จบ ยั่วสวาท กระแทกรัก
14
ตอน
4.1K
เข้าชม
7
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
33
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก
ผู้หญิงจอมยั่วสวาทกับผู้ชายที่สนใจ และผู้ชายที่ถูกยั่วสวาทด้วยก็จะชอบกระแทกรักกับเธอ...จึงเกิดการผูกพันรักเชิงสวาทกันขึ้น

การตายของ ไอหมอก บัญชา (คาร์ลอส) นั้นทำให้เกิดกลุ่มคนมากมาย อาทิเช่น 

1.กลุ่มอีกาขาวของ สอง-เป็นสอง ไพรี อายุ 30 ปี : เมียพี่เดียว-เดียวชนะ โทงาม อายุ 48 ปี เธอเป็นรุ่นน้องของไอหมอก บัญชา โดยตรง เธอจะรับหน้าที่คอยดูแลทายาทในเครือมหาสมุทรเดอะกรุ๊ปโดยตรง เธอเป็นพันธมิตรกับกลุ่มเหินฟ้า (เวลา มเหศวร) หัวหน้าแผนกส่งเอกสารในเครือมหาสมุทรเดอะกรุ๊ปกับมังกรเดอะกรุ๊ป / เธอไม่ค่อยปรากฏตัวออกมาเท่าไหร่ มักทำตัวไร้ตัวตนและหายไปตามช่วงเวลานั้น 

        

       2. กลุ่มTiger Shark ของมุก - พิชามุก พลพยัคฆ์ อายุ 28 ปี : เมียพี่เสือ-สิงหา ธารา อายุ 50 ปี เธอถูกอุปการะจากคนในตระกูลพลพยัคฆ์ มีความเป็นอยู่ตามสภาพและมีเพื่อนสนิทคือเอส ไฟ สาม / เล่นดนตรีตามร้านเหล้าหรือไปเล่นดนตรีตามการว่าจ้างที่ได้รับ / เธอรู้จักกับไอหมอก บัญชาเป็นการส่วนตัว / มี เอส-วาติน ธารา อายุ 28 ปี เป็นลูกน้องมือขวาและเป็นแฝดคนน้องของเพลิง-อัคนี ธารากับเป็นลูกชายคนเล็กของพ่อต้น-ต้นน้ำ ธารา กับ ไฟ-เตโช เพลิงสุริยะ อายุ 28 ปี เป็นลูกน้องมือซ้ายและเป็นแฝดคนน้องของลม-พายุ เพลิงสุริยะกับเป็นลูกชายคนเล็กของพ่อคราม-มหาสมุทร เพลิงสุริยะ  

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว