ตัวแสบ แอบรัก [Nananaris Ybooks]
ตัวแสบ แอบรัก [Nananaris Ybooks]
1
ตอน
3.39K
เข้าชม
87
ถูกใจ
16
ความคิดเห็น
878
เพิ่มลงคลัง
เกาะห่างไกล กับใครอีกคนหนึ่ง

 

ตัวแสบ แอบรัก 

 

 

 

เกาะห่างไกล กับใครอีกคนหนึ่ง 

 

   หลังจากปาร์ตี้สุดมัน น้ำ ตื่นขึ้นมากลางทะเล บนเรือที่ไม่มีแม้แต่ไม้พาย เขาลอยออกไปเรื่อยๆ จนเจอกับ ต้น ที่หลับมาในห่วงยาง ทั้งสองคนลอยไปติดเกาะแห่งหนึ่ง ไร้ซึ่งผู้คนและสิ่งอำนวยสะดวก แต่พวกเขาต้องเอาชีวิตรอดให้ได้  

 

 

คำชี้เแจง 

          นิยายเรื่องนี้ เป็นนิยายที่เขียนขึ้นเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจ็กต์ Trouble Maker ซึ่งได้รับบรีฟโครงเรื่องมาเป็นนิยายแนวตลก Comedy เนื้อหานิยายมีความสนุกสนาน เฮฮา เบาสมอง เพื่อให้นักอ่านทุกท่านได้รู้สึกผ่อนคลาย และได้หัวเราะไปกับเนื้อหา ในช่วงเวลานี้ มาอ่านนิยายที่ตลกกันบ้างดีกว่าค่ะ 

  

   คำเตือน! 

               นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายวาย (ชายรักชาย) มีคำหยาบในเรื่อง 

               นิยายเรื่องนี้ถูกสร้างขึ้นจากจินตนาการของนักเขียน และได้รับโครงเรื่องจากผู้กำกับ 

               โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน 

  

     นิยายเล่มนี้อยู่ในขั้นตอนการตีพิมพ์ กับ สำนักพิมพ์ NananaRisYBooks 

  

Notice from the publisher, we will file a lawsuit against the person who posts the content of our novel, in any forms and any platforms, without permission. We, as rightful owner of the novel, request you to remove our novel from every platforms. Thank you for your cooperation and understanding. 

  

‪出版者公告: 我们将对未经许可,以任何形式和平台发布我们小说内容的人提起诉讼。作为小说的合法拥有者,我们要求你把我们的小说从每个平台上删除。谢谢你的合作和理解。 

  

นิยายทุกเรื่องของแป้งเซ็นสัญญากับสำนักพิมพ์ ทางแป้งและสำนักพิมพ์ขอประกาศว่า ไม่อนุญาตให้บุคคลใด หรือกลุ่มคนใดนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาต ไม่ว่าจะเผยแพร่แบบไหน ลักษณะใด บนสื่อใดๆ ก็ตาม หากพบการฝ่าฝืนทางเราจะดำเนินคดีตามกฎหมาย เพราะแป้งถือว่าครั้งนี้ได้แจ้งแล้ว แม้ไม่จำเป็นจะต้องแจ้งก็ตาม ขอบคุณทุกคนที่แจ้งเข้ามา แป้งขอบคุณมากจริงๆ ค่ะเพราะแป้งเองก็ยุ่งกับงานไม่ได้ตามเรื่องนี้เลย ขอบคุณสำหรับความร่วมมือของนักอ่าน และขอบคุณที่มอบความรักให้กับงานเขียนของแป้งตลอดมา 

 

        ติดต่อนักเขียน 

        Facebook : faddist 

        Twitter : @pflhzt 

แสดงเพิ่มเติม