ชำมะเลียง...เสี่ยงรัก ในเซต บุปผชาติมิขาดรัก

รักโรแมนติก

ชำมะเลียง...เสี่ยงรัก ในเซต บุปผชาติมิขาดรัก

ชำมะเลียง...เสี่ยงรัก ในเซต บุปผชาติมิขาดรัก

เมอรายา

รักโรแมนติก

4
ตอน
608
เข้าชม
4
ถูกใจ
2
ความคิดเห็น
17
เพิ่มลงคลัง
ก็แอบรักมันมาตั้งแต่เจอกันครั้งแรกอ่ะ เวลามันอกหักก็คอยปลอบ เวลามันมีความรักก็ดีใจด้วย แล้วถ้าจะเสี่ยงบอกรักมัน ไม่อยากจะคิดเลยว่ามันจะตอบกลับว่ายังไง แต่ก็อยากลองเสี่ยงดูซักครั้ง เผื่อได้รักกันจริงๆ

ชำมะเลียง…เสี่ยงรัก 

เธอ-------->>>ตกหลุมรักเขาตั้งแต่เจอกันครั้งแรก พยายามเอาตัวเองไปอยู่ใกล้เขา เริ่มต้นจากการเป็นเพื่อน คอยช่วยเหลือ คอยดูแล ปลอบเขาในวันที่อกหัก ถ้าวันหนึ่งทนไม่ไหวที่จะเป็นเพื่อนของเขาต่อไป เธอควรลองเสี่ยงเอาความรู้สึกตัวเองลงไปเล่นไหมนะ แล้วถ้าไม่สมหวัง ถ้าเขาไม่สนใจ เธอจะทำใจได้ไหม เราจะเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมได้หรือเปล่า เอาว่ะ ให้โอกาสตัวเองซักสามเดือน ถ้าเขาไม่ใจอ่อน เธอถอยเองก็ได้ 

เขา-------->>>มองเธอเป็นแค่เพื่อนมาโดยตลอด ไม่ยินดียินร้ายถ้าเธอจะหายไปหรืออยู่ต่อ วันหนึ่งเธอเดินเข้ามาบอกว่าชอบเขา เขาก็ยังคงทำตัวปกติ ไม่สนใจอย่างไรก็อย่างนั้น ติดจะรำคาญด้วยซ้ำ ผู้หญิงอะไรกล้าบอกชอบผู้ชายก่อน แต่พอวันหนึ่ง ไม่เห็นเธอบริเวณม้านั่งตัวเดิม ไม่เห็นมอคค่าเย็นวางอยู่บนโต๊ะเหมือนเดิม ไม่เห็นข้อความ "นิทราสวัสดิ์" จากเธอเหมือนทุกคืน เขากลับรู้สึกแปลกๆ ความรู้สึกนี้มันคืออะไรกันนะ 

.......................

อัพหลังจากเรื่อง พู่ระหง...หลงเล่ห์ จบนะคะ

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว