Deceive ลวงรักมาเฟีย
มิวนิค – Munich
มิวนิค บุตรชายคนเล็กของตระกูลเบทริค มีนิสัยที่ต่างออกไปจากพ่อและพี่ชายของตัวเอง เขาสุขุม เย็นชา และเลือดเย็น เขาทำตัวเหมือนท้องทะเลที่หยุดนิ่งยามที่ไม่มีคลื่นพายุ ศัตรูไม่มีทางล่วงรู้ได้เลยว่าลึกลงไปภายในก้นบึ้งของท้องทะเลนั้น มันมีความน่ากลัวอะไรซ่อนอยู่ เช่นเดียวกับจิตใจของเขา และไม่ว่าเขาจะลงมือทำอะไรก็ตามมันไม่เคยมีคำว่าผิดพลาดเกิดขึ้นเลยสักครั้ง
แต่ทว่าเมื่อเขาดึง ฮันน่า ลูกสาวคนเล็กของตระกูลคู่แค้นเข้ามาเพื่อเป็นเครื่องมือในการแก้แค้นแทนพี่ชายที่ถูกฆ่าตาย ทำให้เขาสัมผัสคำว่าผิดพลาดเป็นครั้งแรก เพราะยิ่งเขาได้อยู่ใกล้เธอมากเท่าไหร่หัวใจของเขากับเต้นรัวราวกับคลื่นพายุที่กำลังซัดสาดไม่ปรานี กลลวงการแก้แค้นที่เขาสร้างมันขึ้นมา ดูเหมือนว่าจะกลายเป็นบ่วงรักที่รัดตัวเขาไม่ให้หลุดพ้นไปจากเธอเอง
" เธอคิดว่าฉันจะรักน้องสาวของผู้ชายที่ฆ่าพี่ชายของฉันตายงั้นหรอไง!?!"
" รู้อะไรไหม ฉันโคตรอยากเห็นหน้าพี่ชายของเธอ"
" ตอนที่มันรู้ว่าน้องสาวของมันกลายเป็นนางบำเรอของศัตรูอย่างฉันแล้ว! "
ฮันน่า - Hanna
ฮันน่า หญิงสาวที่มีชีวิตเปรียบดั่งเจ้าหญิงในเทพนิยาย คนภายนอกมักมองว่าชีวิตของเธอนั้นช่างน่าอิจฉา การที่เธอเกิดมาอยู่ในตระกูลมาเฟียที่ยิ่งใหญ่คงต้องมีชีวิตที่สุขสบายและเต็มไปด้วยความสุข เป็นลูกสาวคนเล็กที่เปรียบเหมือนแก้วตาดวงใจของผู้เป็นพ่อ หากแต่ว่าสิ่งเหล่านั้นมันคือภาพลวงตาที่ผู้เป็นพ่อสร้างมันขึ้นมาก็เท่านั้น
ไม่มีใครรู้เลยว่าภายใต้ใบหน้าที่สดใสของฮันน่ากำลังเก็บซ่อนความอ้างว้างและโดดเดี่ยวเอามากแค่ไว้ ตลอดชีวิตของเธอ เธอไม่เคยสัมผัสได้ถึงความรักของผู้เป็นพ่อเลยสักครั้ง จนกระทั่งเธอได้มาพบกับ มิวนิค ผู้ชายที่เปรียบเหมือนดั่งแสงสว่างเดียวภายในชีวิตเธอ คนที่คอยโอบกอดเธอเอาไว้ในวันที่เธอต้องพบเจอกับความรู้สึกเลวร้ายที่ถาโถม หากแต่ว่าเธอไม่เคยรู้เลยว่าการที่เขาเข้าหาเธอนั้น มันคือกลลวงเขาเพียงแค่ต้องการหลอกใช้เธอเพื่อทำลายตระกูลของเธอเองก็เท่านั้น!
" ฮันน่าไม่แปลกใจเลยว่าทำไมตระกูลของพี่ถึงอยู่ต่ำกว่าตระกูลของฮันน่าเสมอ..."
" เพราะมีผู้นำที่โง่ๆ แบบนี้นี่เอง..."
" โง่เง่าทั้งตระกูล.."
🖤🤍🖤🤍🖤🤍🖤🤍🖤🤍🖤
" ฮึ! ให้ฉันเริ่มเล่าจากเรื่องอะไรก่อนดี? .."
" เริ่มจากที่เราเอากันที่หอสมุดดีไหม? ..."
" พี่มิวนิค!!..."
" พ่อเธอคงช้ำใจน่าดู"
" ที่ลูกสาวทำตัวเหลวแหลกได้ขนาดนี้! "
🖤🤍🖤🤍🖤🤍🖤🤍🖤🤍🖤
นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นจากจิตนาการของผู้แต่งเพียงเท่านั้นนะคะ ไม่ได้มีเจตนาอ้างอิงถึงบุคคลใด
รบกวนผู้อ่านที่น่ารักใช้วิจารณญาณในการอ่านน้าาา
เนื้อเรื่องจะมีความรุนแรงในเรื่องของอารมณ์ มีคำหยาบคาย และฉากร่วมรักที่ไม่เหมาะสม ❤️🔥
รบกวนผู้อ่านที่น่ารักอ่านเพื่อความบันเทิงนะคะ 🙏🏻เพราะนิยายเรื่องนี้แต่งเพื่อความบันเทิงเพียงเท่านั้นค่ะ
สงวนสิทธิ์ห้ามคัดลอด แก้ไข หรือใดแปลงเนื้อหาใดๆ
เปิดเรื่อง 1 พ.ย. 65🖊
รีวิว (14)
5.0
ไม่สำเร็จ
สามารถลบหรือแก้ไขรีวิวได้อีก 24 ชั่วโมงหลังจากการแก้ไขล่าสุดเท่านั้น
ไม่สำเร็จ
สามารถเขียนรีวิวได้เมื่อมีอายุสมาชิกเกิน 72 ชั่วโมงเท่านั้น
แก้ไขรีวิว
สามารถแก้ไขรีวิวได้เพียง 1 ครั้งภายใน 24 ชั่วโมงหลังการแก้ไขล่าสุด
เมื่อแก้ไขรีวิวแล้ว จำนวนถูกใจและการตอบกลับรีวิวนั้นจะถูกรีเซ็ต
ลบรีวิว
สามารถลบรีวิวได้อีก 24 ชั่วโมงหลังจากการแก้ไขล่าสุด
เมื่อลบรีวิวนี้แล้ว จะไม่สามารถถูกเรียกคืนกลับมาได้
เขียนรีวิว

รีวิวของฉัน
รีวิวทั้งหมด (14)
😉😊
|
แต่งดีมากค่ะวนอ่านมาแล้วหลายรอบมากติดใจสุดๆ
|
เรื่องนี้เป็นอะไรที่สนุกมากคุ้มค่าแก่การเสียเหรียญอยากจะบอกว่าไรทเขียนได้ดีมากลึกซึ้งกินใจน้ำตาไหลพราก
|
สนุก มีครบทุกรส
|
สนุกค่า
|
รออีบุ๊คมาไม่พลาดแน่นอน
|
เนื้อหาสนุกน่าติดตาม (แก้ไข)
|
รอตอนต่อไปไม่ไหวแล้ว....มันดีจนติดเรื่องนี้ไปแล้ว😭😭
|
สนุกสุดๆ
|
เยี่ยม (แก้ไข)
|
ไรท์แต่งสนุกมากเลยค่ะ🥰
ตอบกลับ (1)
|
คือดีย์ทุกเรื่อง
ตอบกลับ (1)
|
อยากให้มีe-book
ตอบกลับ (1)
|
ชอบทุกเรื่องของไรท์เลยนะ.....ดีมากกก
ตอบกลับ (1)
|