ทะลุมิติยุค 70 ฉบับตัวร้าย
ทะลุมิติยุค 70 ฉบับตัวร้าย
70
ตอน
15.1K
เข้าชม
22
ถูกใจ
23
ความคิดเห็น
283
เพิ่มลงคลัง
หลิวอวี้จิง สาวสวยและรวย? ต้องทะลุมิติไปในยุค 70 ของประเทศจีน พร้อมกับภารกิจ แต่ภารกิจที่ว่า มันคืออะไรกันนะ ?? แต่ก็ยังดีหน่อยที่มีไอเทมที่ช่วยเธอได้อย่างมิติบ้าน ใช่แล้ว!! เธอได้มิติบ้านมาทั้งหลัง!!

คำโปรยปราย 

จะเกิดอะไรขึ้นเมือสาวสวยแห่งยุคปัจจุบันต้องทะลุมิติไปทำภารกิจที่ไม่รู้ว่าคือภารกิจอะไรกันแน่!!  

หลิวอวี้จิง (จิงจิง) สาวสวย? และรวย? ต้องทะลุมิติไปในปี ยุค 70 ของประเทศจีน พร้อมกับระบบ ภารกิจ แต่ภารกิจนี้ที่ว่า มันคืออะไรกันนะ ??  

แต่ก็ยังดีหน่อยที่มีไอเทมที่ช่วยเธอได้อย่างมิติบ้าน ใช้แล้วเธอได้มิติบ้านมาทั้งหลัง!! 

และยังให้เวลาที่สามารถเตรียมความพร้อมสำหรับเธอที่ต้องทะลุมิติไปโลกใบใหม่ ได้ไอเทมแบบนี้มาแล้ว เธอยังรออะไรอยู่ กวาดของที่จำเป็นไปให้ได้มากที่สุด เพราะจิงจิงคนนี้พร้อมที่จะโดนครอบครัวใหม่เธอรังแก ชีวิตน่าสงสาร โดนคนรอบตัวเองรังแกเธอสารพัด ชีวิตรันทดเหมือนนิยายที่ทะลุมิติไปใช่ไหมนะ? ก็ตัวเอกของเรื่องเป็นแบบนั้นไปซะส่วนใหญ่นี่ 

. 

. 

. 

แต่พอทะลุมิติไปแล้ว !! ฉันไม่ใช่นางเอก ฉันเป็นตัวประกอบตัวร้ายที่ใช้ชีวิตราบรื่นบนความทุกข์ของคนอื่นต่างหาก !!! 

 

**ประกาศลิขสิทธิ์ปกนิยาย ทะลุมิติยุค70' ฉบับตัวร้าย  

ปกนี้ได้ทำการซื้อขายโดยนักวาดและการจัดอาร์ตอย่างถูกต้องตามลิขสิทธิ์ซื้อขาย 

ห้ามนำไปภาพไปตัดต่อหรือดัดแปลงในนิยายเรื่องอื่นเด็ดขาด ขอบคุณค่ะ 

 

**นิยายเรีื่องนี้เป็นนิยายที่ไรท์แต่งขึ้นตามจินตนาการล้วนๆ อิงประวัติศาตร์จีน ในยุค 70-90 แต่อาจมีคาดเคลื่อน หรือผิดพลาดบ้าง ต้องขออภัยด้วยนะคะ 

แรกๆ ตอนอาจสั้นไปสักนิด แต่ไรท์พยายามเพิ่มความยาวของตอนในหน้าหลังๆแล้วค่ะ หวังว่าทุกท่านจะอ่านอย่างสนุกสนานไปกับเนื้อเรื่องนี้นะคะ 

ส่วนสถานที่ต่างๆบางสถานที่ก็มีชื่ออยู่จริง และก็สถานที่ ที่ตั้งขึ้นเองเข้ามา หากผิดพลาดตรงไหน ช่วยกันเม้นท์มาแจ้งกันได้นะคะ ^______^'' 

晶 Jīng – จิง ที่แปลว่า แวววาว 

ด้วยความที่ไรท์เป็นคนพิมพ์เร็วคนหนึ่ง ซึ่งการพิมพ์เร็วมากก็อาจมีการพิมพ์ผิดอยู่บ่อยครั้ง หากผู้อ่านท่านไหนเห็นคำผิด พิมพ์แจ้งกันมาได้นะคะ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านค่ะ  

 

เม้นต์ติชมกันได้ แต่อย่าแรงมากน้า  

อย่าลืมส่งกำลังใจให้กันด้วยนะคะ ขอบคุณค่าา 

แสดงเพิ่มเติม