+ ไม่เหมาะกับผู้อ่านที่มีอายุต่ำกว่า18นะคะ 

 

นิยายเรื่องเป็นเพียงจินตนาการของผู้เขียนเท่านั้น อ่านเพื่อความบันเทิง

 

ขอฝากนิยายเรื่อง ดวงใจราชพฤกษ์ ไว้กับนักอ่านทุกท่านด้วยนะคะ อ่านแล้วถูกใจ หรือชอบนิยายเรื่องนี้ของไรท์ ก็ฝากกดติดตาม กดหัวใจ คอมเม้น  

 

...อ่านให้สนุกนะคะ...

 

  #นามปากกาพิจิกกา ✍🏻

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว