รักใสใสหัวใจนุ่มฟู #ธัญท้าแต่งSS2
จบ
รักใสใสหัวใจนุ่มฟู #ธัญท้าแต่งSS2
14
ตอน
5.42K
เข้าชม
48
ถูกใจ
43
ความคิดเห็น
86
เพิ่มลงคลัง
เขาเป็นนักอ่านตัวยง..เธอก็นักอ่านตัวยง มิหนำซ้ำยังใจตรงกันแบบยื้อแย่งไม่ยินยอม งั้นคงต้องมาอยู่ด้วยแล้วแหละจะได้อ่านหนังสือเล่มโปรดที่เหลือเล่มเดียวด้วยกัน

แนะนำเรื่อง ‘รักใสใสหัวใจนุ่มฟู’

 

‘นักปราชญ์’ คือ ชายหนุ่มนักอ่าน ผู้หลงใหลในการอ่านเป็นอย่างมาก

‘กวีแก้ว’ คือ สาวน้อยหนอนหนังสือ ที่เพื่อนตั้งฉายาให้ว่า ‘หนอนแก้ว’

เขาและเธอ ต่างชื่นชอบการอ่านนิยายเล่มโปรดเรื่องเดียวกันและนิทรรศกาลหนังสือในวันนี้ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของงานกลับพบว่าหนังสือนิยายเล่มโปรดเหลือเพียงเล่มเดียว

ที่มือของเขากับเธอคว้าหยิบมันพร้อมกันและต่างคนต่างยื้อแย่ง ไม่ยินยอมเพื่อที่จะได้ครอบครองหนังสือเล่มโปรดเล่มนี้จนพนักงานขายปวดหัวให้ทั้งคู่ตกลงหาข้อยุติปัญหากันเอง

“ย้ายมาอยู่ด้วยกันเลยไหม? จะได้อ่านด้วยกัน”

นี่คือถ้อยคำจากปากของนักปราชญ์ ยื่นข้อเสนอให้มา..แล้วคำตอบของกวีแก้วล่ะ?

“ตกลง อย่าคิดว่าฉันไม่กล้านะ นายอะจ่ายเงินด้วย”

นักปราชญ์งุนงงได้ไม่นานก็เห็นมือเล็กคว้าหยิบหนังสือเล่มนั้นไปถือไว้แล้วมือเล็กให้สัมผัสนุ่มอีกข้างก็คว้าจูงมือเขาพร้อมกับออกคำสั่งเสียงใส

นี่คือจุดเริ่มต้นของชีวิตคู่?...

 

********************

สวัสดีค่ะเพื่อนนักอ่านที่รัก นิยายรักเรื่องนี้เป็นแนวรักโรแมนติก ฟินจิกหมอน ฟีลกู๊ด ละมุน อบอุ่นหัวใจ เรื่องราวความรักใสใสไร้ดรามา เพื่อเข้าร่วมโครงการ #ธัญท้าแต่งSS2

นิยายรักเรื่องนี้แต่งขึ้นตามความคิดและจินตนาการของผู้เขียน ไม่เน้นความสมจริงมากนัก ด้วยหวังใจว่านักอ่านทุกท่านจะมีความสุขและรอยยิ้มกับการอ่านนะคะ

*************************

ผู้แต่งขอสงวนสิทธิ์นิยายเรื่องนี้ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์

พ.ศ.๒๕๓๗ และ ฉบับเพิ่มเติม

ไม่อนุญาตให้ผู้ใดคัดลอก ถ่ายรูปหรือทำการดัดแปลงเนื้อหา ส่วนหนึ่งส่วนใดไปเป็นผลงานของตนเองหรือนำไปเผยแพร่ในรูปแบบหรือวิธีการอื่น ก่อนได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร

รตีสุภัค

 

แสดงเพิ่มเติม