นางบำเรอคนเถื่อน (Re-up 2018) หนังสือพร้อมส่ง

นิยาย อีโรติก

นางบำเรอคนเถื่อน (Re-up 2018) หนังสือพร้อมส่ง

นางบำเรอคนเถื่อน (Re-up 2018) หนังสือพร้อมส่ง

ดอกโบตั๋นสีขาว

นิยาย อีโรติก

39
ตอน
144K
เข้าชม
320
ถูกใจ
47
ความคิดเห็น
283
เพิ่มลงคลัง

 

 

  

 

นางบำเรอคนเถื่อน
ดอกโบตั๋นสีขาว
www.mebmarket.com
เพราะต้องการช่วยพ่อและบริษัทให้รอดพ้นจากวิกฤต ‘ประกายดาว’ จำเป็นต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อช่วยให้ครอบครัวพ้นจากมรสุม ใครจะไปคิดว่า ‘เลโอ’ ผู้ชายที่เป็นนักบุญแสนดีและคอยช่วยเหลือคนตามสื่อโทรทัศน์ เขาจะคือ ‘คนเถื่อน’ ที่กักขังเธอเอาไว้จนไปไหนไม่รอด “เธอตั้งใจแกล้งฉัน!” ชายหนุ่มพูดเสียงเข้มบีบข้อมือน้อยเต็มแรง พลางหรี่ตามองอย่างรู้ทัน ทำเอาเธอใจหายวาบ คนที่จงใจแกล้งทำรีบก้มหน้างุดลง จนแทบไม่กล้าจะหายใจ อีตานี่ฉลาดเกินไปแล้ว!“ฉันจะทำอย่างนั้นทำไม ปล่อยสิ...ดะ...เดี๋ยวฉันเช็ดให้ก็ได้ค่ะ”ประกายดาวบอกเสียงสั่น ก่อนขืนมือที่โดนคนตัวโตจับเอาไว้แน่น พลางส่ายหน้าปฏิเสธเพราะกลัวว่าจะไปกระตุ้นต่อมโกรธเขาอีก“ช่าย...เธอต้องทำความสะอาดให้ฉันแน่” เลโอกระตุกยิ้มเจ้าเล่ห์ ทำเอาคนมองเริ่มใจคอไม่ดีว่าเขากำลังคิดจะทำอะไร ก่อนเบิกตากว้างขึ้นในนาทีต่อมา เมื่อชายหนุ่มเริ่มปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตสีดำของตัวเองออกทีละเม็ด จนเห็นแผงอกกำยำสีแทนที่มีไรขนตัดกับคราบนมสดสีขาวบนร่างกาย จากนั้นเขาก็โยนเสื้อที่เปียกกชุ่มทิ้งไปบนพื้น“ฉันจะรีบเช็ดให้ค่ะ” ประกายดาวตีหน้าจริงจัง ทำเป็นไม่สนใจกับเรือนร่างกายมีซิกแพกสมบูรณ์แบบงดงาม อย่างที่ผู้หญิงทั่วโลกต่างเห็นแล้วคงกรีดร้องด้วยความคลั่งไคล้ ทั้งที่ภายในใจกำลังเต้นรัวเพราะไม่คิดว่าพ่อเจ้าประคุณจะถอดเสื้ออ่อยอีกแล้ว“ใช้ปากเธอเช็ดแทน” เสียงห้าวทรงอำนาจสั่งอย่างราบเรียบ ทำเอาคนฟังหัวหมุนติ้วไปชั่วขณะ จนเผลอปล่อยกระดาษทิชชูในมือหล่นลงพื้น “ล้อเล่นใช่ไหมคะ!” เธอถามพลางอ้าปากค้าง “เร็วสิ ก่อนที่ฉันจะให้เธอใช้ปากทำอย่างอื่น” “…”“อย่างอื่นที่มันอาจจะใหญ่สักหน่อย”_____________________________________มินิซีรีส์ในชุดเดียวกัน- ทาสเสน่หาคุณอาที่รัก- ยั่วสวาทคุณอาที่รัก- ทาสสวาทคาสโนวาP.S. นิยายมีคำหยาบและบทเลิฟซีนค่อนข้างเยอะนะคะ

 

 ในภาพอาจจะมี มหาสมุทร และ ข้อความ
 
ไม่มีข้อความกำกับภาพอัตโนมัติ
 
ลงเป็นตัวอย่างบางส่วน
มี e-book นานแล้วค่ะ
 

 

 

คำโปรยและเนื้อหาบางส่วน


เพราะต้องการช่วยพ่อและบริษัทให้รอดพ้นจากวิกฤต  
ประกายดาว’  จำเป็นต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อช่วยให้ครอบครัวพ้นจากมรสุม ใครจะไปคิดว่า เลโอ’ ผู้ชายที่เป็นนักบุญแสนดีและคอยช่วยเหลือคนตามสื่อโทรทัศน์ เขาจะคือ คนเถื่อน’ 
ที่กักขังเธอเอาไว้จนไปไหนไม่รอด

เธอตั้งใจแกล้งฉัน!” 

ชายหนุ่มพูดเสียงเข้มบีบข้อมือน้อยเต็มแรง พลางหรี่ตามองอย่างรู้ทัน ทำเอาเธอใจหายวาบ คนที่จงใจแกล้งทำรีบก้มหน้างุดลง จนแทบไม่กล้าจะหายใจ

อีตานี่ฉลาดเกินไปแล้ว!

ฉันจะทำอย่างนั้นทำไม ปล่อยสิ...ดะ...เดี๋ยวฉันเช็ดให้ก็ได้ค่ะ

ประกายดาวบอกเสียงสั่น ก่อนขืนมือที่โดนคนตัวโตจับเอาไว้แน่น พลางส่ายหน้าปฏิเสธเพราะกลัวว่าจะไปกระตุ้นต่อมโกรธเขาอีก

ช่าย...เธอต้องทำความสะอาดให้ฉันแน่”                                              

เลโอกระตุกยิ้มเจ้าเล่ห์ ทำเอาคนมองเริ่มใจคอไม่ดีว่าเขากำลังคิดจะทำอะไร ก่อนเบิกตากว้างขึ้นในนาทีต่อมา เมื่อชายหนุ่มเริ่มปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตสีดำของตัวเองออกทีละเม็ด จนเห็นแผงอกกำยำสีแทนที่มีไรขนตัดกับคราบนมสดสีขาวบนร่างกาย จากนั้นเขาก็โยนเสื้อที่เปียกกชุ่มทิ้งไปบนพื้น

ฉันจะรีบเช็ดให้ค่ะ” 

ประกายดาวตีหน้าจริงจัง ทำเป็นไม่สนใจกับเรือนร่างกายมีซิกแพกสมบูรณ์แบบงดงาม อย่างที่ผู้หญิงทั่วโลกต่างเห็นแล้วคงกรีดร้องด้วยความคลั่งไคล้ ทั้งที่ภายในใจกำลังเต้นรัวเพราะไม่คิดว่าพ่อเจ้าประคุณจะถอดเสื้ออ่อยอีกแล้ว

ใช้ปากเธอเช็ดแทน เสียงห้าวทรงอำนาจสั่งอย่างราบเรียบ ทำเอาคนฟังหัวหมุนติ้วไปชั่วขณะ จนเผลอปล่อยกระดาษทิชชูในมือหล่นลงพื้น

ล้อเล่นใช่ไหมคะ!” เธอถามพลางอ้าปากค้าง 

เร็วสิ ก่อนที่ฉันจะให้เธอใช้ปากทำอย่างอื่น

“…”

อย่างอื่นที่มันอาจจะใหญ่สักหน่อย

 

มินิซีรีส์ในชุดเดียวกัน

- ทาสเสน่หาคุณอาที่รัก

- ยั่วสวาทคุณอาที่รัก

- ทาสสวาทคาสโนวา

 

 

เลโอ

 

 ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Nick Bateman

ประกายดาว

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ คริสตัล fx

 

 

สั่งซื้อหนังสือทำมือเรื่องอื่นๆทางแฟนเพจ

(คลิกที่รูปข้างล่าง)

#

 

 

นางบำเรอคนเถื่อน (พร้อมโหลดE-book)

http://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/yv01..gif

(คลิกที่รูปหรืองลิงค์)

#

#

 

#

 

Google play >> https://goo.gl/QL6RwK

hytexts >> http://bit.ly/2jLdgvO

 ebooks.in.th >> http://bit.ly/2tXQLTW

 

 

**ผลงานนิยายเรื่องอื่นๆ**

https://goo.gl/et0Lxc

 

 

 

แสดงเพิ่มเติม