เขาหย่ากับเธอเมื่อห้าปีก่อน ทิ้งความไม่เข้าใจ ซ่อนความลับไว้มากมาย วันนี้เขาประสบความสำเร็จ เธอเดินกลับเข้ามาพร้อมเด็กหญิงตัวน้อยคนหนึ่งที่บอกว่าเป็นหลานสาว เขาต้องรู้ให้ได้ว่าห้าปีก่อนมีอะไรกันแน่!

หย่าก็หย่าสิ! ฉันจะจีบเธอใหม่ให้ดู  

人间欢喜 

สุยโหวจู 随侯珠 เขียน 

ปภานัน แปล 

ลิขสิทธิ์ฉบับภาษาไทย โดย Camellia Novel 

  

ห้าปีก่อน...พวกเราตกลงหย่ากัน 

ทิ้งไว้แต่ความไม่เข้าใจ ความลับต่างๆ ที่ถูกซ่อนเร้นเอาไว้มากมาย 

 

ห้าปีให้หลัง...เธอเดินกลับเข้ามาในชีวิตเขาอีกครั้ง พร้อมเด็กหญิงตัวน้อยคนหนึ่งที่บอกว่าเป็นหลานสาว...หลานสาวงั้นเหรอ! 

เดี๋ยวเธอก็นิ่ง เดี๋ยวเธอก็ยั่วโมโหจนเขาเสียฟอร์ม เดี๋ยวเธอก็ทำให้เขาใจเต้นแรง แถมยังเย้ายวนเชื้อเชิญจนเขาแทบคลั่ง ให้เขาได้สัมผัสความอ่อนไหว วาบหวามลึกซึ้งที่โหยหา แต่กลับไม่ให้เขาครอบครอง! 

เขาจะต้องรู้ให้ได้ว่าห้าปีก่อนมันเกิดเรื่องบ้าอะไรขึ้น ตอนนี้เธอต้องการอะไรจากเขากันแน่ และที่สำคัญเด็กหญิงตัวน้อยคนนั้นเป็นแค่หลานสาวจริงหรือ! 

  

  

*** อัพทุกวัน วันละ 1-2 ตอนย่อย*** 

------------------------------------------------------------------- 

  

ฝากเรื่องราวของโจวเย่ากับสวี่ตัวหนิงและหลานสาว อืมมม ก็สวี่ตัวหนิงบอกว่าเด็กคนนี้เป็นหลานสาวนี่เนอะ เอาไว้กับนักอ่านทุกท่านด้วยนะคะ หวังว่าความน่ารัก ความตามง้อกันแบบต้องมีฟอร์ม (ทำเอาพวกเราที่มองดูอยู่ไกลๆ อดรู้สึกไม่ได้ว่า อยากจะอุทานดังๆ ว่า แหม มองจากดาวอังคารยังรู้ถึงความรู้สึกของพวกเธอเลยนะยะ 55) จะสร้างความอบอุ่นในหัวใจของทุกท่าน ทำให้เป็นอีกวันที่ยิ้มได้นะคะ : ) 

ชอบไม่ชอบตรงไหน หรืออยากจะบ่นว่าสองคนนี้ไม่ได้ดังใจเลยยยยังไง มาคุยกันได้น้า จะคุยกันที่นี่ หรือจะไปคุยกันที่เพจของสำนักพิมพ์ก็ได้เลยค่ะ 

https://www.facebook.com/Camellia.Novel/ 

 

ขอบคุณนักอ่านทุกท่านจากใจทีมงาน Camellia Novel ค่ะ 

แสดงเพิ่มเติม

รีวิว (0)

เรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว