แค่เจ้านาย[มีE-bookแล้วจ้า]
54
ตอน
92.4K
เข้าชม
69
ถูกใจ
35
ความคิดเห็น
375
เพิ่มลงคลัง
“ทำหน้าให้ดูมันอร่อยหน่อยสิ ไม่เคยมีใครกินน้ำกูแล้วทำหน้าได้แย่เท่ามึงเลย” เพชรขบนิ้วหัวแม่มือของคนปากร้ายที่ยังแช่อยู่ในปากของเขาไม่แรงมากเพื่อให้คนปากร้ายเอานิ้วออกไปสักที “กล้ามากเลยนะ กัดนิ้วกู”

สวัสดีนักอ่านทุกท่าน หลังจากที่ห่างหายไปนาน ไรต์อยากนำเสนอนิยายเรื่องใหม่ แค่เจ้านาย เป็นนิยาย BL ที่ฝึกเขียนเรื่องแรก จริงๆ แล้วไรต์เข้าวงการสาววายมานานหลายปี จึงอยากลองแต่งนิยาย BL ฝากนักอ่านทุกท่านเป็นกำลังใจให้ไรต์ด้วยนะ 

 

ตัวอย่าง 

“กลืน!” 

ใบหน้าสวยหน้าเหยเกเมื่อกลืนมันลงคอ อีกทั้งเจ้านายยังใช้หัวแม่มือปาดคราบขาวขุ่นที่เลอะไปตามแนวกลีบปากสวยแล้วส่งเข้าไปในปากให้เพชรดูดเลียให้หมด 

“ทำหน้าให้ดูมันอร่อยหน่อยสิ ไม่เคยมีใครกินน้ำกูแล้วทำหน้าได้แย่เท่ามึงเลย” 

เพชรขบนิ้วหัวแม่มือของคนปากร้ายที่ยังแช่อยู่ในปากของเขาไม่แรงมากเพื่อให้คนปากร้ายเอานิ้วออกไปสักที 

“กล้ามากเลยนะ กัดนิ้วกู” 

“ก็นายไม่ยอมเอานิ้วออกจากปากผมสักที” เพชรลุกขึ้นยืนเต็มความสูง เอาหลังมือเช็ดริมฝีปากแรงๆ อีกหนต่อหน้าร่างสูงใหญ่ที่กำลังมองการกระทำของเขาด้วยแววตาขุ่นเคือง 

“มันแย่นักเหรอน้ำของกู” 

รสชาติของมันไม่ได้แย่ขนาดนั้น ทว่าคำพูดของเจ้านายต่างหากที่แย่ 

“ตลอดชีวิตผมก็ไม่เคยกินอะไรที่รสชาติแย่เท่านี้มาก่อน” 

คิ้วหนาถึงกับกระตุกถี่กับคำพูดของคนตรงหน้า เจ้านายเอื้อมมือไปบีบสันกรามสวยของคนที่ปากดีขึ้นเยอะกว่าเมื่อก่อน “ดี แล้วอย่าเผลอชอบมันเข้าสักวันก็แล้วกัน มึงไปเตรียมตัว” 

 

 

คำชี้แจง 

นิยายเรื่องนี้เหมาะสำหรับนักอ่านที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป เนื้อหา ถ้อยคำ ความรุนแรงในนิยายเรื่องนี้ เป็นเพียงจินตนาการของนักเขียนเท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาชี้นำ หรือส่งเสริมการกระทำใดๆ ที่เกิดขึ้นในเรื่อง 

โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน  

 

นิยายเขียนจากจินตนาการของนักเขียน ขอสงวนสิทธิ์ห้ามคัดลอกหรือดัดแปลงเนื้อหาทุกกรณี 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว