4
ตอน
84
เข้าชม
5
ถูกใจ
0
ความคิดเห็น
2
เพิ่มลงคลัง
คำเตือนเนื้อหา
คำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาในเรื่องอาจมีการสปอยล์ถึงเนื้อเรื่องหลัก
“ คุณตำรวจครับ เพื่อคุณตำรวจจะลืมชื่อผม ผมนพเก้าหรือจะเรียกผมว่าเก้าก็ได้ ” “ อ๋อครับ ชื่อก้าว ก้าวที่เป็นก้าวเดิน...รึเปล่าครับ ” “ ไม่ใช่ครับคุณตำรวจ ผมชื่อเก้า ที่เป็นเลขเก้า ”

เป็นเรื่องราวของก้าวและแก้วน้องสาวฝาแฝดของก้าว ที่เป็นเพื่อนกับ นาย ที่อยู่ข้างบ้านทั้งสามคนเป็นเพื่อนสนิทกันในวัยเด็ก

จนมีเรื่องทำให้ก้าวต้องย้ายไปอยู่กับแม่ที่หย่ากับพ่อตั้งแต่เด็กแก้วที่ยังคงอยู่กับพ่อและรอก้าวกับมาหา ตั้งแต่วันที่ก้าวย้ายไปอยู่กับแม่ก้าวไม่เคยติดต่อแก้วและนายอีกเลย จนเวลาผ่านไปหลายปี แก้ว น้องสาวฝาแฝดก้าวเสียชีวิตอย่างปริศนาและคดีไม่มีความคืบหน้าไปไหน นายที่เป็นตำรวจที่เป็นหนึ่งในทีมของการทำคดีการตายของแก้ว

จนกระทั้งมีตำรวจใหม่ที่ย้ายเข้ามาชื่อเก้าได้เข้ามาร่วมทีมสืบคดีด้วยหลังจากนั้นก็มีคดีฆาตกรรมต่อเนื่องทุกศพมีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของแก้วทำให้นายเกิดความสงสัยว่า เก้า จะเป็นก้าวพี่ชายฝาแฝดแก้วและเป็นฆาตกรต่อเนื่อง

 

 

 

 

*********คำเตือน*******

 

 

สำหรับนิยายเรื่องนี้สร้างขึ้นมาโดยจินตนาการทางความคิดของผู้เขียนให้เหมาะกับคาแรคเตอร์บุคลิกของตัวละครเพื่อสร้างอรรถรสในการอ่านนิยายเพียงเท่านั้น มิได้เจตนาจะกระทบกระเทียบใคร บุคคลในเรื่องทั้งหมดเป็นเพียงตัวละครสมมติที่ไม่มีตัวตนจริง เนื้อหามีความละเอียดอ่อนซึ่งอาจกระตุ้นให้นักอ่านบางท่านนึกถึงประสบการณ์ที่ไม่ดีในอดีตได้ และ คำพูดที่ไม่เหมาะสม นิยายเรื่องนี้เหมาะสำหรับอายุ 18 ปีขึ้นไป เพราะเนื้อหาในนิยายเรื่องนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับการผิดศีลธรรม ความรุนแรงในอารมณ์ บีบคั้นกดดัน คุกคามทางเพศทั้งทางคำพูดและการกระทำมีฉากข่มขืนและฆาตกรรม ผู้เขียนมิได้มีเจตนามุ่งเน้นหรือยุยง ส่งเสริม เชิดชูพฤติกรรมความรุนเเรงทางกายและทางภาษา ทางเพศก่อให้เกิดความเสียหายแก่บุคคลใด ขอให้นักอ่านมีวิจารณญานในการอ่าน หากอ่านคำเตือนแล้วรู้สึกไม่โอเคโปรดหลีกเลี่ยงในการอ่านขอบคุณครับ

 

นักเขียนเป็นเพียงนักเขียนอิสระและไม่มีภาษาที่สวยงามมาบรรยาย จะพยายามพัฒนาการเขียนให้ดียิ่งขึ้น นักเขียนขอขอบคุณนักอ่านทุกท่านที่ติดตามอ่านผลงานและคอยเป็นกำลังใจให้นักเขียนมาโดยตลอด หวังว่านักอ่านจะสนุกกับการเรื่องราวเหล่านี้.

 

 

สุดท้ายขอฝากผลงานศิลปะ INSTAGRAM : projec__jumika

 

แสดงเพิ่มเติม