72
ตอน
2.4K
เข้าชม
57
ถูกใจ
8
ความคิดเห็น
8
เพิ่มลงคลัง
เรื่องรักวุ่นวายของเพื่อนร่วมงาน เมื่อเธอไม่รู้จึงยุแหย่ให้เขารุกจีบคนที่แอบชอบ คอยสอนคอยเชียร์อย่างสุดใจ หารู้ไม่ว่าใครคนนั้นก็คือตัวเธอเอง...

เขา 

รุ่นพี่ทีรามิสุ...ถ้าได้ลองชิมจะรู้ว่าไม่ได้มีดีแค่รสหวาน 

เธอ 

รุ่นน้องไอซ์ลาเต้...ทั้งขม ทั้งหวาน ทั้งมัน หากได้ลิ้มรสอาจจะติดใจจนถอนตัวไม่ขึ้น 

เรื่องคืนนั้น...คือจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ที่ไม่อาจเป็นไปได้ ของผู้หญิงพูดครับ และผู้ชายพูดค่ะ ความเข้าใจผิดว่าเขาเป็นรับทำให้เธอเผลอไปรุกใส่ แล้วเมื่อเขารุกกลับเธอจะตั้งรับทันไหมนะ 

“ขอคำนึงหนึ่งดิ” 

“อะไร! อะไรคำหนึ่ง” ไอรดาตกใจไม่น้อย 

“ก็เค้กในมือแกไง คิดว่าฉันขออะไรล่ะ” 

…….. 

คนตัวเล็กจ้องกลีบปากของคนตรงหน้าไม่วางตา มันยังคงหลงเหลือคราบครีมสีขาวไว้อย่างล่อตาล่อใจไม่รู้อะไรดลใจ...ริมฝีปากอิ่มโฉบเข้าไปเลียครีมที่เปื้อนอยู่บนริมฝีปากของชายหนุ่มตรงหน้าด้วยความลืมตัว “ขอโทษครับพี่ธี....เมื่อกี้ไอย์หน้ามืดนะ เลยทรงตัวไม่อยู่”  

แล้วจู่ๆริมผีปากหยักรูปหัวใจของชายหนุ่มก็ประกบลงบนริมปากอิ่มของไอรดา ลิ้นร้อนแทรกเข้ามาในโพร่งปากทั้งรวดเร็วและวาบหวามอยู่ในที รสหวานเลี่ยนของเค้กที่หลงเหลืออยู่แปรเป็นรสเผ็ดร้อนขึ้นในทุกการเคลื่อนไหว ริมฝีปากที่บดเบียนทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ 

“แกร็ก!” เสียงประตูห้องเปิดออก ทำเอาคนทั้งคู่ตื่นจากภวังค์รีบผละออกจากกันในทีนที 

“อ้าวตื่นกันแล้วเหรอ แล้วเป็นอะไร ทำไมหอบอย่างกับไปวิ่งออกกำลังกายมา” วัชรพลเดินกุมขมับออกมาจาห้องนอนแขก 

“อ้อ!กูกินเค้กอยู่น่ะ มันเผ็ด” ไอรดาปล่อยไก่อย่างไม่ตั้งใจ เธองงเหมือนกันว่าพูดอะไรออกไป 

“เค้กบ้านมึงสิเผ็ด” วัชรพลอดหัวเราะกับคำตอบของเพื่อนไม่ได้

ธีระมองคนตัวเล็กแล้วแอบยิ้มกรุ่มกริ่มอยู่ในที “เผ็ดมากไหม...”

“ไอย์ก็ดูน่าจะชอบเค้กทีรามิสุนี่นะ อยากกินอีกสักคำสองคำไหมละ...เดี๋ยวพี่ป้อนให้”

อัพฟรีจนจบเรื่อง(เขียนจบแน่นอนจ้าไม่ทิ้งให้ค้างคาแน่นวล 555++) จะติดเหรียญหลังจากอัพจบนะจ๊ะ ถ้าชอบกดถูกใจและคอมเมนท์ให้หน่อยน้า เป็นกำลังใจให้เราด้วยน้า 

***แจ้งให้ทราบไว้ก่อนน้า อันนี้เป็นเค้กทีรามิสุเวอร์ชั้น ช-ญ จ้า ซึ่งไรท์ตั้งใจว่าจะเอามาดัดแปลงให้เป็นเวอร์ชั่น ช-ช ด้วยเพื่อสนองนี้ดตัวเองแล้วหนึ่ง (มีเพื่อนสนิทที่เป็นนักอ่านขอมาด้วยเลยยิ่งอยากทำ555+) ซึ่งมันจะมีการปรับบทบาทนิดนหน่อยแต่เนื้อหาทั้งหมดยังคงใกล้เคียงกับเวอร์ชั่นแรกเริ่มนี้นะ เลยอยากแจ้งให้นักอ่านเข้าใจไว้ก่อน เป็นความตั้งใจที่ว่าจะทำถึงจะมีมาม่าก็ยังจะทำต่อไปจ้า ถ้านักอ่านท่านไหนอยากอ่านก็รอกันนิสนุงนะ แต่ถ้าท่านไหนคิดว่าไม่ใช่แนวก็เลี่ยงๆไม่อ่านแล้วกันนะอ่านเฉพาะเวอร์ชั่นแรกนี้ก็ได้จ้า แฟร์ๆกันทุกฝ่ายน้า 

ขอให้สนุกกับนิยายนะคะนักอ่านที่น่ารักทุกท่าน ^^ 

*****นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นจากจินตนากาารของผู้เขียน. ไม่ได้มีเจตนาชี้นำในทางไม่ดี เหมาะสมสำหรับผู้มีอายุ20+ มีฉากรักNC สกินชิพถึงเนื้อถึงตัว ฉากรุนแรง การใช้คำไม่สุภาพและมีการกล่าวถึงLGBTQในอีกรูปแบบหนึ่งที่ไม่ได้มีเจตนาร้ายใดๆ ทุกอย่างแต่งขึ้นจากการสมมุติ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านกันนะคะ 

***ไม่อนุญาติให้ คัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไข้เนื้อหายในนิยาย ในทุกรูปแบบโดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์ (มันผิดกฏหมายและผิดหลักการเป็นมนุษย์ด้วยนะจ๊ะ) 17มีนาคม 2565 

แสดงเพิ่มเติม