จบ คลั่งรักเมียแต่ง NC22+
114
ตอน
849K
เข้าชม
627
ถูกใจ
663
ความคิดเห็น
6.78K
เพิ่มลงคลัง
"ออกไป" "ไม่ออกจะนอนกับเมีย" "ฉันบอกให้คุณออกไปไง" ชายหนุ่มไม่ฟังแถมยังเดินไปทิ้งตัวลงนอนที่เตียง "ได้..คุณไม่ออกฉันออกเอง" คนที่พูดยังเดินไม่พ้นประตูเลยด้วยซ้ำก็ถูกเขากระชากตัวกลับเข้าห้อง..

"พ่อ!!"

"แกไม่ต้องพูดอะไรแล้ว พ่อคิดดีแล้ว"

"นี่คุณพ่อฟั่นเฟือนไปแล้วหรือไงครับ อย่าลืมสิว่าเราทั้งสองเป็นญาติกัน แม้แต่นามสกุลก็ยังใช้นามสกุลเดียวกันเลย"

"เรื่องนั้นลูกไม่ต้องไปใส่ใจ แค่เตรียมตัวรอเป็นเจ้าบ่าวเท่านั้นพอ"

"อะไรวะ!!" ชายหนุ่มแสดงอาการฉุนเฉียวโมโหออกมาต่อหน้าทุกคนที่อยู่ตรงนั้น แบบไม่มีความเกรงใจใครเลย

"พาลุงเข้าห้องได้แล้ว" ทัตเทพ เทพประทาน ชายพิการที่นั่งรถเข็นมาได้หลายปีแล้ว เพราะอุบัติเหตุทางรถยนต์

"ค่ะคุณลุง" น้ำอิงสาวน้อยที่เติบโตจากบ้านนา ถูกผู้ที่มีศักดิ์เป็นลุงรับมาอุปถัมภ์เลี้ยงดูได้ระยะหนึ่งแล้ว

ที่ทัตเทพอยากให้หลานสาวตัวเองแต่งงานกับลูกชาย เพราะตอนนี้ลูกชายกำลังคบหาอยู่กับผู้หญิงที่ท่านไม่ปลื้ม ทั้งสองมีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องกันก็จริง​ แต่มีอยู่คนหนึ่งที่ไม่ใช่เลือดเนื้อเชื้อไข

เขาพยายามปฏิเสธพ่อมาโดยตลอด​ จนถึงวันหนึ่งที่ปฏิเสธไม่ได้เลยต้องยอมแต่งงานกับเธอไปก่อน เพราะถูกพ่อขู่ว่าจะยกมรดกทั้งหมดให้กับน้ำอิง

"คุณแทนคุณหยุดนะ!" หญิงสาวที่มีแค่ผ้าเช็ดตัวผืนเดียวพันรอบร่างกายอยู่พยายามดิ้นรนช่วยเหลือตัวเอง

"อยากได้ฉันเป็นผัวไม่ใช่เหรอ ฉันก็กำลังจะทำหน้าที่ผัวอยู่นี่ไง ทำไมต้องบอกให้ฉันหยุดด้วย" ว่าแล้วใบหน้าคมคายก็ฝังลงกับซอกคอแล้วดูด

หลังจากคืนอันเร่าร้อนผ่านไป หญิงสาวก็ซื้อยาคุมกำเนิดมาทาน เพราะเธอรู้ว่าที่เขาทำไปแค่อยากทำร้ายจิตใจของเธอ เธอจะปล่อยให้ตัวเองท้องไม่ได้ แต่พอเธอทานยาคุมกำเนิดไปดันแพ้ยาคุมเสียนี่ คุณหมอเลยแนะนำบอกให้ฝ่ายชายคุมกำเนิดเองโดยการสวมถุงยางอนามัย​ แต่เขาจะยอมหรือ แล้วเธอต้องพูดกับเขายังไง เพราะทั้งสองไม่เคยพูดดีกันเลย​เจอหน้าถ้าไม่ทะเลาะกัน​ เขาก็มีเพศสัมพันธ์กับเธออย่างเดียว

 

 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (7)

5.0