เขี้ยว( เล็บ) มาเฟีย nc ++
จบ
เขี้ยว( เล็บ) มาเฟีย nc ++
110
ตอน
804K
เข้าชม
5.48K
ถูกใจ
3.27K
ความคิดเห็น
2.19K
เพิ่มลงคลัง

นิยายทุกเรื่องของไรท์แต่งด้วยจินตนาการ เหมาะสมกับบุคคลอายุ 20 +++.ขึ้นไป  

เรื่องนี้พระเอกใจร้าย ดิบๆ เถื่อนๆ อย่าพึ่งด่าดรูว์ส ซาร์เนอร์ นอลล์รูลกันน่า 

ดรูว์ส 35 ปี  

ดรูว์สเป็นมาเฟียที่สืบทอดมาจากครอบครัวรุ่นต่อรุ่น มีธุรกิจสีดำทั้งคาสิโน การพนันออนไลน์ แต่เขามี ความฝันคืออยากมีโรงงานผลิตของเล่นที่เขาออกแบบเอง และจำหน่ายของที่ร้านของเขาเอง ดรูว์สเป็นคนใจร้อน ไม่สนใจคนที่เกลียดแม้แต่สายตาก็ไม่อยากมอง  

แต่เรื่องของหัวใจกับไม่รู้ใจตัวเอง เขาคิดว่าเขาชอบซีลันดาลูกสาวของแด๊ดอัส เพราะความสวยของซีลันดามันน่าประทับใจและน่าหลงใหลในครั้งแรกที่เขาเจอ 

 

เบวิน 25 ปี  

เบวินเป็นนักออกแบบสวย หุ่นดี แต่เธอใช้นามปากกาในการรับงานออกแบบ เบวินรับออกแบบทุกอย่างที่สามารถหาเงินมาด้วยความสามารถของตัวเอง โดยเธอจะไม่ยอมขอเงินของแด๊ดกายและมัมเด็ดขาด เธอต้องแสดงให้แด๊ดเห็นว่าเธอเก่ง เบวินออกแบบนาฬิกาหรูหลายต่อหลายเรือนดัง และรถสปอร์ตหรูหลายคัน แถมเธอเก่งเรื่องความเร็วด้วย 

เธออาจจะรักคนที่เขาเกลียดชังเธอตั้งแต่วันแรก แต่เธอยอมถอยเพื่อให้ซีลันดาและดรูว์สมีความสุข  

 

ชาร์ล 32 ปี  

เขาเป็นเจ้าขอผับดังและสนามแข่งรถ เขารู้จักเบวินเพราะปู่ของเขาคืออดีตมือขวาของปู่ไรอันของเบวิน ชาร์ลเป็นเพื่อนและพี่ชายของเบวิน เขาแอบรักเบวินมานานแล้วแต่เขาไม่กล้าบอกเธอ เพราะเบวินไม่ได้รักเขาแบบแฟนเลย เธอแสดงออกแค่พี่ชายและเพื่อนเท่านั้น  

 

นอลล์รูล 35 ปี 

นอลล์รูลเป็นมือขวาของดรูว์ส เก่ง ทำงานให้เจ้านายทุกอย่าง เขาส่งดอกไม้ให้ซีลันดาทุกวัน เพราะมันคือคำสั่งของดรูว์ส แต่เขากับรักซีลันดาเสียเอง แต่เขารู้ดีว่าการเป็นคู่แข่งกับดรูว์สนั้นมันเหมือนศัตรูเขาถึงยอมถอย เพื่อให้สองคนได้รักกัน 

 

ซีลันดา 25 ปี  

ซีลันดาเป็นลูกสาวของแด๊ดอัส เธอสวยนิสัยดี รับตกแต่งร้านต่างๆ แถมช่วยน้องสาวดูแลกระเป๋าแบรนด์ซีฟาน่าด้วย  

ซีลันดาคิดว่าดรูว์สหล่อและเหมาะสมกับเธอ แจ่เธอกับมีความรู้สึกดีกับนอลล์รูลคนส่งดอกไม้ให้เธอทุกวัน ถึงแม้จะมาส่งแทนดรูว์สเจ้านายที่จีบก็ตาม ซีลันดาเห็นนอลล์รูลบ่อยมากๆ นอลล์รูลทำตามคำสั่งดรูว์สทุกอย่าง เลยทำให้ซีลันดาหวั่นไหว 

 

บัสเตอร์ 35 ปี มือซ้ายของดรูว์ส ผู้ไม่รู้เรื่องความรัก ซื่อแสนซื่อมากๆ  

ซาร์เนอร์ 35 ปี  

ซาร์เนอร์เจ้าของ รร.อนุบาล และ มหานลัยชื่อดัง แถมเป็นเจ้าของผับอีกด้วย นิสัยใจร้อน เอาแต่ใจ แถเก่ง สอนหานชายแต่ละเรื่องทำให้ฟารอยน์และวันหนึ่งต้องกุมขมับ 

 

เต็มแก้ว 24 ปี  

เต็มแก้วคือนักศึกษาแพทย์ที่เรียนในมหาลัยของซาร์เนอร์ และโดน ผอ. เรียกพบบ่อยๆที่สุดเอะอะเรียก เต็มแก้วอยู่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าตั้งแต่จำความได้  

 

น้องทรัส 5 ปี แด๊ดฟารอยน์ มัมวันหนึ่ง ก็มาจ้า น้องทรัสมาให้ใครบางคนคลั่ง  

'  

แสดงเพิ่มเติม