[มี E-BOOK] เฮียชัยนมสด ( Male lactation, เคะกล้าม, เคะลุง, Muscle)

Y

จบ [มี E-BOOK] เฮียชัยนมสด ( Male lactation, เคะกล้าม, เคะลุง, Muscle)

[มี E-BOOK] เฮียชัยนมสด ( Male lactation, เคะกล้าม, เคะลุง, Muscle)

อังคารที่ 24

Y

31
ตอน
43.2K
เข้าชม
153
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
384
เพิ่มลงคลัง
น้ำนมอุ่นๆ ที่ถูกเคล้นออกมาจากสองเต้าอวบฟูของเขาเองมันจะไปเหมือนน้ำนมทั่วๆ ไปได้อย่างไรกัน

 

*THIS FICTION ISN'T SUITABLE FOR CHILDREN UNDER 18.* 

⚠️WARNING!⚠️ 

Smut / Explicit / Multiple orgasm / Romanticizing / Male lactation / Double penetration / Urethral insert / Enema / Condom / Anal fingerings / Rimming / Barebacking / Creampie / Come as lube /Oral sex / Come swallowing / Deep throat / Money shot / Breast fetish / Nipple play / Intercrural sex / Sex toy / 

  

  

*นิยายเรื่องนี้ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี*  

⚠️คำเตือน!⚠️ 

มีฉากบรรยายกิจกรรมทางเพศ / มีการบรรยายถึงฉากร่วมเพศอย่างชัดเจน / มีการถึงจุดสุดยอดหลายๆ ครั้ง / มีการนำเสนอให้สิ่งไม่ถูกต้องหลายเป็นความน่าหลงใหล / การมีน้ำนมในเพศชาย / การสอดใส่พร้อมกันในช่องทางเดียว / มีการสวนท่อปัสสาวะ / มีการสวนทวารหนัก / มีการใช้ถุงยางอนามัย / มีการใช้นิ้วกับทวารหนักระหว่างร่วมเพศ / มีการใช้ลิ้นกับทวารหนักระหว่างร่วมเพศ / มีการมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนักโดยไม่สวมถุงยางอนามัย / การมีเพศสัมพันธ์แล้วปลดปล่อยด้านใน / มีการใช้นำอสุจิเป็นของเหลวช่วยหล่อลื่นในการร่วมเพศ / มีการสำเร็จความใคร่ด้วยช่องปาก / มีการกลืนน้ำอสุจิลงไปหลังทำ Oral sex / มีการอมอวัยวะเพศของคู่นอนเข้าไปจนสุดลำคอเมื่อทำ Oral sex / มีการปลดปล่อยน้ำอสุจิใส่ใบหน้าอีกฝ่าย / การมีอารมณ์ทางเพศโดยมีทรวงอกเป็นสิ่งเร้า / มีการเล่นหน้าอก / มีการมีเพศสัมพันธ์แบบไม่มีการสอดใส่ในร่างกาย แต่เป็นการใช้อวัยวะเพศเสียดสีหว่างขาของคู่นอน / มีการใช้อุปกรณ์หรือของเล่น 

. 

. 

ร้านนมสดของเฮียชัย ชายหนุ่มกล้ามโตในวัยสามสิบปลายๆ ที่ตั้งโต๊ะเปิดเป็นร้านเล็กๆ อยู่หน้าบ้านตัวเองดูไม่ได้โดดเด่นหรือสะดุดตาอะไรนัก แต่ร้านเล็กๆ แห่งนี้ก็ไม่เคยเงียบเหงาเพราะมีลูกค้าทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่แวะเวียนเข้ามาอยู่ตลอด คงเป็นเพราะรสชาติของน้ำนมที่ไม่ได้หวานเจี๊ยบแต่กลับหอมมันอร่อยกว่าน้ำนมทั่วไปจนสามารถมัดใจลูกค้าทุกช่วงวัยได้อยู่หมัด 

ก็แหงล่ะ 

..น้ำนมอุ่นๆ ที่ถูกเคล้นออกมาจากสองเต้าอวบฟูของเขาเองมันจะไปเหมือนน้ำนมทั่วๆ ไปได้อย่างไรกัน.. 

. 

. 

✨️✨️เรื่องนี้มีพระเอกคนเดียว ไม่ใช่แนวฮาเร็มน้าา✨️✨️ 

. 

. 

*เนื่องจากนิยายเรื่องนี้เขียนจบและติดเหรียญไปหมดแล้วในอีกเว็บฯ หนึ่ง ในเว็บฯ นี้ไรต์จึงขอติดเหรียญตั้งแต่เริ่มแรกเลยเพื่อให้เป็นไปในแนวททางเดียวกันนะคะ* 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (3)

5.0