จบ ฮูหยินข้าใครอย่าแตะ
18
ตอน
731
เข้าชม
0
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
24
เพิ่มลงคลัง
เมื่อหญิงสาวน่ารักสดใสจะต้องมาแต่งานกับผู้ชายแปลกหน้าที่พ่อหามาให้ เกิดเป็นรักที่ชุลมุนวุ่นวาย

อารัมภบท 

 

“ไป่เฟ่ยเฟ่ย”เจ้าสาวที่เพิ่งจะย่างเข้า15 หญิงสาวผู้ที่ต้องแต่งงานตามคำสั่งเสียของผู้เป็นพ่อก่อนตายโดยจำยอม ที่ตอนนี้ทำได้แค่เพียงนั่งก้มก้มตาหน้าครุ่นคิดอยู่หน้าคันฉ่องในห้องหอจวนสกุลอ้าย 

 

“การเข้าห้องหอครั้งแรก ข้าจะต้องทำอย่างไรดีนะ คืนนี้ข้าจะต้องเสียพรหมจรรย์ที่ข้าเก็บเอาไว้มาสิบห้าปีของข้า ให้กับผู้ชายที่อายุมากกว่าข้าถึง15รอบ ใช้ชวิตอยู่กับเขาเป็นฮูหยินของเขา คิดแล้วก็ปวดหัว ข้าจะทำอย่างไรในเมื่อข้าไม่เคยรู้เลยว่าการเข้าหอครั้งแรกมันจะต้องเริ่มทำอะไรก่อน”ไป่เฟ่ยเฟ่ยนั่งครุ่นคิด 

 

ไม่นานอ้ายเซียวหรุ่ยก็เดินเข้ามาที่ทางด้านหลัง พร้อมกับวางมือมาจับที่หัวไหล่ของเธอทั้งสองข้างก่อนที่จะกระซิบข้างหูเบาๆว่า “เจ้าไม่ต้องเกร็ง ไม่ต้องหวาดกลัวใดๆไป คืนนี้ข้าจะเป็นคนทำให้เจ้าได้รู้เองว่าหน้าที่ของฮูหยิน และหญิงสาวทั่วไปเขาทำกันแบบไหน ไป่เฟ่ยเฟ่ย” เมื่อสิ้นคำพูดอ้ายเซียวหรุ่ยก็ประครองให้ไป่เฟ่ยเฟ่ยลุกขึ้นหันมาประจันหน้ากับตัวเอง ก่อนที่จะเชยคางของเธอขึ้น ยิ้มที่มุมปากเล็กน้อยพร้อมทั้งใช้สองมือช้อนเอวบางร่างเล็กอย่างเธอขึ้นแล้วเดินไปที่เตียงนอน 

 

เมื่อเดินมาถึงเตียงนอนก็วางเธอลงบนที่นอนเบาๆ“คุณชาย..ข้า..”ไป่เฟ่ยเฟ่ยเอียงอายหลบสายตาของเขา เมื่อถูกเขาสัมผัสเรือนร่างพร้อมทั้งค่อยๆถอดเสื้อผ้าออกจนเหลือแต่ผ้าผืนบางชั้นในที่คุมเรือนกายเท่านั้น 

 

อ้ายเซียวหรุ่ยมองดูที่เรือนร่างขาวโพนก่อนที่จะยิ้มที่มุมปาก พูดตอบกับเธอไปว่า “ไม่ต้องอายข้าหรอกน้องหญิง ต่อแต่นี้ไปเจ้าก็คือฮูหยินของข้า และข้าก็ขอสัญญาว่าจะมีเจ้าเพียงคนเดียวตลอดไป” 

 

พูดจบอ้ายเซียวหรุ่ยก็โน้มคอเข้าไปจูบเธออย่างอ่อนโยนหนึ่งครั้งที่หน้าผาก แล้วหลังจากนั้นก็เริ่มสอนบทบาทหน้าที่ของฮูหยิน 

 

ในค่ำคืนที่แสนจะธรรมดาในทุกๆวันของไป่เฟ่ยเฟ่ยกับความเคยชินที่อยู่ตัวคนเดียวในทุกๆคืน เมื่อถูกเขาสัมผัสตัวเท่านั้นแหละ เธอก็รู้สึกตื่นเต้น หวาดกลัวเล็กน้อยจนเผลอกัดเข้าที่หัวไหล่ของเขาเข้า แต่ทว่าอ้ายเซียวหรุ่ยกับไม่มีท่าทีว่าโกรธหรือมีท่าทีอะไรทั้งสิ้น เขากับเริ่มบุกจู่โจมเคล้าคลอเคลียจนไป่เฟ่ยเฟ่ยนั้นรู้สึกลืมตัวกอดเขาและตอบสนองอย่างไม่รู้ตัว มารู้ตัวอีกทีก็ตอนที่แสงแดดกระทบเข้าที่ดวงตาทั้งสองข้าง 

 

 

 

**อธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับอายุของตัวละครเอกชาย ตัวละครเอกหญิง 

 

อายุจริงของไป่เฟ่ยคือ15ปีและอายุจริงของอ้ายเซียวหรุ่ยก็คือ180ปีคือในเรื่องอายุของพระเอกที่ห่างนางเอกถึง15รอบ 

**วิธีคิดก็คือ อายุห่างกัน 15 รอบ= 1รอบก็คือ12ปีนักสัตว์=12ปี ถ้า15รอบก็คือเอา(12ปี*15รอบ) =180ปี 

เครดิตที่มา https://mgronline.com/mutualfund/detail/9510000005593 

 

ในส่วนของอายุของพระเอกอย่างอ้ายเซียวหรุ่ยที่แท้จริงจะอธิบายทั้งหมดรวมถึงความเป็นมาว่าสาเหตุที่แท้จริงแล้วทำไมในเรื่องไม่เคยกล่าวถึงมาก่อนเลย จะมีเฉลยต่อภาคสองนะคะ ติดตามรออ่านภาคต่อของฮูหยินข้าใครอย่าแตะ จะมีชื่อเรื่องว่าอะไรโปรดติดตามตอนต่อไป….. 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว